Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu 'bộ sưu tập' nam thần hoành tráng nhất C-biz

Lâm Canh Tân, Lưu Khải Uy, Hoắc Kiến Hoa...là những mỹ nam từng có cơ hội nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh.

Lâm Canh Tân – Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-1

Lâm Canh Tân đã có màn hợp tác đầy ăn ý với Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện. Bộ phim là chuỗi câu chuyện xảy ra vào thời chiến loạn, kể về một nữ nô độc lập mạnh mẽ tên là Sở Kiều, một câu chuyện về bảo vệ và phản bội, tình yêu và tín ngưỡng trong quá trình xây dựng nên một chính quyền mới.

Hoắc Kiến Hoa – Hoa Thiên Cốt

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-2

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Fresh quả quả, kể về câu chuyện tình yêu ngược tâm của thiếu nữ Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và thượng tiên của Trường Lưu Bạch Tự Họa (Hoắc Kiến Hoa).

Lý Dịch Phong – Tru tiên: thanh vân chí

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-3

Tru tiên: Thanh vân chí là câu chuyện kể về chàng thiếu niên Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) ở thôn Thảo Miếu trở thành đệ tử của phái Thanh Vân, cùng với "nữ quỷ vương" Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh), giúp đỡ cái thiện, trảm yêu trừ ác, cuối cùng đánh bại âm mưu của Quỷ Vương.

Trần Hiểu – Lục Trinh truyền kỳ

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-4

Phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ nói về cuộc đời của Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) tại triều Bắc Tề. Lục Trinh từ đại tiểu thư của một quan thương thế gia đến trốn tránh bị truy sát mà vào cung. Từ một cung nữ rồi được Hiếu Chiêu đế Cao Diễn (Kiều Nhậm Lương) yêu thích, từng bước một thăng tiến trở thành nữ quan cao cấp, đồng thời có một tình yêu cùng với Võ Thành Đế Cao Trạm (Trần Hiểu).

Trần Vỹ Đình – Lão cửu môn

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-5

Lão Cửu Môn kể về việc quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược toàn diện Trung Hoa. Quan trấn thủ ở thành phố Trường Sa là Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) vì muốn phá giải bí mật về mỏ khoáng sản đã nhờ sự giúp đỡ của người chuyên nghiên cứu về đồ cổ là Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng).

Khải Sơn yêu Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) và kết hôn với cô. Sau này, bị bạn bè hại mà Khải Sơn cùng vợ phải rời khỏi quê nhà, cuối cùng gia nhập vào quân đội diệt Nhật. 

Lưu Khải Uy – Bí mật của người vợ

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-6

Bí mật của người vợ kể về câu chuyện tình thanh mai trúc mã đầy sóng gió của 2 người thừa kế doanh nghiệp Giang Thị và Lê Thị là Lê Minh Lãng (Lưu Khải Uy) và Giang Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh). Chuyện tình của họ đã phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Trương Hàn – Sam Sam đến rồi

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-7

Sam Sam đến rồi là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Sam Sam đến đây ăn nè của tác giả Cố Mạn. Câu chuyện kể về tình yêu giữa một nhân viên nhỏ bé chốn thành thị tên Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và đại boss Phong Đằng (Trương Hàn).

Trịnh Khải – Cố lên thực tập sinh

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-8

Bộ phim Cố lên thực tập sinh là câu chuyện tuyệt vời nói về những sinh viên mới tốt nghiệp bước chân vào xã hội là Tống Noãn (Triệu Lệ Dĩnh)và Trương Thịnh (Trịnh Khải). Sau khi trải qua nhiều lần thử thách trong công việc và cuộc sống mới tìm được hướng đi riêng cho tương lai và tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ.

Bành Vu Yến – Đạp gió rẽ sóng

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-9

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2022, thanh niên 23 tuổi Từ Thái Lãng (Đặng Siêu) luôn muốn phấn đấu để trở thành một tay đua tài năng. Nhưng cha anh Từ Chính Thái (Bành Vu Yến) lại không chấp nhận con trai mình mạo hiểm như vậy.

Sau một vụ tai nạn, Từ Thái Lãng phát hiện bản thân mình tỉnh lại tại Thượng Hải năm 1998. Anh tình cờ gặp gỡ cha mình và người mẹ đã qua đời từ khi anh còn nhỏ (Triệu Lệ Dĩnh). Từ Thái Lãng được trải nghiệm cuộc sống thanh xuân của cha mẹ mình, từ đó thêm thấu hiểu và giải trừ những khúc mắc trong lòng.

Lục Nghi – Yên Chi

Triệu Lệ Dĩnh: Mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần hoành tráng nhất C-biz-10

Yên Chi là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Thượng Hải trong thời kỳ kháng chiến. Lam Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) rất tài năng vô cùng thích thú với công việc đặc công, đồng thời vô tình quen biết với Chu Vũ Hạo (Lục Nghị) là gián điệp hai mang.

Hai người từ mối quan hệ vừa địch vừa bạn dần dần chuyển thành oan gia thích nhau, cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung – tham gia kháng chiến, bảo vệ quốc gia.

Khánh Linh
Theo Vietnamnet


Trương Hàn trần hiểu Bành Vu Yến lâm canh tân Lục Nghị trần vỹ đình Triệu Lệ Dĩnh lưu khải uy Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất