Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?

Dương Mịch đột nhiên bị réo tên trước tin Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện kẻ xấu, chuyện gì đây?

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là diễn viên hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz, sánh ngang với Dương Mịch, Lưu Diệc Phi. Ít ai biết, ngoài việc sở hữu cộng đồng fan đông đảo, lượng anti-fan của mỹ nhân họ Triệu cũng chiếm số lượng không hề nhỏ.

Mới đây, truyền thông đưa tin Triệu Lệ Dĩnh vừa thắng kiện anti-fan và nhận được lời xin lỗi của kẻ xấu vì đã xúc phạm mình. Ngay sau đó, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của blogger đồn rằng danh tính anti-fan bị kiện trên lại là một thành viên trong fandom của Dương Mịch khiến 2 nhà đột nhiên xảy ra khẩu chiến.

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?-1

Cụ thể, truyền thông đưa tin phía Triệu Lệ Dĩnh vừa thắng kiện một anti-fan từng dùng nick ảo để chia sẻ nhiều bài đăng xúc phạm, gây tổn hại danh dự nữ diễn viên.

Được biết, người này đã thực hiện hành vi trên trong khoảng thời gian hơn 2 tháng, từ 2/10/2020 - 21/12/2020 và bị phía Triệu Lệ Dĩnh bắt được.

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?-2

Đến tận bây giờ, kẻ xấu trên đã phải trả giá bằng việc bị kiện và nhận phán quyết của tòa án là phải xóa tất cả các bài đăng có nội dung bôi nhọ Triệu Lệ Dĩnh, công khai xin lỗi cô trên báo và bồi thường các chi phí liên quan.

Được biết, dù việc làm của kẻ xấu trên cách đây gần 2 năm nhưng vẫn không thoát sự trừng trị của pháp luật. Đây cũng không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan.

Thông tin trên nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần công chúng đều cho rằng đây là sự trả giá thích đáng cho hành vi xúc phạm danh dự người khác trong thời gian dài.

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?-3

Ngay sau đó, trên Weibo xuất hiện nhiều bài đăng cho biết kẻ xấu trên thuộc một bộ phận fan của Dương Mịch. Vì thế, trên các diễn đàn lại diễn ra tình trạng các nhà fan khẩu chiến với nhau mặc dù thực hư vụ việc chưa có gì rõ ràng. 

Được biết, phía Dương Mịch cũng như Triệu Lệ Dĩnh không có phản hồi gì về tin đồn nhảm này. Đến đây, công chúng cho rằng cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch đều đang gặp phiền phức vì sự quá khích của một số fan cuồng và mong vụ việc hãy dừng lại càng sớm càng tốt.

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?-4
Dương Mịch "ngồi không cũng trúng đạn" vì những lùm xùm lần này.

Sau thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia ghi hình kiêm giám chế cho phim Dữ Phượng Hành. Đây là dự án cổ trang quy mô lớn đánh dấu sự “tái hợp” của cô và Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện. Phim đã giới thiệu tạo hình đầy đủ của dàn diễn viên từ chính đến phụ và chưa ấn định ngày lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện anti-fan, Dương Mịch có liên quan?-5

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-thang-kien-anti-fan-duong-mich-cung-co-lien-quan-202209092148093965.html

Sao Hoa Ngữ Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch

Tin tức mới nhất