Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong

Xuất hiện khá kín tiếng tại sân bay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn thu hút nhiều sự chú ý nhờ vóc dáng mảnh mai, thon thả.

Mới đây, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, nữ diễn viên đang trên đường chuẩn bị cho việc ghi hình chương trình Nhà Hàng Trung Hoa. Đây là lịch trình riêng nên không nhiều người hâm mộ biết.

Trong những hình ảnh chụp bằng camera thường, ngôi sao Sở Kiều Truyện cho thấy vóc dáng mảnh mai và style ăn mặc ngày càng cá tính. Ngoại hình trẻ trung của bà mẹ 1 con cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. 

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-1Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-2
Ngoại hình trẻ trung, thon thả của Triệu Lệ Dĩnh

Đây cũng là lần đầu Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện công khai sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong. Cách đây vài ngày, truyền thông Hong Kong đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể quay trở về bên nhau.

Sau khi quay trở về cuộc sống độc thân, Triệu Lệ Dĩnh được khá nhiều đại gia theo đuổi, song cô vẫn còn tình cảm với chồng cũ. Thêm việc suy nghĩ cho con trai còn nhỏ, chuyện tình cảm của cặp đôi Dĩnh - Phong vẫn đang là tâm điểm chú ý của truyền thông.

Tuy vậy cho đến nay, 2 nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này. 

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-3Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-4Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-5Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin tái hợp Phùng Thiệu Phong-6

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất