Trizzie Phương Trinh: 'Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược'

Tình huống đời thường cũng đủ cho thấy Trizzie Phương Trinh vẫn còn nhiều ấn tượng tốt đẹp về chồng cũ.

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện đời thường trên trang cá nhân. Có lần gặp gỡ một người bạn, Trizzie Phương Trinh được hỏi: "Nếu có thể quay ngược lại thời gian thì bà có lấy bố của 3 đứa này không?".

Trước sự thắc mắc, nữ ca sĩ nhanh chóng nói "có". 

"Vẫn làm lại từ đầu, vì không có bố tụi nó thì làm sao có 3 thằng này? Lấy người khác thì sẽ ra 3 đứa khác, vì vậy sẽ không làm gì khác và không thay đổi gì cả. Cái này người ta gọi là hy sinh chuyện nhỏ để được chuyện lớn", vợ cũ Bằng Kiều bảo. 

Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-1
Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-2
Trizzie Phương Trinh bên các con.

Mặc dù lý do Trizzie Phương Trinh đưa ra là vì các con, song cũng có thể nhận thấy cô vẫn còn nhiều ấn tượng tốt đẹp về chồng cũ. Bằng Kiều hẳn là người đàn ông có trách nhiệm, người cha tốt thì nữ ca sĩ mới thoải mái khi nhắc tới như vậy. 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Cặp đôi bất ngờ chia tay sau hơn 11 năm chung sống dù đã có với nhau 3 mặt con. 

Sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh chăm sóc các con, Bằng Kiều cũng làm tròn trách nhiệm của một người cha. Được biết mỗi năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và các con 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-3Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-4
Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-5
Bằng Kiều và vợ cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện.

Cách ứng xử văn minh sau ly hôn của 2 ngôi sao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, gia đình 2 bên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thi thoảng lại qua nhà ăn uống. 

Cho tới thời điểm hiện tại, Trizzie Phương Trinh vẫn được mẹ chồng cũ hết mực yêu quý. Thậm chí gần đây, khi Trizzie Phương Trinh mở lòng với người đàn ông mới, bà cũng vui mừng thay cho con dâu cũ.

Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-6Trizzie Phương Trinh: Vẫn lấy Bằng Kiều nếu thời gian quay ngược-7
Gia đình đôi bên thi thoảng lại "lên lịch" hẹn hò ăn uống.

Lee
Theo Vietnamnet


Trizzie Phương Trinh Bằng Kiều

Tin tức mới nhất