Trở lại luyện tập, Văn Thanh nhắn gửi ấm áp đến Xuân Trường

Bình luận0

Trên trang cá nhân, Vũ Văn Thanh chia sẻ hình ảnh mặc áo đấu của Xuân Trường cùng caption: "You always stand by me" (Tạm dịch: Bạn luôn bên cạnh tôi).

Sau kỳ nghỉ Tết, CLB Hoàng Anh Gia Lai có buổi tập "khai xuân" tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng vào ngày 30/1.

Mới đây, trên trang cá nhân, cầu thủ Lương Xuân Trường - người vừa trở về sau thời gian dài điều trị chấn thương tại Hàn Quốc - chia sẻ hình ảnh đồng đội Vũ Văn Thanh trong buổi tập vừa qua.

Trở lại luyện tập, Văn Thanh nhắn gửi ấm áp đến Xuân Trường-1
Văn Thanh mặc áo tập của Xuân Trường trong buổi tập với CLB Hoàng Anh Gia Lai. 

Tiền vệ quê Tuyên Quang tỏ ra thắc mắc vì trong khi anh vắng mặt, Văn Thanh luôn mặc áo của mình trong các buổi tập với CLB. "Tại sao có áo không mặc lại mặc áo tôi?", Xuân Trường viết trên trang cá nhân.

Vài phút sau story thắc mắc của người đồng đội, Vũ Văn Thanh nhanh chóng giải đáp trên trang cá nhân bằng bức ảnh anh khoác áo số 6 quen thuộc của Xuân Trường với caption: "You always stand by me" (Tạm dịch: Bạn luôn bên cạnh tôi).

Câu trả lời của hậu vệ Hải Dương được xem là lời động viên ý nghĩa anh dành cho Lương Xuân Trường trong thời điểm tiền vệ Tuyên Quang chưa thể trở lại sân cỏ do chấn thương, khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Trở lại luyện tập, Văn Thanh nhắn gửi ấm áp đến Xuân Trường-2
Văn Thanh, Xuân Trường cùng trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Tình bạn của Văn Thanh - Xuân Trường vốn được fan ngưỡng mộ. Cả hai cùng trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai và từng cùng nhau sát cánh tại nhiều giải đấu quan trọng từ U23 đến đội tuyển quốc gia.

Văn Thanh từng chia sẻ Xuân Trường là cầu thủ anh thân thiết và ngưỡng mộ nhất trong CLB. Tháng 9/2019, Xuân Trường dính chấn thương dây chằng, phải bỏ lỡ vòng loại World Cup để sang Hàn Quốc điều trị.

Trên trang cá nhân, Văn Thanh từng nhiều lần khích lệ Xuân Trường và hy vọng có thể sớm được sát cánh cùng anh trong màu áo CLB cũng như đội tuyển quốc gia.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/tro-lai-luyen-tap-van-thanh-nhan-gui-am-ap-den-xuan-truong-post1041883.html?fbclid=IwAR0fbE4ybAwlAyXF8m3HiQIZ4QuSXu2KziYDaCfBM99mJocyMTD3J_MWWds

Văn Thanh Xuân Trường

Tin tức mới nhất