Trò thâm hiểm của con dâu sau cốc trà hoa cúc biếu bố mẹ chồng

Tôi chẳng ngờ những cốc trà hoa cúc con dâu vẫn rót cho bố mẹ chồng hàng ngày uống lại ẩn chứa thứ đáng sợ như thế.

Tôi cứ nghĩ, dâu nhà tôi nhẫn nhịn biết điều nên mới vậy. Nào ngờ cả năm nay con bé ủ mưu trả thù bố mẹ chồng mọi người ạ.

Tôi chính thức làm mẹ chồng được 4 năm nay rồi. Con dâu chỉ là nhân viên lễ tân một công ty du lịch nhỏ, lương tháng của con bé được có 7,5 triệu đồng. Được cái đi làm cách nhà có 3km nên nó có thể về nhà sớm đỡ đần mọi việc.

Trò thâm hiểm của con dâu sau cốc trà hoa cúc biếu bố mẹ chồng-1
Bài chia sẻ của mẹ chồng (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng giấu gì mọi người, chồng tôi làm quản lý một xưởng may mặc còn tôi ở nhà có cửa hàng bán nước mắm. Vì cửa hàng cũng đông khách nên tôi khá bận. Bình thường tôi ở nhà bán hàng và trông cháu nội còn mọi việc do con dâu đi làm về tự sắp xếp.

Con trai và chồng tôi rất lười việc nhà chỉ có tắm giặt, chơi game hay ngồi bấm điện thoại. Vì thế con dâu tôi lúc nào cũng sấp ngửa vì việc gì cũng đến tay, nhưng phụ nữ mà, ai chả bù đầu như vậy.

Nhiều lần con dâu thấy mệt mỏi khi vừa phải đi làm như chồng nhưng về nhà lại cơm nước như giúp việc, nó cũng phàn nàn:

“Từ giờ anh phải đỡ đần em chứ sức em không thể gồng gánh được hết mọi việc đâu”.

Nhiều lần thuyết phục chồng, cuối cùng con trai tôi cũng nghe lời vợ. Nó quay sang nấu ăn cả giặt giũ quần áo, thậm chí còn đấm lưng, xoa bóp hàng giờ cho con dâu mỗi tối.

Nhìn cái cảnh con trai bị con dâu bắt nạt quá mức mà tôi bực bội và ngứa mắt. Tôi quát:

“Sao cô làm vợ mà hở ra là sai chồng như con ở vậy. Con tôi từ lúc sinh ra đã không phải làm việc nhà rồi, tôi chiều nó còn chưa hết, rước cô về để đầy đọa nó hả”.

“Nhưng con cũng phải đi làm mà về nhà cả đống việc trong khi còn bận con nhỏ nữa”.

“Cô là đàn bà phải chịu thiệt thòi, không lẽ muốn trèo đầu cưỡi cổ chồng à?”.

Nói như vậy con dâu mới chịu im. Từ đó, buổi tối sợ con dâu sai vặt cũng như bắt con trai xoa bóp hầu hạ mình, tôi đã nghĩ ra cách bắt con dâu ăn tối xong thì hãm 1 bình trà hoa cúc. Hai mẹ con ngồi ở phòng khách vừa xem phim vừa nói chuyện với bố mẹ chồng, uống hết bình trà mới được lên phòng. 

Trò thâm hiểm của con dâu sau cốc trà hoa cúc biếu bố mẹ chồng-2

Cả 1 năm qua, tôi thấy con bé lúc nào cũng cung phụng và nhẫn nhịn. Tối nào nó cũng hãm 1 ấm trà phục vụ bố mẹ chồng. Khi tôi từ trên nhà xuống bếp, cảnh tượng trước mắt khiến tôi không tin nổi.

Con dâu pha trà xong rồi còn lúi húi cho thứ thuốc gì đó vào bên trong. Tôi lại gần thì nó giật mình.

“Cô cho thứ gì vào trà hoa cúc thế kia”.

Dâu ráo hoảnh:

“Đó là thuốc chống buồn ngủ để ông bà uống mà không ngủ được. Lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm trí nhớ”.

“Tại sao cô lại hại chúng tôi? Nhà này nuôi ong tay áo rồi”.

“Hại à? Thế còn 1 năm qua bà hành tôi thì sao? Ác giả thì ác báo”.

Tôi chẳng ngờ những cốc trà hoa cúc con dâu vẫn rót cho bố mẹ chồng hàng ngày uống lại ẩn chứa thứ đáng sợ như thế. Hiện tôi đã tống cổ con dâu con trai mình ra riêng và đang bắt chúng nó ly hôn.

Song thằng bé dù biết chuyện tày đình ấy vẫn thông cảm cho vợ nó được. Tôi phải tiếp tục gây áp lực làm sao để con trai bỏ vợ đây?

NQ
Theo VietNamnet


bố mẹ chồng

Tin tức mới nhất