1. NGUYÊN LIỆU
- Quà dừa
- Sữa đặc
- Sữa tươi
- Đường
- Gelatin
2. CÁCH LÀM THẠCH DỪA
Bước 1: Dừa gọt phần vỏ ngoài, cắt phần trên thành 1 cái nắp rộng như hình
Bước 2: Đổ nước dừa ra, bỏ nắp
Bước 3: Cho đường, sữa tươi vào nồi, thêm sữa đặc
Bước 4: Cho nước nóng vào và đun sôi khuấy đều cho tan
Bước 5: Gelatin ngâm cho tan hoàn toàn, cho vào nồi đun cùng
Bước 6: Đổ hỗn hợp này ra, trộn với nước dừa và khuấy đều
Bước 7: Đổ hỗn hợp này vào quả dừa, để vào tủ lạnh qua đêm. Hôm sau mang ra là ăn được ngay.
Món này mà ăn trời nóng thì ngon phải biết.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Bảo Ngọc
Theo Vietnamnet