Trọng tài Copa America lại gây khó hiểu, Argentina mất oan cơ hội mười mươi

Trọng tài Andres Matonte không cho Argentina hưởng lợi thế, làm mất cơ hội ghi bàn của Julian Alvarez.


Trọng tài người Uruguay từ chối phép lợi thế của Argentina.

Phút 82, các cầu thủ Ecuador thực hiện quả đá phạt trực tiếp ngoài vòng cấm của Argentina. Angel Mena sút bóng trúng rào chắn do các cầu thủ Argentina dựng lên. 

Julian Alvarez và đồng đội lập tức tổ chức phản công. Cầu thủ của Man City vượt qua hậu vệ cuối cùng của Ecuador và có cơ hội băng xuống đối mặt khung thành đối thủ.

Tuy nhiên, trọng tài Andres Matonte người Uruguay thổi còi tạm dừng, không cho phép Argentina hưởng lợi thế khi thấy Cristian Romero bị đau. 

Các cầu thủ Argentina phản ứng quyết liệt với quyết định của ông Andres Matonte, bởi thời điểm đó Albiceslete đang dẫn 1-0. Họ chịu sức ép lớn của Ecuador. Nếu Julian Alvarez ghi bàn, đội bóng của anh có thể sớm định đoạt trận đấu trong 90 phút, thay vì bị gỡ hòa ở phút bù giờ.

Trên chấm luân lưu, Lionel Messi sút hỏng ở loạt đầu tiên. Tuy nhiên, thủ thành Emiliano Martinez xuất sắc cản phá 2 cú sút của Ecuador, giúp Argentina thắng 4-2 và giành quyền vào bán kết Copa America 2024.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/trong-tai-copa-america-lai-gay-kho-hieu-argentina-mat-oan-co-hoi-muoi-muoi-ar881605.html

Copa America trọng tài

Tin tức mới nhất