Hoàng Yến Chibi: 'Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn'

Bình luận0

Thậm chí vợ của nam diễn viên cũng tham gia sự kiện đã tranh thủ hưởng ứng khi cho biết: "Tôi biết là trong phim này có bao nhiêu diễn viên nữ thì anh Tuấn cũng đóng hết rồi".


Clip Hoàng Yến Chibi và các diễn viên chia sẻ về vai diễn trong phim

Ngày 08/10/2019, phim kinh dị được mong chờ nhất tháng 10/2019 của màn ảnh Việt Thất Sơn Tâm Linh đã có buổi ra mắt chính thức truyền thông tại TP HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên: NSƯT Lê Thiện, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Kiều Trinh, Lê Huỳnh, Lâm Thanh Mỹ, LiLy Chen cùng nhiều khách mời nổi tiếng.

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-1

Trong sự kiện khi được hỏi rằng với vai diễn không cần phải thuộc thoại như vai Sỏi thì Hoàng Yến Chibi hẳn đã không gặp quá nhiều vất vả, cô nàng nhanh nhảu đáp: "Mọi người ơi, Sỏi không đơn giản như mọi người nghĩ. Dẫu không cần thoại nhưng Sỏi truyền tải mọi thứ bằng ánh mắt.

Đây thực sự là thử thách rất lớn đối với Yến, nhất là những phân đoạn nội tâm. Hơn nữa, vai diễn này đòi hỏi phải thạo thủ ngữ nữa nên việc học các kí hiệu, nhớ và truyền đạt nó cũng là cả quá trình với Yến đó".

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-2

Ngoài ra, cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến người thầy dạy thủ ngữ cùng ê-kíp đã luôn động viên cô để mang Sỏi trọn vẹn nhất, một Sỏi mà theo Hoàng Yến cho rằng: “Sỏi mà mọi người thấy chính là phiên bản mà không thể nào Yến diễn được hay hơn nữa”. Chia sẻ chân thành của Hoàng Yến Chibi cũng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-3

Bên cạnh Hoàng Yến Chibi, vai tên thầy lang tàn độc – Huỳnh của diễn viên Quang Tuấn cũng nhận được những ý kiến nửa nghi ngờ, nửa kì vọng. Bởi từ trước đến nay, khán giả vẫn quen với một Quang Tuấn hiền lành, thư sinh hoặc các vai diễn có tính cách đơn giản trên truyền hình và sân khấu kịch.

Nhưng Huỳnh của Thất Sơn Tâm Linh lại là dạng vai hoàn toàn khác với Quang Tuấn trước giờ. Đó là một người bên ngoài hiền lành nhưng bên trong luôn khiến người khác kinh sợ vì dã tâm, dục vọng và cả những mưu mô thâm hiểm.

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-4

Và chính Quang Tuấn – người dù có kinh nghiệm dày dặn cũng tiết lộ bản thân rơi vào căng thẳng cực độ khi thể hiện vai diễn này.

Nếu hỏi có gặp áp lực gì không thì Tuấn khẳng định là Huỳnh là vai khiến Tuấn áp lực nhất từ trước đến giờ. Đây là một người có nội tâm cực kì phức tạp nhưng hắn lại quá giỏi giấu dục vọng của mình khi luôn xuất hiện là một thầy lang đạo mạo. Để thể hiện Huỳnh ngoài tâm lý, Tuấn phải đi học thêm ảo thuật, cách huấn luyện quạ, học thổ ngữ, học xăm, bắt mạch…

Các cảnh quay vô cùng vất vả và đòi hỏi lực diễn tâm lý ất lớn. Nhiều lúc mệt mỏi đến mức, đạo diễn, anh em ê-kíp rồi Hoàng Yến phải liên tục động viên Tuấn trên phim trường” – nam diễn viên bày tỏ.

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-5

Khán giả cũng hào hứng với những bật mí “hay ho và này nọ” của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn về những cảnh nóng trong phim.

Như Hoàng Yến Chibi kể rằng cô đã xin phép ca sĩ Linh Phi – bà xã của Quang Tuấn về việc đóng cảnh nóng với nam diễn viên. Ngay lập tức, Linh Phi – cũng tham gia sự kiện đã tranh thủ hưởng ứng khi cho biết: “Tôi biết là trong phim này có bao nhiêu diễn viên nữ thì anh Tuấn cũng đóng hết rồi”.

Riêng Đinh Y Nhung “chữa cháy” ngay cho Quang Tuấn: “Nhưng trong lúc đóng, Tuấn nói là Tuấn hứa không làm gì có lỗi với vợ”.

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-6

Là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị được mong đợi nhất tháng 10/2019 khi trải qua hàng loạt biến cố, Thất Sơn Tâm Linh vừa gây sốt khi trở thành phim Việt đầu tiên lập kỉ lục về lượng vé đặt trước tại các phòng vé toàn quốc.

Với mô-típ tuy cũ nhưng mới khi tái hiện lại vụ án chấn động nhất miền Tây kết hợp cùng cách kể chuyện độc đáo, được thể hiện bởi dàn diễn viên chất lượng, đây hứa hẹn sẽ là bộ phim mà các fan yên điện ảnh cần phải “check” ngay trong danh sách phim ra rạp. 

Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-7
Cao Thái Hà
Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-8
Đinh Y Nhung
Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-9
Thanh Mỹ
Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-10
NSƯT Lê Thiện
Hoàng Yến Chibi: Trước khi đóng cảnh nóng, tôi đã xin phép vợ Quang Tuấn-11
Kiều Trinh

Tin, ảnh, clip: Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Quang Tuấn thiên linh cái Hoàng Yến Chibi cảnh nóng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao