Trường Amsterdam chính thức lên tiếng vụ nữ sinh tố bị BTV Minh Tiệp bạo hành

Sáng nay (28/5), phía Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã có những phát ngôn chính thức về vụ Thùy D. tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Tối 25/5, tài khoản Facebook Thùy D. - được cho em vợ của BTV Minh Tiệp tố anh rể thường xuyên đánh đập cô bé từ năm lớp 6 đến năm lớp 10 kèm theo hình ảnh môi bị sưng tấy. Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của dư luận với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (28/5), đại diện trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã chính thức lên tiếng và cho biết em Phạm Thùy D. hiện đang là học sinh của trường. Về quan điểm, trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng chức năng, đúng luật pháp trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan.


Thùy D. – cô bé 15 tuổi tố anh rể đang làm BTV bóng đá tại một kênh truyền hình lớn bạo hành suốt những năm qua (Ảnh chụp màn hình)

Trường chuyên này cũng thông tin, theo phản ánh của các thầy cô giáo trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường em D. không có biểu hiện gì khác biệt, vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ,  không hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em đã từng đạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi.

Nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình để đảm bảo an toàn cho em D. về thể xác và tinh thần, tránh cho em những nguy cơ và áp lực không mong muốn.

Về việc đúng sai của các thông tin đã nêu cần được xác minh, kết luận của các cơ quan có thẩm quyền theo đúng chức năng, quy định của luật pháp. Công dân nào vi phạm đều được đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.


Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hiện tại học sinh đang nghỉ hè, em D. cũng như mọi học sinh khác đang được cha, mẹ quản lý tại gia đình.

Tuy nhiên, dù đúng, dù sai em D. là trẻ vị thành niên. Em D. cần sự hỗ trợ, chỉ bảo của gia đình, của thầy cô giáo, bạn bè cùng lớp giúp em hiểu thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, hiểu đúng, biết sai, biết điều chỉnh, đủ nghị lực, đủ hiểu biết vững vàng trải qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Em D. đã là học sinh giỏi, em cần phấn đấu để giữ vững và phát huy hơn thành tích học tập. Em cần được chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, của người thân, của nhà trường, bạn bè và của xã hội để tiếp tục tập trung vào việc học, có cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Nhà trường tin rằng em sẽ hiểu mình, hiểu đúng sai của mọi vấn đề để xuất hiện trong cuộc sống, để tự điều chỉnh nhiều niềm vui trong cuộc sống hiện tại cũng như trong tương lai.

Cũng trong sáng nay, Thùy D. cùng gia đình đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện Ban Giám hiệu nhà trường. Nhà trường đã lắng nghe mọi tâm tư của tất cả các thành viên trong gia đình, trong đó có cá nhân em Thùy D.

Theo Khám Phá


MC Minh Tiệp bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất