Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khiến cô khóc nghẹn

Nhờ câu nói này, người hâm mộ mới biết bố Tạ Đình Phong luôn coi Trương Bá Chi là người như thế nào.

Hậu ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi trở thành người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường khi một mình nuôi 2 cậu quý tử Lucas và Quintus.

Cô thẳng thừng tuyên bố mình không cần tới số tiền trợ cấp mà toà phán quyết Tạ Đình Phong phải đưa hàng tháng cho con, đồng thời quay trở lại làng giải trí, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp showbiz một lần nữa.

Đáng chú ý, nữ diễn viên có một quyết định táo bạo khi chuyển nhà từ Hong Kong sang Thượng Hải để tiện chăm con và lo liệu công việc.

Trang BJH ngày 25/1 có bài viết gây xôn xao, khi tiết lộ cuộc nói chuyện giữa nữ diễn viên và nghệ sĩ Tạ Hiền - bố ruột của Tạ Đình Phong.

Ngay sau khi biết tin con dâu cũ chuyển nhà, ông Tạ đã tìm gặp Trương Bá Chi và dành lời khuyên nhủ người đẹp họ Trương bằng một câu vỏn vẹn 5 chữ: "Đừng vội vã tái hôn".

Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khiến cô khóc nghẹn-1

Nghe xong lời khuyên của bố chồng, Trương Bá Chi nghẹn ngào và khóc nức nở.

Kể từ sau khi cặp đôi ly hôn, ông Tạ luôn nuối tiếc cho hạnh phúc của 2 con. Đã từ lâu, ông coi Trương Bá Chi là cô con gái ruột, chính vì vậy bố Tạ Đình Phong mong muốn con dâu cũ có thể tìm được một chỗ dựa, một mái ấm hạnh phúc và vững chắc.

Điều ông muốn nhắc nhở nữ diễn viên Vua Hài Kịch chính là phải cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khiến cô khóc nghẹn-2

Có thể nói, dù bao nhiêu năm trôi qua, ông Tạ vẫn luôn đối xử tốt với Trương Bá Chi. Ngược lại, nàng "Tinh nữ lang" chưa bao giờ quên bố chồng, cô vẫn thường xuyên cho các con về thăm ông bà nội.

Việc luôn nỗ lực kiếm tiền nuôi con và cách đối nhân xử thế của Trương Bá Chi rất được lòng bố mẹ Tạ Đình Phong.

Tạ Hiền thậm chí từng tuyên bố, ông chỉ coi Trương Bá Chi là cô con dâu duy nhất của nhà họ Tạ, ngấm ngầm tỏ thái độ không ủng hộ con trai đến với Vương Phi.

Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khiến cô khóc nghẹn-3
Ông Tạ Hiền luôn nuối tiếc khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/biet-tin-truong-ba-chi-chuyen-nha-bo-ta-dinh-phong-khuyen-nhu-1-cau-khien-nu-dien-vien-khoc-nghen-220222619535575.htm

tạ hiền Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất