Trương Bá Chi đang mang thai?

Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng không muốn chia sẻ sớm thông tin.

Ngày 29/3, Sina đưa tin Trương Bá Chi lộ vòng 2 lớn trông thấy trong buổi ghi hình show giải trí mới đây. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng không muốn chia sẻ sớm thông tin.

Trong giới giải trí, Trương Bá Chi luôn là nghệ sĩ có thân hình đẹp, không mỡ thừa nhờ luyện tập thể thao chăm chỉ. Sau khi sinh con thứ ba, cô cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Vì thế, việc vòng 2 lớn là điều bất thường đối với cô. Đối diện tin mang bầu lần thứ 4, nữ diễn viên chưa đưa ra bình luận.

Trương Bá Chi đang mang thai?-1
Trong nhiều hoạt động gần đây, Trương Bá Chi lộ rõ vòng hai lớn trông thấy.

Tháng 11/2018, Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba Marcus, tuy nhiên, nữ diễn viên không tiết lộ tên cha của bé. Danh tính người đàn ông này trở thành câu hỏi lớn trong giới giải trí Hoa ngữ. Con trai thứ ba lấy họ của nữ diễn viên, tên là Trương Lễ Thừa. Ngoài ra, cô còn có 2 con trai là Lucas và Quintus với tài tử Tạ Đình Phong.

Hiện tại, 4 mẹ con Trương Bá Chi sống tại Hong Kong. Nữ diễn viên tích cực tham gia các show truyền hình và sự kiện thương mại.

Trương Bá Chi đang mang thai?-2
Trước đó, Trương Bá Chi có thân hình thon gọn, vòng 2 phẳng dù sinh 3 con.

Gần đây, Trương Bá Chi được công chúng quan tâm nhờ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2. Trong show, cô được đánh giá cao về nhan sắc hơn là kỹ năng ca hát và vũ đạo.

Nữ diễn viên thừa nhận khả năng ca hát và vũ đạo của cô không xuất sắc bằng các thí sinh khác. Song, nữ diễn viên vẫn tỏ ra lạc quan: "Bất kể thế nào, mỗi khi biểu diễn, thứ tôi quan tâm nhất chỉ là mình sẽ tiến bộ ra sao và liệu mình đã cố gắng hết sức hay chưa".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truong-ba-chi-dang-mang-thai-post1198297.html

Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất