Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng

Đám cưới của Trương Cẩm Duyên với chú rể người Singapore cách đây 2 năm gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 21/1 năm 2018, đoạn clip quay một đám cưới ở Hậu Giang với cô dâu đeo đầy vàng trên người đã trở thành tâm điểm chú ý. Thợ ghi hình và chụp ảnh của đám cưới khi đó tiết lộ: Chú rể tặng riêng cô dâu 21 lượng (cây) vàng, hột xoàn. Chưa kể hai bên gia đình và người thân đều có quà tặng riêng. Tổng cộng số vàng lúc đó khoảng 30 lượng. Ngoài ra, đôi trẻ còn được nhận thêm 70.000 đôla Singapore làm của hồi môn....gây xôn xao cư dân mạng.

Hôn lễ trên diễn ra tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với cô dâu là Trương Cẩm Duyên, chú rể là Quck Kim Duay, người Singapore. 

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-1

- Điều khiến nhiều người tò mò, đó là cuộc sống hôn nhân, làm bố mẹ của những cặp đôi từng là nhân vật chính trong các đám cưới khủng rồi sẽ như thế nào? Liệu sau một đám cưới bề thế với hàng cân vàng hồi môn, cô dâu liệu có cuộc sống êm đềm hạnh phúc?

Liên lạc với Trương Cẩm Duyên, cô dâu Hậu Giang hiện đang mang bầu 7 tháng, Cẩm Duyên chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khi mang thai ở quê chồng Singapore: từ những xúc động với tấm lòng của chồng, ngỡ ngàng vì sự chăm sóc của gia đình chồng cho đến cuộc sống sung túc hạnh phúc không phải lo nghĩ điều gì.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-2

- Từng tổ chức đám cưới vàng lớn nhất nhì Hậu Giang, có thể cho rằng hôn nhân của vợ chồng bạn đã êm đẹp từ vạch xuất phát, hơn nhiều cặp đôi tay trắng lập gia đình?

Hai vợ chồng Duyên đến với nhau sau thời gian yêu 5 năm vì vậy vợ chồng Duyên đã hiểu tất cả về nhau, điều này làm nên hạnh phúc gia đình Duyên chứ không phải vật chất. Cuộc sống bây giờ của Duyên không quá giàu nhưng đầy đủ, quan trọng nhất là từ lúc cưới vợ chồng Duyên luôn hạnh phúc, yêu thương nhau, không hề cãi vã.

Đám cưới lớn đó là ý của ông xã Duyên, nhưng Duyên cũng rất hạnh phúc vì chồng muốn tổ chức đám cưới lớn cho mình. Số vàng của Duyên so với các cô dâu khác thì cũng bình thường thôi chứ không phải nhiều lắm đâu. Ông xã nói, đời con gái chỉ cưới có một lần nên muốn mình thật vui và hạnh phúc trong ngày cưới cũng như gia đình mình được nở mặt nở mày với bà con.

- Bao lâu sau đám cưới, Duyên phát hiện mang bầu? Em bé có nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng?

Đám cưới gần 1 năm rưỡi thì Duyên có thai. Em bé nằm trong kế hoạch của vợ chồng Duyên vì hai vợ chồng đã luôn mong muốn có con. Ông xã Duyên vô cùng hạnh phúc khi nghe tin Duyên có thai, ông xã hạnh phúc đến nỗi cứ ôm chặt vợ và ngày hôm đó ông xã cứ nhìn Duyên cười cả ngày luôn.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-3

- Mang bầu nhưng Duyên vẫn thon gọn quá. Hiện bạn bầu mấy tháng và tăng bao nhiêu cân rồi? 

Hiện Duyên đang mang bầu ở tháng thứ 7. Do vóc dáng Duyên mảnh mai từ trước vì vậy khi mang thai nhìn Duyên vẫn thon gọn nhưng thật ra thì Duyên cũng đã tăng 6kg rồi. Chế độ ăn uống hiện tại thì Duyên ăn đầy đủ chất, Duyên ăn ít nhưng chia ra nhiều bữa, ăn nhiều trái cây và uống thêm sữa. Đặc biệt là Duyên được mẹ chồng rất yêu thương nên chưng yến cho Duyên ăn mỗi ngày.

Duyên luôn cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt trong thời gian này, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, dưỡng da làm đẹp mỗi ngày vì dù sao bây giờ Duyên cũng không làm gì quá nhiều. 

- Còn chuyện dưỡng da làm đẹp thì sao, Duyên có thể chia sẻ?

Lúc chưa mang thai thì Duyên cũng đã chăm sóc da rất kĩ, khi có thai thì Duyên càng chú tâm đến vấn đề chăm sóc da thậm chí còn kĩ hơn lúc chưa mang thai, vì Duyên thấy những người phụ nữ xung quanh khi mang thai không chăm sóc da thì rất xuống sắc, mà Duyên thì rất sợ điều đó, mang thai mình đã mệt mỏi rồi mà còn xuống sắc nữa thì mình sẽ rất stress.

Duyên vẫn dưỡng da khi mang bầu, điều quan trọng khi dưỡng da lúc mang thai là Duyên lựa chọn mỹ phẩm tin cậy để an toàn cho bản thân cũng như thai nhi.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-4

- Quan niệm về bầu bí mang thai của Duyên và mẹ chồng nước ngoài có khác biệt nhiều không?

Duyên rất hạnh phúc khi có ba mẹ chồng yêu thương, tuần nào vợ chồng Duyên cũng về nhà ăn cơm với ba mẹ và lần nào mẹ cũng nấu rất nhiều, phải đến 6-7 món để tẩm bổ cho Duyên, mỗi ngày mẹ chồng đều chưng yến gửi qua nhà cho Duyên để bồi bổ.

Điều Duyên không quên đó là sau mỗi lần Duyên về Việt Nam thăm gia đình, Duyên trở về nhà tại Singapore là vừa ra đến cửa thôi đã thấy không những chồng mà ba mẹ chồng đợi đón Duyên. Nhìn 2 ông bà đã già mà ra tận sân bay đón con dâu vì nhớ, Duyên ngỡ ngàng, rất cảm động và muốn khóc vì hạnh phúc. Mẹ chồng Duyên luôn nhắc nhở Duyên giữ sức khỏe, không cho Duyên làm gì hết, dù là lúc qua nhà thăm mẹ, mẹ cũng nói Duyên nằm nghỉ ngơi ăn uống.

Không điều gì có thể diễn tả cũng như thay thế được tình cảm gia đình, Duyên rất may mắn có một người chồng yêu thương hết mực và ba mẹ chồng yêu thương mình như ba mẹ ruột. Mẹ là người rất tinh tế và thương yêu con dâu nên chăm sóc Duyên rất kĩ.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-5
Cẩm Duyên cùng gia đình chồng đi du lịch Nhật Bản lúc mang bầu 4 tháng.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-6

- Ông xã có quan tâm chăm sóc Duyên nhiều trong giai đoạn này?

Ông xã chăm sóc Duyên 24/24 luôn. Dù ông xã bận rộn đi làm mỗi ngày chỉ rảnh cuối tuần nhưng trong thời gian làm, ông xã vẫn luôn quan tâm, nhắn tin hỏi han Duyên về sức khỏe rồi chuyện ăn uống, ông xã luôn nhắc nhở Duyên ăn uống đầy đủ.

Từ lúc lấy chồng đến giờ, ông xã luôn sợ nấu nướng Duyên vất vả nên vợ chồng Duyên trước giờ rất ít ăn cơm ở nhà, chồng đi làm về sẽ đón Duyên đi ăn ngoài luôn. Ngay cả món Việt nếu Duyên thèm anh cũng sẽ tìm nhà hàng Việt Nam đưa Duyên đi ăn. Đợt này ở Singapore có dịch nên hai vợ chồng mới thỉnh thoảng nấu cơm nhà.

Công việc lặt vặt trong gia đình, lúc nào anh ở nhà là sẽ đỡ đần vợ hết, không nề hà. Anh là người đàn ông có thể nói là giỏi việc ngoài và đảm việc nhà luôn (cười).

Thời gian Duyên mang bầu, câu nói của anh làm Duyên nhớ mãi là anh nói anh không phải là người quá giàu, nhưng anh sẽ là người mang lại cuộc sống hạnh phúc ấm no cho mẹ con Duyên đến hết cuộc đời này và sẽ không bao giờ để mẹ con Duyên phải khổ cực.

- Mang bầu, Duyên có nghĩ mình càng phải đẹp để chinh phục ông xã? Trong hai người, ai hay ghen hơn?

Khi mang bầu Duyên luôn muốn mình phải đẹp, nhưng không phải đẹp để chinh phục ông xã mà là để Duyên cảm thấy mình tự tin, tinh thần vui vẻ, khỏe mạnh. Còn ông xã Duyên thì đã bị Duyên chinh phục lâu rồi, bây giờ ông xã rất bận chỉ có thời gian cho công việc và Duyên thôi, không có cô gái nào vây quanh được cả.

Hai vợ chồng Duyên rất tin tưởng nhau và dành cho nhau cả 24h một ngày nên không ai ghen tuông cả.

Hậu đám cưới 30 cây vàng, cô dâu Hậu Giang sang Singapore mang bầu, ngỡ ngàng với gia đình chồng-7

- Sau sinh, Duyên dự định sẽ đi làm hay lui về dành thời gian vun vén tổ ấm?

Duyên giờ chỉ ở nhà dưỡng thai. Trước mắt, Duyên muốn dành toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con nên chuyện đi làm chưa hề nghĩ tới. Duyên và ông xã còn định sinh liên tục thêm bé nữa chứ (cười).

Xin cám ơn Duyên đã chia sẻ!

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hau-dam-cuoi-30-cay-vang-co-dau-hau-giang-sang-singapore-mang-bau-ngo-ngang-voi-gia-dinh-chong-d233347.html

cô dâu Đám cưới
Lê trần Minh Tú
05/04/2020
Nói thì bị lại bảo sân si! Nhưng chị không muốn cuộc sống lệ thuộc và hưởng thụ như em! nghe em kể thấy chán quá!

Tin tức mới nhất