Nam Em thừa nhận yêu Trường Giang

Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'

Bình luận18

Nam danh hài lần đầu trải lòng về ồn ào tình cảm với Nam Em thời gian qua với Zing.vn. Anh nói nhận hết mọi đau buồn, sai lầm về mình, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến Nhã Phương.


Trường Giang Nhã Phương Nam Em
Càng kể nhiều càng giả tạo
Chỉ biết thở dài mà thôi, haizz
Chỉ có 3 chữ để nói ĐÀN ÔNG TỒI. Trên truyền hình thì nói hay lắm "phụ nữ để nâng niu". Càng ngày càng coi các chương trình của anh thấy anh giả tạo quá. Giang à tên anh đúng chất GIANG đấy. Nam Em lên tiếng để các cô gái khác thấy được bộ mặt họ sở của anh đấy. Để rồi được gì. Cô ta dám nói sự thật thì bị dư luận chà đạp. Còn anh, coi lại anh đi. Đổi qua họ Sở tên Khanh được rồi đấy.
Dothothanhthuy
21/04/2018
Nhã phương ko lam hòa với Trường Giang thì quá dở. Theo mình nghĩ, đàn ông thành đạt làm gì ko có vài bóng hồng quây quanh. Quan trọng 1 điều ai sẽ là người đi bên người đàn ông thành đạt đó suốt cuộc đời. Đó mới là chiến thắng lớn nhất của người phụ nữ. Ngưỡng ta chơi trò chia rẽ thì mình cũng diễn trò giúp họ và giữ người đàn ông thành đạt ấy bên mình. Dù ko yêu như lúc trước, tình cảm có rạn nứt thì món đồ của mình nếu chưa bỏ thì cũng đừng ai đụng vào. Đừng cho ai có cơ hội ấy. Trong cuộc đời 1 người đàn ông thành đạt, ai dám chắc là ko ngoại tình không.? Đừng nói Trường Giang mà tất cả đàn ông thành đạt hoặc ko thành đạt đều 1 đến 2 lần trong cuộc đời đi ngoại tình đó.
Ngọc Huyền
20/04/2018
Đây là cách mà người đàn ông bảo vệ người mà họ yêu. Cố lên nhé anh Giang. Tụi em mãi ủng hộ anh. Chúc anh và chị Nhã Phương mau chóng vượt qua thời gian này.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nam Em thừa nhận yêu Trường Giang