Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Chiều 14/3, nhiều nghệ sĩ Việt như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Minh Hằng... đến thắp hương, tiễn biệt chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-1
Lễ tưởng niệm chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc diễn ra trang trọng ở chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM) vào ngày 14/3. Người thân và đồng nghiệp có mặt đông đủ để tiễn biệt anh. Sinh thời, Minh Lộc được mệnh danh là "phù thủy trang điểm". Trong nhiều năm làm nghề trang điểm, anh được các nghệ sĩ Việt như Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Khánh Vân... tin tưởng, hợp tác.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-2
Chiều cùng ngày, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đến thắp hương và cầu nguyện cho Minh Lộc. Diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" động viên, an ủi bà Liên - mẹ của Minh Lộc. Với Nhã Phương, chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người có vị trí đặc biệt. Trong những ngày đầu mới vào nghề, vợ Trường Giang được bàn tay tài hoa của đàn anh trang điểm, làm đẹp.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-3
Trước di ảnh của Minh Lộc, Nhã Phương không kìm được nước mắt. Cô chia sẻ bản thân không thể tin nổi khi được bạn bè thông báo việc Minh Lộc qua đời đột ngột ở tuổi 35.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-4
Minh Hằng khóc lớn trước bàn thờ của Minh Lộc. Cô là người thân thiết với chuyên gia trang điểm 35 tuổi. "Đứng trước di ảnh của Lộc, tôi thật sự không tin đó là sự thật. Trước Tết, Lộc vẫn make up cho tôi. Tôi khuyên Lộc mạnh mẽ hơn vì có mọi người ở bên cạnh. Bao nhiêu năm làm nghề của tôi là bấy nhiêu năm có bóng dáng của Lộc. Tại sao lúc Lộc cô đơn, đau đớn nhất, tôi lại không có mặt. Lộc chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, vui vẻ thì chia sẻ, còn bệnh tật lại lẩn trốn một mình", nữ diễn viên bày tỏ.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-5
Lý Nhã Kỳ là người có mặt từ sớm trong lễ tưởng niệm của Phan Minh Lộc. Cô đến từ sáng và ở bên cạnh mẹ của đàn em trong suốt buổi lễ. "Phù thủy trang điểm" sinh năm 1986 là người đồng hành, hỗ trợ Lý Nhã Kỳ ở nhiều sự kiện giải trí trong và ngoài nước. "Tôi nhớ nhất về Lộc là lúc em tháp tùng tôi tại các kỳ liên hoan phim Cannes. Nhờ Lộc trang điểm, diện mạo tôi được thay đổi, tươi mới và rực rỡ hơn”, cô chia sẻ.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-6
Các đồng nghiệp, bạn bè an ủi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình Minh Lộc. Bà Liên cho biết con trai ra đi vào sáng 1/3 vì bạo bệnh. Trước khi mất, anh không kịp nói lời trăng trối. "Tôi đau đớn khi con đột ngột ra đi ở tuổi 35. Tôi cũng không được nhìn mặt Lộc lần cuối. Con ra đi, tôi không còn gì nữa", bà Liên đau đớn nói.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-7
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đến tiễn biệt Minh Lộc. Diễn viên "Cát Đỏ" cho biết cô có 15 năm gắn bó với chuyên gia trang điểm sinh năm 1986. “Tôi không dám tin một người trẻ tuổi, đầy năng lượng như Lộc đã ra đi. Cuộc sống thật vô thường. Nhưng cậu ấy đã sống những năm tháng đẹp, mang lại niềm vui cho mọi người”, Thúy Diễm nói.

Trường Giang, Nhã Phương viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc-8
Diễn viên Quỳnh Thư lặng người trước di ảnh của Minh Lộc. Tro cốt của anh hiện được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truong-giang-nha-phuong-vieng-chuyen-gia-trang-diem-minh-loc-post1192943.html

Minh Lộc Quỳnh Thư Lương Thế Thành Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất