Trường Giang, Trấn Thành cũng 'cạn lời' khi Zero9 đi thi 'Thách thức danh hài'

Bình luận0

Một video cắt ghép "Zero9 đi thi Thách thức danh hài" được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả.

Vượt qua 30 thực tập sinh được đào tạo bài bản từ công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Zero9 chính thức ra mắt đội hình với 7 thành viên còn khá trẻ. Theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop, Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy chính. 6 thành viên còn lại là Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Minkook (1999), Alan (1994) và Han (1998).

Tuy nhiên chỉ sau khi ra mắt khán giả vài ngày, Zero9 đã vấp phải những ý kiến trái chiều đến từ khán giả. Đại bộ phận công chúng đều có cái nhìn không mấy tình cảm với nhóm nhạc mới này. Thêm vào đó, Zero9 đã thu về thêm hàng tá antifan khi hùng hồn tuyên bố muốn trở thành BTS Việt Nam. Mặc dù đã lên tiếng đính chính lại phát ngôn này nhưng các chàng trai trẻ vẫn phải chịu sức ép chỉ trích từ công chúng.


Phần giới thiệu về từng thành viên trong nhóm Zero9 gây khó chịu cho người xem vì cách thể hiện có phần dễ thương thái quá!

Đứng trước những nghi án đạo nhái, "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng phân trần: "Chúng tôi không mạo hiểm đến mức làm ra chuyện đó. Công ty có liều lĩnh đến mấy cũng không đưa ra chiến lược tệ như vậy. Chiêu đó cũng đã quá cũ rồi, nếu định lăng xê bằng thị phi chúng tôi sẽ làm cách khác. Nếu chủ động muốn cho mọi người ném đá thì tôi và ê-kíp còn làm mạnh tay hơn chứ đâu chỉ dừng ở vài nghi vấn đạo nhạc nhàm chán".

Anh cũng khẳng định thêm rằng ca khúc của Zero9 được sản xuất với ê-kíp Hàn Quốc và gửi về Việt Nam nên có hơi hướm Kpop là điều không thể tránh khỏi.

Mặc dù chịu sự chỉ trích của cư dân mạng song Zero9 cũng nhận được sự khích lệ nhỏ từ phía những người làm giải trí nhưng việc trở thành chủ đề bàn tán về tài năng, cách ứng xử của từng thành viên là điều không thể tránh khỏi.


Zero9 đi thi "Thách thức danh hài"

Trên mạng xã hội, những video chế về Zero9 xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây là màn cắt ghép "Zero9 đi thi Thách thức danh hài". Những biểu cảm của giám khảo Trường Giang, Trấn Thành cực khớp với từng khuôn hình khiến cư dân mạng bày tỏ sự thích thú.


Lời chào của Zero9 cũng được chế lại sao cho "chuẩn Hàn Quốc"

Văn Khâm
Theo Vietnamnet


Tăng Nhật Tuệ zero9

Tin tức mới nhất