Zero9 khẳng định: 'Chúng tôi chưa từng tự gọi mình là BTS của Việt Nam'

Nhóm Zero9 khẳng định không hề tự nhận mình là "BTS của Việt Nam", đồng thời chứng minh mình cũng là fan cứng của BTS khi có thể kể hết tên cả 7 thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn.

Sau khi ra mắt ca khúc đầu tay POM, có thể nói Zero9 đang là nhóm nhạc thu hút nhiều sự chú ý nhất của showbiz Việt. Dù vướng phải không ít tranh cãi, chỉ trích nhưng nhóm vẫn ít nhiều nhận được sự chú ý.

Mới đây, Zero9 đã có một buổi phỏng vấn, chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến tiêu cực cũng như phủ nhận việc nhóm tự nhận là BTS của Việt Nam.

 
Zero9 chia sẻ quan điểm về những chỉ trích ngay khi vừa ra mắt

Xuất hiện với phong cách thời trang bụi bặm quen thuộc cùng những phụ kiện bắt mắt, 7 chàng trai Zero9 khá bình tĩnh trước những câu hỏi khó. Khi được nhận định mới ra mắt đã vấp phải hàng loạt chỉ trích và chê bai, các thành viên Zero9 chia sẻ nhóm vẫn hoàn toàn tự tin vào con đường tương lai phía trước. 

Nhóm cũng cho biết ngoài những ý kiến tiêu cực, nhóm cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía khán giả nước ngoài. Sắp tới trong tháng 5, Zero9 sẽ trở lại làng giải trí cùng 1 MV mới. Dù chất nhạc sẽ thay đổi đôi chút, song các thành viên khẳng định vẫn sẽ giữ nguyên màu sắc và phong cách của nhóm.


7 thành viên Zero9

Các thành viên Zero9 cũng bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi được cư dân mạng nhắc tới nhiều và tạo thành "trend" với biểu tượng ngón tay đặc trưng của nhóm.

Khi được nhắc tới việc đạo nhái vũ đạo, phong cách của các nhóm nhạc Kpop như BTS và NCT, Zero9 trải lòng: "Chúng mình cũng là fan của BTS nên rất hiểu được cảm giác của các bạn. Bản thân Zero9 coi NCT hay BTS là những biểu tượng, cũng là hình tượng đích tới để Zero9 học tập và rèn luyện. Zero9 cũng chưa bao giờ đặt mình ngang hàng với các đàn anh".

Nhóm cũng khẳng định không hề tự gọi là "BTS của Việt Nam", đồng thời chứng minh nhóm cũng là là fan cứng của BTS khi có thể kể hết tên cả 7 thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn.

Zero9 là nhóm nhạc 7 thành viên được đào tạo từ công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ. Zero9 chính thức ra mắt đội hình với 7 thành viên Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy chính. 6 thành viên còn lại là Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Minkook (1999), Alan (1994) và Han (1998).
 

Gen
Theo Vietnamnet


zero9

Tin tức mới nhất