Trương Hằng báo án Trịnh Sảng tội hình sự

Trương Hằng tiếp tục phản pháo Trịnh Sảng sau khi nữ diễn viên phủ nhận việc bạo hành 2 con.

Tối 8/1, Trương Hằng tiếp tục có động thái mới trên trang Weibo cá nhân, phủ nhận mọi cáo buộc từ phía Trịnh Sảng và cha ruột cô là ông Trịnh Thành Hoa.

Trước đó, Trương Hằng là người đầu tiên lên tiếng tố cáo việc Trịnh Sảng bạo hành 2 con. Anh phát hiện trên người 2 con có nhiều vết thương, trong đó bé gái Luna bị thương dài 6 cm ở ngón tay, phải khâu 5 mũi.

Trương Hằng báo án Trịnh Sảng tội hình sự-1

Bố Trịnh Sảng cho biết, đây là hành vi đê hèn của Trương Hằng, nhằm đổi trắng thay đen để đánh lừa dư luận trước phiên xử quyền nuôi con vào ngày 9/1. Ngoài ra, ông còn chất vấn ngược lại Trương Hằng việc anh còn nợ Trịnh Sảng 20 triệu NDT (hơn 68 tỷ đồng).

Trong văn bản tối ngày 8/1, Trương Hằng đăng ảnh hóa đơn chứng minh bản thân đã nộp phạt tiền thuế đầy đủ trong năm 2022 và đã trả đủ 20 triệu NDT cho Trịnh Sảng vào năm 2021.

"Tôi không nợ ai bất cứ điều gì, chỉ có các con của tôi, bất luận ra sao tôi cũng sẽ chiến đấu vì các con", anh viết. 

Trương Hằng báo án Trịnh Sảng tội hình sự-2

Trương Hằng cho biết thêm, anh đã báo công an theo diện điều tra hình sự và hồ sơ đang được tiến hành. Kết quả cuối cùng sẽ có trong vài ngày tới.

Về việc đưa các con trở lại Trung Quốc, Trương Hằng nhấn mạnh là do Trịnh Sảng không muốn các con trở về. Trong tay Trương Hằng còn có nhiều bằng chứng ghi âm tố cáo bất lợi cho Trịnh Sảng và gia đình cô.

Trương Hằng đặc biệt bức xúc khi biết Trịnh Sảng nộp đơn Medicaid (thẻ trắng) cho các con tại Mỹ. Đây là một chương trình cứu trợ tại Hoa Kỳ cung cấp bảo hiểm y tế cho các cá nhân có thu nhập thấp.

Trương Hằng báo án Trịnh Sảng tội hình sự-3

Họ Trương viết: "Tài sản của ông Trịnh có dưới 2.000 USD không? Nếu tài sản của ông Trịnh cao hơn 2.000 USD, việc xin thẻ trắng là một tội hình sự ở Mỹ. Nếu ông không muốn trả tiền khám chữa bệnh, ông có thể gọi cho tôi và tôi sẽ trả. Gia đình ông mua một biệt thự ở Denver, mặc đồ hiệu nổi tiếng và xin thẻ trắng".

Trương Hằng kêu gọi các cơ quan bảo vệ trẻ em ở Hoa Kỳ có động thái tích cực hơn. Cuối cùng anh viết nếu gia đình Trịnh Sảng có bằng chứng anh đổi trắng thay đen, hãy dùng pháp luật chứng minh hoặc báo công an điều tra. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-hang-bao-an-trinh-sang-toi-hinh-su-n-333098.html

Sao Hoa Ngữ Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất