Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể

Ketox – phương pháp cắt giảm tinh bột và thanh lọc cơ thể bằng các loại nước dinh dưỡng đã giúp Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng vừa giảm cân, vừa thải độc.

Mới đây trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hình ảnh ngồi thiền với diện mạo vô cùng trẻ trung. Được biết, cô vừa trải qua 7 ngày Ketox - sự kết hợp giữa hai chế độ Keto và Detox.

Khi áp dụng ketox, bạn sẽ phải ăn kiêng như keto, cắt giảm tinh bột, bổ sung chất béo và chất đạm; ngoài ra bạn phải uống các loại nước detox thay cho nước lọc một cách phù hợp để giải độc cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm béo. 

Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể-1
Cứ mỗi 3 tháng, Trương Ngọc Ánh sẽ ketox 1 lần bằng cách nhịn ăn 7 ngày và chỉ uống các loại nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp.

Liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày Trương Ngọc Ánh chỉ uống 6 chai nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp vào các khung giờ: 8h, 10-11h, 14-15h, 17-19h, 21h và 22h.

Các chai nước này được nghiên cứu để bổ sung đủ rau, hạt, collagen và năng lượng đảm bảo hoạt động suốt một ngày dài. Chai cuối cùng thường là trà hoa cúc có tác dụng giúp ngủ ngon, tăng cường lợi khuẩn.

Bên cạnh uống nước ketox, Trương Ngọc Ánh kết hợp uống bột rau sấy khô, 4 viên vitamin B6, 4 viên nghệ và 2 viên kháng khuẩn mỗi ngày, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo sức khỏe.

Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể-2
Bạn gái Nguyễn Anh Dũng kiên trì theo đuổi phương pháp giảm cân thanh lọc cơ thể này khoảng 2 năm nay.

Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể-3
Ban đầu, Trương Ngọc Ánh gặp chút khó khăn vì cơ thể bắt đầu thấy mệt, cảm giác thèm ăn quay trở lại. Tuy nhiên vì quyết tâm, cô vẫn theo đúng kế hoạch. Nếu quá đói, cô chỉ uống nước rau bắp cải luộc cho thêm chút muối, hoặc nhấm một chút muối ăn.

Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể-4
Nhờ áp dụng phương pháp ketox và tập luyện, Trương Ngọc Ánh từng giảm được 5-6 cm vòng eo sau 7 ngày, da dẻ cũng mịn màng hơn. Do đó cô ketox định kỳ 3 tháng 1 lần.

Trương Ngọc Ánh nhịn ăn 7 ngày để giảm mỡ, thải độc cơ thể-5
Không chỉ Trương Ngọc Ánh mà Thanh Hằng cũng nhờ ketox mà giảm cân, xiết eo còn 51cm.

Buu
Theo Vietnamnet


Trương Ngọc Ánh Thanh Hằng giảm cân

Tin tức mới nhất