Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành

Trương Quỳnh Anh cho biết xúc động với tác phẩm của Trấn Thành, đồng cảm với nhân vật trong phim vì có nhiều điểm tương đồng.

Mới đây, buổi ra mắt phim Nhà Bà Nữ diễn ra tại TP.HCM. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên Trấn Thành kiêm 3 vai trò: Viết kịch bản, tham gia diễn xuất đồng thời làm đạo diễn.

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân. Đặc biệt, em gái Trấn Thành - Uyển Ân - xuất hiện với vai nữ chính trong dự án lớn của anh trai.

Sau Bố Già, Nhà Bà Nữ tiếp tục là tác phẩm xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình. Bộ phim khắc họa chân thật những tuyến nhân vật trong gia đình 3 thế hệ, với loạt cảm xúc phức tạp, xung đột, mâu thuẫn song cũng ấm áp tình thương.

Là tác phẩm với nội dung nhân văn, gần gũi, Nhà Bà Nữ hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành-1Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành-2
Trấn Thành và dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim ngày 11/1.

Tại buổi ra mắt Nhà Bà Nữ, Trương Quỳnh Anh là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong dàn khách mời. Cô xúc động đến bật khóc nức nở khi xem bộ phim, thậm chí đồng nghiệp phải vỗ về, an ủi.

Nữ diễn viên đồng thời cho biết, bản thân cô đồng cảm với nhân vật Quỳnh (do Uyển Ân thủ vai), vì có nhiều điểm tương đồng.

"Ảnh viết kịch bản phim y chang em luôn. Từng câu thoại đều giống như em", Trương Quỳnh Anh xúc động.

Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành-3Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành-4
Trương Quỳnh Anh bật khóc vì phim. Cô xúc động vì đồng cảm với nhân vật.


Clip: Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở sau khi xem phim.

Trong buổi họp báo, chia sẻ về dự án Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cũng kỳ vọng bộ phim sẽ được đông đảo khán giả đón nhận, đặc biệt là sau thành công của Bố Già.

"'Bố Già' là bộ phim đầu tay của tôi nên mọi người đón nhận với tâm thế thoải mái, không kỳ vọng quá nhiều. Bộ phim cũng có nội dung nói về tình cảm con cái, cha mẹ nên dễ chạm đến số đông khán giả. Thành tích doanh thu cũng là do thiên thời, địa lợi, nhân hòa", nam MC chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng tiết lộ mong muốn tự phá vỡ kỷ lục doanh thu của bản thân, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các "đối thủ" tại phòng vé dịp Tết 2023.

"'Nhà Bà Nữ' đã là bộ phim thứ hai rồi, nên tôi nghĩ mọi người đều có sự kỳ vọng nhất định nơi nó. Tôi thì luôn mong muốn sẽ tự tay phá vỡ kỷ lục của mình. Đó là tiêu chí làm nghề của mình, là những tác phẩm sau phải tốt hơn tác phẩm trước.

Một bộ phim hay hoặc dở có thể tùy thuộc vào gu xem phim và cảm nhận của mỗi người. Nhưng với tôi, một khi đã làm phim thì bộ phim đó phải đàng hoàng và nghiêm túc trước đã, tuyệt đối không được cẩu thả. Tôi làm phim bằng tất cả lòng tự trọng của mình", anh nói.

Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở tại sự kiện Trấn Thành-5
Trấn Thành bên Uyển Ân tại họp báo ra mắt phim.


Clip: Trấn Thành chia sẻ hy vọng với "Nhà Bà Nữ". Phim được công chiếu vào 22/1/2023 (mùng 1Tết Quý Mão).

Đức Chánh
Theo Vietnamnet


Trương Quỳnh Anh Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao