NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ 'phong sát' Trương Triết Hạn

Quảng Điện đã chính thức lên tiếng về vụ việc "phong sát" Trương Triết Hạn.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đứng trước nhiều tin đồn đoán gần xa thì vào ngày 4/11, Quảng Điện Trung Quốc chính thức tung ra văn bản khẳng định Trương Triết Hạn không bị "phong sát".

Thông tin và hình ảnh văn bản hiện đang được lan truyền mạnh mẽ trên Weibo.

NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ phong sát Trương Triết Hạn-1

Theo văn bản của Quảng Điện có mộc đỏ, thông tin Trương Triết Hạn bị yêu cầu đóng tất cả các tài khoản mạng xã hội, bị loại bỏ khỏi tất cả các nền tảng trực tuyến (hình ảnh lẫn âm thanh) cũng như bị gỡ bỏ khỏi các sản phẩm phim ảnh là "không tồn tại".

Quảng Điện khẳng định "Cục chưa từng ban hành bất kì loại văn bản quy định nào tương tự". Ngoài ra, Quảng Điện cũng sẵn lòng mở cửa đón chào đơn khiếu nại hoặc thắc mắc của bất kì ai trong vòng 60 ngày kể từ khi văn bản này được ban hành.

NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ phong sát Trương Triết Hạn-2
Quảng Điện ra văn bản xác nhận "không tồn tại" lệnh "phong sát" Trương Triết Hạn

Trước đó vì scandal lớn, Trương Triết Hạn được cho là đã bị "phong sát", các bộ phim và vai diễn cũng bị xóa bỏ. Gần đây nhất, phim điện ảnh 1921 đã tiến hành thay thế mặt của Trương Triết Hạn bằng một diễn viên khác.

Cũng vào cuối tháng 9 vừa qua, nhiều tin đồn về sự trở lại của Trương Triết Hạn cũng phủ sóng nhiều trang mạng. Vậy là sau tất cả, tài tử Sơn Hà Lệnh đã có thể trở lại đóng phim và hoạt động nghệ thuật nhờ văn bản chính thức do Quảng Điện ban hành.

NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ phong sát Trương Triết Hạn-3NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ phong sát Trương Triết Hạn-4
Trương Triết Hạn từng bị thay mặt trong "1921", đồng thời bị hàng loạt hãng quảng cáo quay lưng

NÓNG: Quảng Điện phủ nhận vụ phong sát Trương Triết Hạn-5
Từ giờ Trương Triết Hạn vẫn có thể đóng phim, đi show như bình thường.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nong-truong-triet-han-chinh-thuc-duoc-quang-dien-phu-nhan-vu-phong-sat-san-sang-tro-lai-man-anh-220214112007588.htm

Trương Triết Hạn sao Trung

Tin tức mới nhất