Tự biết dáng đẹp, Kylie Jenner in luôn áo phông hình body của mình để bán

Đã làm sẽ làm cho trót, một khi đã bán áo phông, Kylie Jenner nhất định phải bán áo in hình body quyến rũ của mình mới được!

Kylie Jenner có lẽ là một trong những hot girl thành công nhất của showbiz thế giới, ít nhất là tính tới thời điểm hiện tại. Sở hữu danh tiếng từ gia đình lại sẵn có lợi thế về ngoại hình nhưng cô em gái của Kim Kardashian lại không chỉ ngồi im và hưởng thụ. Trái lại, Kylie lại biết tận dụng tên tuổi, độ hot hiện có để kinh doanh. May mắn là cô đã thành công.

Tự biết dáng đẹp, Kylie Jenner in luôn áo phông hình body của mình để bán-1
Tự biết dáng đẹp, Kylie Jenner in luôn áo phông hình body của mình để bán-2

Sau cú chào sân hoành tráng với Kylie Cosmetics, cô tiếp tục mở thêm Kylie Jenner Shop - một nhánh quần áo giá bình dân nhưng mang đậm phong cách của hot girl 20 tuổi. Và một trong những món đồ chất chơi nhất mà Kylie mới ra mắt chính là áo phông in hình body của chính mình.

Tự biết dáng đẹp, Kylie Jenner in luôn áo phông hình body của mình để bán-3

Từ trước đến nay, Kylie Jenner vốn nổi tiếng là người có thân hình đồng hồ cát đẹp miên man, theo đúng chuẩn Âu Mỹ. Chúng ta biết điều đó và Kylie cũng vậy. Chính vì thế, cô cùng êkip của mình đã nảy ra ý tưởng in kiểu áo phông độc đáo trên.

Tự biết dáng đẹp, Kylie Jenner in luôn áo phông hình body của mình để bán-4

Được lên sóng vào ngày 24/8 nhưng cách đó vài ngày, khi Kylie thông báo về việc ra mắt áo phông, cô đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ các fan.

Ao có 3 màu là vàng, xanh dương và hồng neon. Với giá bán lẻ là 35 USD (gần 800.000 nghìn đồng) chưa kể thuế, nó vẫn được người ta khen ngợi không ngớt. Cứ theo đà này thì chẳng mấy chốc, chiếc áo này sẽ lại hết hàng chỉ trong vài nốt nhạc.
 

Theo Trí Thức Trẻ


Kylie Jenner Kim Kardashian

Tin tức mới nhất