Từ chối tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72

Đăng ký tham gia "Bạn muốn hẹn hò" nhưng sau đó lại từ chối tham gia, cô gái trẻ Nguyễn Loan vẫn may mắn thành đôi với chàng trai cao gần gấp đôi mình nhờ group kết bạn của chương trình.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã mai mối thành công cho không ít các cặp đôi tham gia chương trình và cả những đôi bạn trẻ không cần lên sóng cũng vẫn có thể thành đôi.

Mới đây câu chuyện tình yêu của cô nàng 1m47 gặp gỡ và yêu chàng soái ca 1m72 sau khi từ chối tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò đã nhận được sự chúc phúc từ cư dân mạng.

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-1

Nguyễn Loan (sinh năm 1991) nữ giáo viên Trung học đến từ Bình Dương từng đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò năm 2014. Sau 2 năm, cô gái trẻ đã may mắn được gọi đi phỏng vấn chương trình mà mình luôn yêu thích.

Tuy nhiên, do công việc bận rộn, không có thời gian nên Loan đành bỏ lỡ cơ hội. Dù không được lên chương trình Bạn muốn hẹn hò để mai mối nhưng chương trình vẫn giúp cô gái tìm được một nửa của mình nhờ group do chương trình thành lập để tạo cơ hội cho các bạn trẻ tự chủ động, làm quen với nhau.

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-2
Nguyễn Loan từng từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò vì công việc quá bận rộn.

Trong một lần tình cờ thấy chàng trai Lê Tân (sinh năm 1987) đăng bài muốn tìm người yêu trong group. Thấy anh chàng đăng ảnh đi Đà Nẵng khi mà cô nàng 9x cũng vừa mới đi xong nên đã vào hỏi: “Từ biển Mỹ Khê đến núi Ngũ Hành Sơn có xa không anh?” Không hiểu sao câu hỏi ấy lại khiến chàng trai.... ấn tượng nên quyết định trả lời.

Sau đó cả hai kết bạn trên Facebook và ngày nào cũng nói chuyện với nhau vì thấy quá hợp rồi trao đổi cả số điện thoại.

Sau 2 tháng chuyện trò, cả hai đã có buổi gặp gỡ lần đầu tiên ngoài đời. Loan chia sẻ về buổi hẹn hò khó quên: “Gặp nhau lần đầu cũng nghĩ hai đứa sẽ ngại lắm. Nhưng cuối cùng lại nói chuyện như phát xít.”

Cảm thấy hợp cạ nên cả hai tiếp tục nói chuyện và hẹn hò thêm nhiều lần khác. Vì đã ngỏ ý muốn tìm hiểu nhau nghiêm túc hơn nữa nên cuối cùng cả hai chẳng cần tỏ tình cũng mau chóng thành một đôi.

Quãng thời gian yêu nhau, cả hai cũng có không ít kỷ niệm như chuyến đi tới Vũng Tàu dự định sẽ ở lại 4 hôm. Nhưng cuối cùng chỉ vì bạn gái không ăn được hải sản nên cả hai lại quay về sớm hơn dự định.

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-3
Nhưng nhờ group kết bạn của chương trình mà Loan đã quen với chàng trai cao gần gấp đôi cô - Lê Tân.

Vì tính chất công việc khá bận rộn, chỉ rảnh duy nhất vào chủ nhật nên cả hai luôn cố gắng tận dụng thật nhiều thời gian để bên nhau.

Loan chia sẻ: “Tối nào bạn trai cũng lên nhà mình nấu cơm, uống nước, nói chuyện rồi về.” Cô nàng giáo viên cũng bật mí bạn trai nấu cơm còn ngon và khéo hơn cô.

“Hồi chưa gặp mặt mình nói nấu ăn tương đối. Anh cứ nghĩ mình nấu chắc ngon lắm, (cười). Ai ngờ anh bảo sau này nhìn em nấu ăn bữa đầu tiên cho anh là biết không nấu ăn ngon rồi. Anh bảo tớ lừa anh ấy.” Loan hài hước kể lại kỷ niệm đáng nhớ của cả hai.

Thừa nhận bản thân nấu ăn không ngon nhưng anh chàng người yêu không lần nào dám chê bạn gái vì sợ cô sẽ chẳng bao giờ nấu cho anh chàng ăn nữa.

Cũng nhờ có chàng người yêu đảm đang thường xuyên nấu món ăn bổ và bắt cô nàng đi ngủ sớm nên sau một tháng, Loan đã tăng cân nhanh chóng.

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-4

Vốn có vóc dáng nhỏ bé chỉ cao 1m47, nặng 37kg trong khi bạn trai cao 1m72, nặng 80kg nên mỗi khi đi cạnh nhau cả hai không khác gì số 10. Cũng vì sự khác biệt về ngoại hình mà cặp đôi đã gặp phải sự phản đối từ gia đình bạn trai.

Loan nhớ lại quãng thời gian cả hai không được gia đình chấp nhận: “Nhà anh toàn người cao, mỗi mình thấp, xong nhỏ nữa, nhìn lệch lạc. Có một thời gian anh cũng bị áp lực từ gia đình. Anh cũng không đến chơi thường xuyên. Anh ấy giấu mình không cho mình biết là bố mẹ anh ấy phản đối. Nhưng mình đoán được qua cách anh nói chuyện. Anh bảo không muốn mình buồn và suy nghĩ rồi dần anh thuyết phục ba mẹ. Mình cũng muốn để xem người đàn ông của mình sẽ như thế nào, vẫn ở cạnh anh động viên. Còn mọi thứ để anh cảm nhận và quyết định.”

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-5

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-6
Cả hai từng bị phản đối vì chênh lệch chiều cao quá khác biệt.

Cuối cùng sau một thời gian thuyết phục, cả hai đã được bố mẹ chấp nhận. Bố của Tân còn tếu táo trêu đùa cặp đôi: “Nhìn mày thì mập như cái lu còn nó thì ốm nhom ốm nhắt.”

Nhận xét về người bạn trai cao gần gấp đôi mình, Loan nói: “Anh là người nóng tính, cũng khó nhưng rất chiều vợ, vợ làm gì cũng giúp. Kiểu người trong ấm ngoài lạnh, nói ít làm nhiều."

Từ chối tham gia Bạn muốn hẹn hò, nàng 1m47 kiếm được soái ca 1m72-7
Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11.

Tháng 11 vừa rồi, cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu sau nửa năm yêu nhau. Loan cho biết để có thể chụp được bộ ảnh cưới mà nhìn chiều cao của cả hai không bị chênh lệch nhau, cô nàng phải đi giày cao gót 7 phân và thậm chí còn kiễng chân lên nhưng vẫn nhiều người thắc mắc: “Sao cô dâu không đi giày cao.” (cười)

Đám cưới chính thức sẽ được tổ chức vào hai ngày là 19/11 và 26/11.

Theo Khám phá


Bạn muốn hẹn hò cư dân mạng

Tin tức mới nhất