"Từ Hiền Phi" Trương Quân Ninh xác nhận chia tay CEO giàu có

Bình luận0

Trong bài phỏng vấn mới đây, Trương Quân Ninh bày tỏ, vì công việc hiện tại quá bận nên cô và bạn trai không có thời gian dành cho nhau.Báo chí Đài Loan đưa tin, người đẹp Trương Quân Ninh - người từng thủ vai "Từ Hiền Phi" trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" đã xác nhận chia tay với bạn trai CEO giàu có Hoàng Khải Vỹ. Được biết, lý do chia tay của hai người là vì Trương Quân Ninh muốn tập trung cho công việc hiện tại, hai người thường xuyên xa nhau.


Nữ diễn viên Trương Quân NinhTrương Quân Ninh và bạn trai thuở còn mặn nồng

 


Trong một sự kiện mới đây, trang Apple Daily của Đài Loan có cơ hội phỏng vấn Trương Quân Ninh. Khoảng thời gian qua, nữ diễn viên khá bận rộn khi vừa sang Việt Nam đóng "Girls 2 – Những cô gái và gangster", vừa tất bận trên phim trường "Hậu Cung Như Ý Truyện" cùng Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn. Chính vì lẽ đó, Trương Quân Ninh và bạn trai CEO Hoàng Khải Vỹ không có nhiều thời gian bên nhau: "Tôi thật sự rất bận rộn, rất ít thời gian có mặt ở Đài Loan, lúc quay phim cũng không muốn có người tới thăm", "Đã mấy tháng nay chúng tôi không gặp nhau rồi". Cả hai quyết định chia tay trong hòa bình, không phải qua tin nhắn mà là gặp mặt trực tiếp, cùng đưa ra quyết định.

 


Hình ảnh hiếm hoi phóng viên bắt gặp Trương Quân Ninh và Hoàng Khải Vỹ đi với nhau


CEO Hoàng Khải Vỹ


Trương Quân Ninh và CEO Hoàng Khải Vỹ thừa nhận hẹn hò vào năm 2014, cả hai còn cùng nhau tham dự đám cưới của diễn viên Janet. Không dừng lại ở đó, cả hai còn có chuyên du lịch kéo dài 21 ngày bên nhau, tuy nhiên, Trương Quân Ninh chưa bao giờ tỏ mong muốn được kết hôn, lý do là bởi chưa chuẩn bị tâm lý. Tháng 9 vừa qua, chị gái của Trương Quân Ninh tổ chức đám cưới, cô cùng chị bay tới Okinawa để chụp ảnh cưới, cùng với đó là mừng Ngày của Mẹ luôn. Trong chuyến đi này, Trương Quân Ninh có dẫn theo bạn trai Hoàng Khải Kỳ. Tuy nhiên, khi nhân viên công ty có nói lời "Chúc mừng" với cặp đôi, Trương Quân Ninh "đau khổ" trả lời: "Tôi vẫn chưa muốn kết hôn mà".

 


Ở tuổi 34, Trương Quân Ninh vẫn chưa muốn lấy chồng


Theo Trí thức trẻ


"Từ Hiền Phi" Trương Quân Ninh Từ Hiền Phi Trương Quân Ninh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao