Từ Hy Viên hoàn tất kết hôn với ca sĩ người Hàn, mẹ ruột phẫn nộ

Mẹ ruột Từ Hy Viên tiếp tục tỏ rõ thái độ trước chuyện hôn nhân đại sự của con gái và ca sĩ người Hàn DJ Koo.

Sáng 28/3, truyền thông Đài Loan đưa tin Từ Hy Viên và bạn trai người Hàn Quốc - DJ Koo đăng ký kết hôn vào hôm nay.

Từ sáng sớm, rất nhiều phóng viên đã có mặt tại nhà riêng của nữ diễn viên Vườn Sao Băng với hy vọng ghi lại được hình ảnh về cặp đôi.

Được biết, văn phòng kết hôn chỉ cách nhà Từ Hy Viên khoảng 5 phút lái xe.

Từ Hy Viên hoàn tất kết hôn với ca sĩ người Hàn, mẹ ruột phẫn nộ-1

Trước đó vào 9/3, DJ Koo vội vã đến Đài Loan để nhanh chóng hoàn tất thủ tục kết hôn. Anh phải trải qua 10 ngày cách ly tại khách sạn và 7 ngày cách ly tại nhà Từ Hy Viên.

Trong quá trình cách ly, nam ca sĩ người Hàn thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ, bày tỏ anh đang học tiếng để có thể giao tiếp với gia đình nhà vợ. 

Ngay khi hay tin con gái tái hôn, mẹ Từ Hy Viên đã tức giận và phản đối ra mặt chuyện này. Bà từng đăng trên mạng xã hội dòng chữ "đừng cướp con gái khỏi tôi", nghi ngờ ám chỉ vào DJ Koo.

Từ Hy Viên hoàn tất kết hôn với ca sĩ người Hàn, mẹ ruột phẫn nộ-2

Mới đây nhất, bà tiếp tục tiết lộ không hề hay biết chuyện con gái đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.

Trên trang cá nhân, bà viết: "Quản không nổi, quản không nổi chuyện yêu đương của con bé. Quản không nổi tất cả những phiền não, tôi muốn rời khỏi nơi mệt mỏi này".

Có thể thấy quyết định kết hôn vội vã của vợ cũ Uông Tiểu Phi không nhận được sự đồng ý của mẹ ruột. Bà cũng gay gắt phủ nhận chuyện con gái sẽ sang Hàn sống cùng chồng mới. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-hy-vien-hoan-tat-ket-hon-voi-ca-si-nguoi-han-me-ruot-phan-no-n-301027.html

DJ Koo Uông Tiểu Phi từ hy viên

Tin tức mới nhất