Nam thần đình đám LGBT khoe vợ hơn 21 tuổi mang song thai

Tú Lơ Khơ là gương mặt nổi bật cộng đồng LGBT. Trước khi trở thành đàn ông, Tú Lơ Khơ từng sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, Tú Lơ Khơ gây chú ý khi thông báo sắp lên chức bố. Cụ thể, khoe ảnh siêu âm thai nhi, anh tiết lộ bà xã hơn 21 tuổi đang mang song thai.

"Hôm nay mình đưa vợ đi siêu âm. Em bé đã được 8 tuần 2 ngày, rất hồi hộp. Và đây là em bé, hai em Money và Ruby đang nằm trong bụng của vợ tôi nè. Mọi điều kỳ diệu đều có thể xảy ra phải không cả nhà? Rất hạnh phúc", ông bố trẻ hào hứng.

Bài đăng của hiện tượng chuyển giới đã nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Nam thần đình đám LGBT khoe vợ hơn 21 tuổi mang song thai-1

Tú Lơ Khơ tên thật Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1991), một trong những gương mặt nổi bật với nhiều hoạt động tích cực của cộng đồng LGBT. Trước khi trở thành tom boy chính hiệu, Tú Lơ Khơ từng sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Nam thần đình đám LGBT khoe vợ hơn 21 tuổi mang song thai-2

Tú đã giúp nhiều người thuộc cộng đồng LGBT tìm thấy niềm vui trong cuộc sống bằng những thông điệp ý nghĩa qua những clip nổi tiếng trên mạng xã hội như Ai cũng có quyền yêu và được yêu, Simple Dream - Ước mơ giản dị...

Vào năm 2014, Tú Lơ Khơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì anh là trường hợp hiếm hoi thay đổi từ nữ sang nam tại Việt Nam.

Nam thần đình đám LGBT khoe vợ hơn 21 tuổi mang song thai-3

Giữa tháng 6/2018, 9X tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi thông báo kết hôn với nữ doanh nhân hơn 21 tuổi có tên Irene Hoàng. Cả hai quen nhau khi cùng làm chung cho một công ty nước ngoài.

Khi hai người bắt đầu yêu nhau, Dũng là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và có nhiều cô gái trẻ yêu quý. Thời điểm đó, Irene Hoàng lo lắng khi kết hôn với một người chồng nổi tiếng, họ sẽ dành nhiều thời gian cho cộng đồng thay vì gia đình. Nhưng sau đó, chị phát hiện người đàn ông của mình thích cuộc sống gia đình, thích ăn cơm nhà và dạy dỗ con cái.

Irene Hoàng là một doanh nhân rất thành đạt tại Mỹ. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


tú lơ khơ cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất