Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, tiền tài sinh sôi

Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Kinh doanh buôn bán tốt, tiền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng ao ước.

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán được rằng, từ ngày 2/3 đến 12/3, người tuổi Mão được tài tinh trợ lực nên vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát.

Có thể nói, các nguồn thu chính và nguồn thu phụ của bản mệnh đều đang vô cùng khả quan. Mọi sự dần đi vào quỹ đạo vốn có của nó. 

Thời điểm thuận lợi, bản mệnh sẽ dựa vào chính năng lực của bản thân để tìm kiếm tài lộc, lại khéo léo tích lũy nên có một khoản tiền khá lớn.

Đừng quá lo lắng, bạn có tham vọng thì hãy tìm cách thực hiện nó, trong thời gian này được quý nhân giúp đỡ, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, tiền tài sinh sôi-1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Từ ngày 2/3 đến 12/3, người tuổi Tý có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Thu nhập chính ổn định và đang trên đà tăng tiến. Riêng nguồn thu phụ như được chắp cánh bay, người làm kinh doanh buôn bán phát đạt, tấn tài tấn lộc.

Bên cạnh đó người tuổi Tý làm công ăn lương đang có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Thời gian này, bạn đã làm khá tốt công việc của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên đừng ngần ngại đưa ra đề nghị tăng lương nhé. Hàng hóa chạy tấp nập, khách hàng nô nức vào ra, thu nhập tăng lên đáng kể.  

Tuổi Sửu

Chúc mừng người tuổi Sửu vì tử vi cho thấy, từ ngày 2/3 đến 12/3, con giáp này có đường tài lộc sáng rõ, tiền bạc lại càng nhiều.

Thêm vào đó công việc thuận lợi nên tình hình tài chính của bản mệnh cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng. Đặc biệt là các nguồn thu phụ tăng lên đáng kể.

Thời gian này, những người tuổi Sửu mà theo sự nghiệp kinh doanh, chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi. Nhất là khi hợp tác làm ăn, con giáp này được quý nhân giúp sức nên việc hợp tác làm ăn vô cùng đáng tin cậy.

Nhưng bản mệnh chớ nên lơ là cảnh giác kẻo mâu thuẫn và tranh chấp có thể nảy sinh.

Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, tiền tài sinh sôi-2
Ảnh minh họa: Internet

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/lien-tiep-tu-ngay-2-3-den-12-3-trung-qua-troi-cho-than-tai-chi-3-con-giap-om-tai-san-khung-may-man-du-duong-tien-tai-sinh-soi-652134.html

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao