Tự tin làm món nào ngon món đó, Ngọc Trinh vào bếp khiến dân mạng chảy nước miếng
Nghe Ngọc Trinh giới thiệu quá hấp dẫn, fan đòi chạy ngay ra chợ mua nguyên liệu để làm thử món ăn này.
Không chỉ liên tục "gây sốt" cộng đồng mạng với những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ, ở tuổi 30, Ngọc Trinh càng ngày càng hoàn thiện bản thân và trở nên đa tài hơn. "Nữ hoàng nội y" lại vừa khoe clip nấu ăn khiến người hâm mộ "chao đảo".
Cô vào bếp hướng dẫn làm món mì trộn kiểu Thái ngon ngất ngây. Nữ diễn viên Vòng eo 56 cho biết, cách đây không lâu cô có đăng món ăn ưa thích này của mình lên Facebook và rất nhiều fan đã xin công thức nên người đẹp quyết định làm video hướng dẫn mọi người cách làm chi tiết.
Nguyên liệu món mì trộn kiểu Thái theo Ngọc Trinh hướng dẫn gồm:
- Mì: Theo Ngọc Trinh mì nào cũng làm được món này nhưng cô thấy ngon nhất là mì giấy (bọc trong giấy chứ không phải nilon, giấy kính).
- Thịt: Có thể dùng thịt bò/heo hoặc hải sản. Nữ người mẫu thích ăn hải sản nên ở đây bên cạnh thịt bắp bò, cô cho thêm mực, tôm.
- Thịt lợn băm: Cần xào sơ với một chút hạt nêm.
- Gia vị: Ớt đỏ, chanh, bột nêm của mì, đường, tương ớt, nước mắm.
- Các loại rau củ quả như củ hành, cà chua, dưa leo, cà rốt, cần tây, hành lá. Xắt mỏng ra để trộn sống.
Cách làm:
- Đầu tiên chuẩn bị nước sốt, theo Ngọc Trinh món này ngon hay không là quyết định ở nước sốt. Cô bỏ ớt vào tô, vắt 2 miếng chanh vào, thêm chút nước mắm, cho nhiều tương ớt để hỗn hợp đặc sệt hơn, cho 2 muỗng cà phê đường, bỏ bột nêm và sa tế của mì vào. Tùy khẩu vị từng người để nêm nhiều hay ít các loại gia vị. Sau đó trộn tất cả lên đến khi các nguyên liệu hòa với nhau tạo thành một chất sền sệt.
- Tiếp theo, chần mì trong nước sôi, tùy theo sở thích ăn mềm hay ăn dai sần sật mà các bạn chần lâu hay nhanh. Khi mì mềm thì lấy mì ra, để lại nước mì để trần hải sản. Cho mực vào trước, sau đó cho tôm, gần chín mới cho thịt bò.
- Bỏ hải sản và thịt, các loại rau, thịt băm vào tô nước sốt và trộn lên.
Vậy là có ngay món mì trộn kiểu Thái vừa nhanh, màu sắc hấp dẫn, hương vị hòa quện của nhiều loại gia vị, lại không bị ngán vì có nhiều loại rau. Theo Ngọc Trinh, món này rất dễ làm, phù hợp với những bạn không có thời gian nhưng vẫn đầy đủ chất.
"Nữ hoàng nội y" cũng cho biết: "Thực ra Trinh không giỏi nấu ăn lắm đâu nhưng Trinh tự tin là mình làm món nào thì món đó sẽ cực kỳ ngon. Mọi người có thể làm giống Trinh và ăn thử xem có ngon không nha".
Sau khi xem Ngọc Trinh vào bếp làm món mì trộn kiểu Thái, nhiều fan xuýt xoa. Bên cạnh việc khen ngợi nhan sắc "trắng hơn cả sơn tường phía sau" hay cách nói, điệu cười dễ thương, các fan cũng ghim ngay vào đầu công thức và cách làm cực dễ mà cô hướng dẫn.
"Vừa xinh vừa đảm đang. Yêu chị Trinh quá".
"Nhìn hấp dẫn quá chị Trinh ơi. Nhìn chị vào bếp cũng giỏi quá".
"Dễ thương quá à! Chắc mai tui làm thử luôn quá".
"Sau khi xem video, em đã chạy ngay đi mua vài nguyên liệu còn thiếu trong tủ lạnh để làm luôn đó chị. Món mì kiểu Thái này ngon lắm luôn chị. Làm vừa nhanh, lại còn dễ làm nữa. Chị làm nhiều video như thế này cho bọn em xem nha!"
"Chị Trinh xinh quá. Em đã thử làm và rất thành công".
"Bả nói câu "món này ngon lắm" y chang như lúc bả đập hộp quần áo "váy này xinh lắm".
"Chị nấu mà e toàn ngắm chị thôi".
"Ghen tỵ với bả dễ sợ, ăn nhiều mà vẫn đẹp, vẫn gầy, trẻ như thường".
... Là những bình luận tích cực dành cho Ngọc Trinh. Các fan cũng ngạc nhiên vì Ngọc Trinh ăn "quá trời ớt" và mong cô chia sẻ cách ăn cay nhiều mà không nổi mụn. Rất nhiều người hâm mộ hi vọng "nữ hoàng nội y" sẽ vào bếp nhiều hơn vì thích hình ảnh đảm đang này của cô hơn cả.
Theo Thời Đại Plus
-
40 phút trướcGần 200 con khỉ mới đây đã trốn khỏi khu Pho Khao Ton và hoành hành khắp Lopburi, thành phố du lịch nổi tiếng ở miền trung xứ chùa Vàng.
-
1 giờ trướcNhìn giống giun đất nhưng mang hương vị thơm ngon khó cưỡng, đặc sản này khiến không ít du khách nước ngoài lần đầu nhìn thấy phải “rùng mình”.
-
2 giờ trướcNgay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về con hổ cái trong vườn thú đêm Chiang Mai, đã trở thành chủ đề gây sốt trên khắp các nền tảng mạng xã hội xứ chùa Vàng.
-
5 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
15 giờ trướcNgười dân ở Murung Raya, Trung Kalimantan, mới đây đã được một phen hoảng hồn khi bất ngờ thấy "đám mây" nhỏ trên không bất ngờ rơi xuống đất
-
16 giờ trướcSau khi ăn thịt một con chó bị đánh bả, 8 người dân tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có biểu hiện sốt, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy phải nhập viên cấp cứu.
-
18 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
19 giờ trướcTrong bài viết mới nhất được đăng tải, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel+Leisure (T+L) đã ca ngợi thành phố biển Nha Trang là "thủ phủ hải sản" của Việt Nam.
-
20 giờ trướcĂn trứng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên ăn trứng buổi sáng và ăn trứng buổi tối sẽ có những sự khác biệt gì.
-
21 giờ trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
23 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
1 ngày trướcĂn tỏi có phòng ngừa đột quỵ không là vấn đề được nhiều người quan tâm, cùng tham khảo các nhóm thực phẩm có thể giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ dưới đây.
-
1 ngày trướcGiá thuê phòng chỉ tương đương 940 nghìn đồng nhưng cô Xiao đã trả gần 214 triệu đồng do thanh toán bằng nhân dân tệ thay vì đồng won Hàn Quốc.
-
1 ngày trướcThừa nhận món ăn ngon nhất khi thưởng thức nóng nên vị khách Hàn Quốc dù đổ nhiều mồ hôi vẫn thấy hạnh phúc, xuýt xoa khen và húp cạn cả nước sốt.
-
1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
1 ngày trướcLần đầu nếm thử món lòng lợn mắm tôm ở Việt Nam, khách Tây thừa nhận loại nước chấm này có mùi hơi ghê nhưng vị lại rất ngon, “không tệ như suy nghĩ”.
-
1 ngày trướcLà một loại cây mọc hoang ở các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam, nhưng quả của cây lu lu đực thường rất hiếm thấy trên thị trường. Trong khi đó ở Trung Quốc, quả lu lu đực hiện được bán với giá cao ngất ngưởng - 240 NDT/kg
-
1 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
1 ngày trướcBể ngầm chứa nước Basilica Cistern ở Thổ Nhĩ Kỳ được coi là tuyệt tác kiến trúc dưới lòng đất được xây dựng cách đây 1482 năm.
Tin tức mới nhất
-
39 phút trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước