Đám cưới chưa tròn 1 năm đã bị nghi rạn nứt, cặp đôi đình đám LGBT: 'Chia tay sao được'

Bị đồn chia tay, cặp đạo diễn nổi tiếng giới LGBT Tú Tri - Yunbin mới đây công khai lên tiếng.

Yunbin (tên thật Thùy Dương, 27 tuổi) là người chuyển giới nam. 9X được biết đến với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, diễn viên của nhiều phim nổi đình đám trong giới trẻ Việt như Trái cấm, Tuổi dậy thì, Lần đầu của tôi,... 

Dương Tú Tri (20 tuổi) đến từ quê An Giang. Cô từng giành ngôi vị Á quân Solo cùng Bolero 2018 và sở hữu hơn 15 giải thưởng từ ca nhạc, ca cổ cho đến võ thuật. 

Đám cưới chưa tròn 1 năm đã bị nghi rạn nứt, cặp đôi đình đám LGBT: Chia tay sao được-1
Cặp đôi trong đám cưới.

Cặp đôi kết hôn vào ngày 20/7/2019. Lễ cưới được tổ chức long trọng với sự góp mặt đông đảo của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông.

Cách đây không lâu, cặp đôi còn tổ chức lễ kỷ niệm 730 ngày bên nhau. "Bất ngờ và đầy cảm xúc. Em cảm ơn đại gia đình đã cho em một ngày ý nghĩa.

Kỷ niệm 730 ngày bên nhau (7/5/2018 - 7/5/2020), mới đây mà nhanh quá. Em cảm ơn chồng vì tất cả, tình cảm và sự chăm sóc của anh... chỉ duy nhất anh mới có thể dành tất cả cho em như vậy.

Em yêu anh. Em yêu cả nhà. Em mong gia đình mình sẽ mãi giữ được tình cảm này và luôn gắn bó cùng nhau... Hôm nay em chỉ nói được 1 câu là em rất hạnh phúc", Tú Tri viết trong dịp đặc biệt.

Đám cưới chưa tròn 1 năm đã bị nghi rạn nứt, cặp đôi đình đám LGBT: Chia tay sao được-2
Cặp đôi LGBT kỷ niệm ngày ý nghĩa.

Hôn nhân đang bình yên, hạnh phúc thì mới đây Tú Tri - Yunbin bất ngờ bị đồn trục trặc. Trước nghi án, đạo diễn chuyển giới lập tức lên tiếng đính chính.

Ban đầu, khi nghe tin Yunbin khá giật mình. Đạo diễn trẻ cho biết mấy hôm vừa rồi tâm trạng ẩm ương là có thật nhưng không có chuyện cặp đôi ly hôn. Yunbin nói thêm: "Người ta còn đang son quá trời son mà. Chơi chưa đã, chia tay gì".

Đám cưới chưa tròn 1 năm đã bị nghi rạn nứt, cặp đôi đình đám LGBT: Chia tay sao được-3
Yunbin lên tiếng tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Trước đó, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Á quân Bolero, Yunbin tâm sự: "Có nhiều bạn hỏi mình về cuộc sống sau hôn nhân. Nói thật, trên đời này chỉ có 2 loại con gái. Một là con gái hay làm phiền và con gái cực phiền.

Đôi khi chỉ là mua một cái áo, cái quần cũng bắt mình chở đi, rồi bắt mình chọn giúp. Phiền khi suốt ngày mắng mỏ vì mình ăn cay, ăn chua, uống nước ngọt.

Nói chuyện với người lạ thì toàn bắt mình nhắn tin vì bà sợ bà không biết đường nói chuyện. Nhiều khi mình cũng bận mà cứ bị bà quấy rầy. Thật sự rất phiền. 

Công việc của mình bà chẳng bao giờ quan tâm. Còn công việc của bà thì từng cái áo dài hay cái kịch bản bà cũng hỏi mình. Có những cái mình chả biết nhưng cũng phải hỏi, hỏi, hỏi, hỏi.

Đến tối, bà đi ngủ là phải bắt mình đi ngủ theo chỉ vì lý do 'phải ôm anh, em mới ngủ được'. Mà Sài Gòn có phải mát mẻ gì đâu, cứ ôm ôm ấp ấp nóng chết lên được.

Thử hỏi như vậy có phiền không cơ chứ? Đã vậy, nhiều lúc mình chả buồn ngủ muốn làm việc thêm chút nữa cũng không được. Mình thức bà cũng thức theo.

Mình sợ một lúc nào đó bà quen đường Sài Gòn, bà đi đâu lại không cần mình chở nữa. Sợ một lúc nào đó bà tự do nói chuyện với người này, người kia rồi mình chẳng còn biết nội dung của những cuộc nói chuyện đó nữa. 

Sợ bà chẳng còn quan tâm mình bị bệnh. Sợ bà có thể tự ngủ một mình, rồi đi đâu cũng ngủ được không thèm về ngủ với mình nữa".

Đám cưới chưa tròn 1 năm đã bị nghi rạn nứt, cặp đôi đình đám LGBT: Chia tay sao được-4
Cặp đôi đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT chuyển giới
Hôn nhân đồng tính là trái thuần phong mỹ tục mà sao vẫn tổ chức được vậy
Cún cưng
15 ngày trước
Lạc hậu quá rồi bạn ơi!

Tin tức mới nhất