Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 7/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Bạch Dương thực sự không như ý, bạn chán nản khi phải đối diện với những thị phi trong chuyện tình cảm. Yêu mà không có cơ hội đến với người ấy thì nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này nhé.

Hôm nay phải thật sự tập trung trong công việc, làm việc hăng say, cố gắng kiếm tiền tích cóp cho tương lai. Có thể công việc này không phù hợp với bạn thì cũng phải tính đường lui cho mình. Làm việc tập trung, cống hiến sức mình nếu thực sự muốn gắn bó với nó. 

Tiền bạc không hanh thông phải hạn chế chi tiêu những khoản không cần thiết đi nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán những điều không hay trong chuyện tình cảm. Yêu nhưng không được đáp lại khiến bạn buồn phiền. Nguyên nhân cũng vì bạn chọn sai người mà thôi. Người ta đã có nơi có chốn rồi còn chọn gì nữa?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công-1

Công việc quá áp lực khiến bạn thực sự mệt mỏi. Có lúc muốn buông xuôi, không thiết tha làm việc gì chỉ mong muốn có được sự thoải mái nghỉ ngơi. Nhưng kinh tế khó khăn, nếu không làm sẽ không có tiền tiêu và đòi hỏi bạn phải thực sự chăm chỉ. Cố gắng thành công hơn nữa nhé. Công việc này không phù hợp có thể tìm công việc khác hợp lý hơn mà. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có một ngày làm việc vô cùng thành công nhờ trí tuệ thông minh sáng tạo của mình. Khả năng của bạn so với những người khác thực sự vượt trội nên chỉ cần bạn chuyên tâm thì mọi chuyện sẽ như ý. 

Tuy nhiên vấn đề tài chính vẫn không ổn định, bạn phải biết trân trọng đồng tiền mình làm ra chứ đừng tiêu pha một cách lãng phí như vậy. Tình hình tài chính không tốt cũng làm bạn đau đầu nên sức khỏe bị ảnh hưởng. Cố gắng lấy lại tinh thần, sống vui vẻ, thoải mái, tối đến ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải là người có chí tiến thủ nên ngày hôm nay bạn đã nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng. Dù có khó khăn nhưng đây chắc chắn sẽ là cơ hội giúp bạn có được tình cảm chân thành của cấp trên và rất có thể sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai đó. Cơ hội thăng tiến tới gần, bạn nên cố gắng nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công-2

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Bạn đang nhút nhát chưa dám nói gì nhưng những gì thể hiện đã cho thấy bạn thực sự yêu thương người ấy rồi. Họ cũng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn nên sẽ luôn trân trọng. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm không như ý, Sư Tử cảm thấy chán nản mệt mỏi vì phải đối diện với những chuyện không đâu nhất là chuyện tình cảm không như ý. Hai người cãi nhau suốt ngày nên có thể dừng lại thì nên dừng một thời gian nhé.

Công việc không được tốt cho lắm, làm việc thiếu tập trung khiến hiệu quả không như bạn muốn. Cần phải cố gắng chăm chỉ một chút nhé. Cấp trên đang để ý bạn đó, bạn vừa làm vừa chơi thì đừng hỏi vì sao bị sếp soi. Tiền bạc cũng vì vậy mà không tốt, phải cố gắng tích cóp nhiều hơn nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cơ hội thăng tiến trong tương lai, những gì bạn thể hiện ngày hôm nay thực sự sẽ có được những thành quả tốt đó. Cố gắng ổn định công việc, ổn định vị trí của mình nhé.

Có tiền rồi thì nên tính chuyện đầu tư vào đâu đó, một khi muốn giàu thì phải liều lĩnh, sợ hãi chỉ làm bạn mất đi chính kiến của mình. Sức khỏe gần đây cũng do chuyện công việc và tiền bạc gây áp lực mà không được tốt. Bạn phải tự chăm lo cho mình, sức khỏe ổn định thì mới có thể làm tốt những việc khác.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Hôm nay có nhiều điều không tốt, thị phi xung quanh bạn nhưng bạn phải bình tĩnh tiết chế nhé. Có nhiều chuyện không nên xen vào đâu, phải ngồi một chỗ mà làm việc cho tập trung. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công-3

Chuyện tình cảm không được như ý, hai người thường xuyên bất đồng quan điểm, cãi vã suốt ngày. Điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và cũng làm sức khỏe của bạn sa sút. Cố gắng ổn định lại tinh thần đi nhé. 

Tiền bạc hanh thông nếu có thời gian thì nên đi mua sắm vài món đồ cho mình nhé. Giản dị là tốt nhưng đừng biến sự giản dị thành xấu xí, lôi thôi, quê mùa.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đi làm vui vẻ vô cùng. Bạn coi chỗ làm là gia đình vì ở đó có những người đồng nghiệp thực sự tốt bụng với bạn. Vui như vậy thì phải nên giữ vị trí đang có nhé. 

Chuyện tình yêu không thực sự như ý, bạn đang căng thẳng với người hiện tại vì bạn quá nhớ nhung người trong quá khứ. Chuyện đã qua nên để nó qua đi, đừng biến mình thành người phân thân, sống mà yêu hai người như thế.

Tiền bạc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang đến, cơ hội kiếm tiền từ các cuộc làm thêm cũng vô cùng ổn. Bạn phải cố gắng tiết kiệm, gửi ngân hàng cũng là một cách hay nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo nhiều vận đen đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu bạn không tiếp tục làm việc chăm chỉ, chịu khó thì công việc của bạn cũng không đảm bảo được.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công-4

Tình yêu như ý, hãy chăm chỉ chịu khó đi chơi với người ấy, một vài chuyến đi chơi xa cũng là gợi ý tốt. Nếu hai người thực sự hợp nhau thì nên tính toán chuyện tương lai đi là vừa. 

Có người hỏi vay tiền thì hôm nay nhất định phải tìm lý do từ chối nhé. Vận tiền bạc không được hanh thông cố gắng ra ngoài không được mang theo nhiều tiền.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày làm việc suôn sẻ, mọi việc như ý, bạn thực sự đã dốc hết sức lực của mình để có được những thành quả nhất định. Cấp trên vô cùng quý mến và tạo điều kiện cho bạn.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà khả quan. Nếu là người biết chi tiêu và tiết kiệm thì chắc chắn bạn sẽ có được khoản tiền lớn và vay mượn thêm có thể mua nhà đó.

Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí, cà phê với bạn bè và nghe một bản nhạc hay nhé. Nếu có thể thì nên mua cho mình vài bộ đồ đẹp để ăn mặc cho sang chảnh. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hôm nay nên bình tĩnh, xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng nhé. Làm việc tập trung bạn sẽ có được những thành quả như ý. Một khi bạn lấy được lòng của cấp trên thì chắc chắn bạn sẽ có vị trí tốt hơn nữa trong công ty đó. 

Tiền bạc cũng hteo đó mà hanh thông. Bạn nên tích cóp tiền của mình để tính chuyện làm ăn lớn sau này. Có thể mạnh dạn đầu tư góp vốn dịp cuối năm cũng là một ý kiến hay đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công-5

Tình yêu chưa đến cũng đừng nóng vội, tối nay nên hẹn hò vài người bạn để bắt đầu những mối quan hệ mới.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy có chút chán nản khi phải đối diện với những chuyện thị phi trong công việc. Bạn thực sự muốn buông xuôi, không còn thiết tha nhiệm vụ hiện tại. Nhưng bạn phải hiểu rằng công việc dù có khó khăn mà mình không thực sự cố gắng thì đi đâu cũng có cái khó mà thôii.

Tiền bạc chưa nhiều thì phải tính ổn định, kiếm thêm thu nhập. Nhảy việc quá nhiều vừa không tốt cho tinh thần lại còn không có tiền tiêu pha hàng ngày.

Tình yêu may mà như ý, có người ấy ở bên động viên bạn cũng được an ủi phần nào. Cố gắng giữ gìn mối quan hệ này thật tốt nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.