Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 3/6/2020 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2020 cảnh báo tuổi Tý trong việc đi lại đường dài. Bạn phải cố gắng chăm chỉ làm việc, việc gì phải đi lại xe cộ thì nên nhờ người khác hoặc thuê xe ôm nhé, đừng tự đi xe không an toàn đâu. 

Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi-1

Vận tình duyên khá ổn nhưng gần đây do thói ghen tuông của bạn nên làm cho mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải củng cố tình cảm của mình và duy trì nó nhé. 

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

TUỔI SỬU

Tính tình của tuổi Sửu vui vẻ, thoải mái, được lòng mọi người. Hôm nay ra ngoài gặp quý nhân nên tuổi Sửu thực sự có được may mắn trong công việc. Là người chăm chỉ nên bạn có kết quả xứng đáng, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi-2

Tiền bạc hanh thông, nếu ai đó hỏi vay thì cũng nên mở lòng nhé vì đó là những người có thể sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 3/6/2020 có tiểu nhân hãm hại, cần phải chú ý cách ăn nói của mình không kẻ khác lại có cơ hội nắm thóp của bạn. Chuyện tiền bạc hết sức hanh thông nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí nhé. Hãy chi tiêu một cách hợp tình hợp lý để không ảnh hưởng đến kinh tế sau này.

Tình cảm cá nhân cũng không được tốt, có chút rạn nứt chỉ vì hai ngươi có hiểu lầm. Cố gắng ngồi nói chuyện để hóa giải hiểu lầm nhé.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 3/6/2020 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mão hôm nay nên ở nhà, không ra ngoài tụ tập bia rượu nhé. Đôi lúc phải dành thời gian cho gia đình. 

Tình duyên đang tốt, bạn nên kiên trì một chút, đừng khiến cho người khác cảm thấy bạn không nhiệt tình với họ thì họ cũng không muốn nhận lời của bạn đâu. 

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/6/2020 của 12 con giáp khẳng định tuổi Thìn hoàn toàn có khả năng làm sếp nếu bận cố gắng hơn nữa trong công việc. Cấp trên chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn thử sức trong vị trí cao hơn. 

Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi-3

Tình duyên như ý, bạn nên trân trọng tình cảm của người đó vì đây không những là người tri kỉ còn là người bạn giúp bạn trong tương lai. 

Con số may mắn: 1
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ ăn nói không khéo nên hôm nay làm mất lòng một vài người đồng nghiệp, họ cũng không hài lòng về cách làm việc của bạn. Nếu tiếp tục như vậy thì bạn dễ bị cô lập trong công việc đó.

Tình duyên như ý, bạn nên có một bữa tiệc lãng mạn với người ấy để quên đi những mệt nhọc của mình.

Con số may mắn: 5
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/6/2020 của 12 con giáp tin cho rằng tuổi Ngọ quá tự tin nên cần phải tiết chế cảm xúc của mình thêm một chút. Đừng cố chấp để ảnh hưởng đến mối quan hệ và công việc nhé. Bất cứ môi trường nào cũng cần phải có sự chia sẻ, làm việc nhóm. 

Tiền bạc ổn nhưng tiêu như bạn thì một sớm một chiều sẽ hết. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa chuyện tiết kiệm và bớt hoang phí, tụ tập đi thì mới có một khoản tính toán cho tương lai. 

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

TUỔI MÙI

Một ngày làm việc cực kì hiệu quả đối với tuổi Mùi, bạnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Tình yêu của bạn cũng khá ổn nhưng không nên dành quá nhiều thời gian cho tình cảm cá nhân.Cố gắng rèn luyện sức khỏe, thời gian này bạn có vẻ béo ra. Nếu béo quá thì phải giảm cân bằng cách tập

thể dục chứ không nên nhịn ăn nhé. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày hôm nay 3/6/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Thân vì vận tình cảm hết sức hanh thông. Cố gắng chăm sóc người ấy chu đáo nhé vì đây thực sự sẽ là người vô cùng hợp với bạn cả về tình cảm và công việc.

Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi-4

Tình hình tài chính khá ổn, hãy chăm sóc túi tiền của mình bằng việc đầu tư, góp vốn và hơn cả là phải tiết kiệm nhé.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/6/2020 khuyên tuổi Dậu nên bớt thị phi, ít nói xấu người khác thôi nhé. Đôi lúc có thể bạn không cảm tình với ai đó nhưng nói xấu người khác sẽ làm cho bạn bị mất đi uy tín.

Tình yêu của bạn và người ấy vô cùng ổn nhưng đừng bao giờ hờ hững vì có thể lúc nào đó tình cảm sẽ nhạt nhòa. Không ngừng vun đắp cho tình cảm tốt hơn nhé. 

Con số may mắn: 1
Màu sắc may mắn: vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI TUẤT

Tuất cố gắng lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn trong chuyện tình cảm của mình nếu không người ấy sẽ cảm thấy bạn không chân thành với họ.

Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần bị tiểu nhân hãm hại, Mão nên ở nhà nghỉ ngơi-5

Tiền bạc hanh thông, nên có động thái tích cực hơn ví dụ mua sẵm mỹ phẩm, mua sắm đồ đạc để ăn mặc đẹp hơn, chỉn chu hơn. 

Con số may mắn: 5
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/6/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Hợi vì công việc hết sức hanh thông. Cố gắng phát huy cao hơn nữa khả năng của mình, đừng nên khiêm tốn quá nhé.

Thời gian gần đây sức khỏe sa sút vì làm việc quá nhiều, nếu tiếp tục như vậy thì mắc bệnh lúc nào cũng không biết được đâu. 

Con số may mắn: 7
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-hang-ngay-362020-thu-4-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-n-224136.html

Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày tuổi dần Tuổi Thân Tuổi Dậu 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất