Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 11/8/2022: Chân cứng đá mềm

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Năm 11/8 cho thấy Dần, Ngọ, Mùi gặp nhiều trắc trở, tai ương, ảnh hưởng đến sự nghiệp thăng tiến

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Những ai còn độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người đồng điệu với bản thân.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến những người trong gia đình phải chịu tổn thương, còn chính bản thân mình lại mang tai tiếng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 11/8/2022: Chân cứng đá mềm-1

Trong sự nghiệp, Thương Quan cảnh báo con giáp này nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình lại, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai. Hãy nhún nhường hơn trong giao tiếp chứ đừng lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam

Con số may mắn là : 1, 7, 23

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, Chính Ấn cho thấy người tuổi Sửu có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn tìm được cơ hội thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình, đặc biệt là trong những công việc khó, mở đường cho sự nghiệp tương lai phát triển. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, sự cố gắng của bạn không hề uổng phí đâu.

Bạn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người bởi đức tính khoan dung, độ lượng và không ham danh lợi. Nếu đang đứng ở cương vị lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, tương lai dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để nhẹ lòng hơn, cũng như cùng người ấy chung sức vượt qua sóng gió. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, tím

Con số may mắn là : 2, 45, 71

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Dần 

Dưới tác động của cục diện Tương Hại, người tuổi Dần vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người khác để bảo vệ ý kiến của bản thân.

Đây cũng là lý do khiến bạn dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình, không thể làm việc theo cảm hứng rồi lại bỏ dở công việc giữa chừng, khiến người khác phải khắc phục hậu quả như vậy.

Thủy sinh Mộc, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Hôm nay, những người họ hàng lớn tuổi có thể chính là quý nhân giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý, hãy tự tin nắm bắt cơ hội. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, xanh 

Con số may mắn là : 12, 15, 33

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không biết nghe lời, nhưng chính bạn cũng nên xem lại bản thân, xem mình đã bao giờ thực sự lắng nghe con cái hay chưa.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì vấn đề sẽ chẳng thể nào được giải quyết. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn nửa kia nhiều hơn.

Hôm nay là ngày 14 âm lịch. Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, vàng

Con số may mắn là : 1, 4, 25

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Thìn 

Hôm nay, người tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Song dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì bạn cũng cần tự nhắc nhở mình chớ mất bình tĩnh, hành xử nông nổi.

Đặc biệt, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, mọi khó khăn rồi sẽ qua, “cây ngay” thì không sợ “chết đứng”.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Bạn chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy sợ hãi mình sẽ tiếp tục phải chịu tổn thương, thế là bạn chọn cách làm ngơ với cả những người thực sự quan tâm tới mình. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng 

Con số may mắn là : 24, 37, 65

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Chính Quan là báo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp với người tuổi Tỵ. Bạn là con giáp đáng tin cậy, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bạn sẽ vươn tới những vị trí cao hơn nữa trong tương lai.

Màu sắc hợp mệnh: xám, đỏ

Con số may mắn là : 12, 17, 29

Giờ hoàng đạo: 17h 

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo. Dù bạn là người có chức có quyền đi chăng nữa mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng không thể khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng ngại ngần che giấu những điều mà mình chưa biết rõ kẻo bạn sẽ dần thụt lùi đấy.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 11/8/2022: Chân cứng đá mềm-2

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu

Con số may mắn là : 2, 70, 81

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Mùi 

Tỷ Kiên gây họa, người tuổi Mùi làm lãnh đạo dễ gặp phải chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối do cấp dưới gây nên. Hãy bình tĩnh xử lý và có thái độ công tâm, thưởng phạt rõ ràng, chớ nên hành xử theo cảm xúc nóng giận nhất thời.

Những người làm nhân viên cũng có thể sẽ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp. Khuyên bạn không nên vào hùa với bất cứ ai để hãm hại người khác hoặc kiếm lợi cho bản thân mình, bởi nếu làm việc làm sai trái, bạn sẽ phải chịu hậu quả thích đáng.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, trắng

Con số may mắn là : 4, 7, 37 

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Thân

Dưới sự nâng đỡ của Tam Hội, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Thậm chí trong ngày hôm nay, bạn còn có thể triển khai những công việc quen thuộc theo hướng đi mới, đạt được hiệu suất và chất lượng cao hơn hẳn, khiến mọi người khâm phục.

Bạn hiểu rằng thử thách xuất hiện cũng chính là thời điểm để mình phát huy thế mạnh, vì vậy, dù có phải giải quyết công việc khó đi nữa, bạn cũng không có ý định trốn tránh. Bên cạnh đó, bạn biết rằng xung quanh mình luôn có những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, tím

Con số may mắn là : 13, 27, 36

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Dậu 

Hôm nay người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú. Thêm vào sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn hoàn toàn có thể khẳng định được vị thế của mình, giữ một chức vụ cao trong tập thể.

Có điều con giáp này cũng không nên quá hiếu thắng trong mọi vấn đề. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt, có như vậy mới không đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu chính xác.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này phát triển tốt đẹp và ổn định. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 8, 11, 67

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Tuất 

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tuất luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bạn bất cứ công việc gì, đây là bước đệm cho sự thăng tiến trong tương lai của bạn.

Thậm chí, ngay trong ngày hôm nay, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 11/8/2022: Chân cứng đá mềm-3

Sức khỏe hôm nay cần đặc biệt chú trọng ở những vị trí quan trọng, đặc biệt đối với thai phụ phải hết sức cẩn thận. Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhỏ, hãy lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh dương 

Con số may mắn là : 1, 5, 39

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi cần phải chú ý, trong ngày hôm nay bạn chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, vướng vào rắc rối lúc nào chẳng hay. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối, đồng thời tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích.

Trong giao tiếp, con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng cũng không nên nạt nộ cấp dưới, khiến đối phương tổn thương lòng tự trọng.

Thủy vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi, bạn cần thay đổi góc độ quan sát vấn để tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh

Con số may mắn là : 31, 53, 66

Giờ hoàng đạo: 11h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-nam-ngay-1182022-n-316311.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất