Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 5/8/2022: Một bước lên tiên

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Sáu 5/8 cho thấy tuổi Dần, Mão, Mùi, Hợi có một ngày suôn sẻ, vận trình gặp nhiều may mắn.

Tử vi hàng ngày 5/8 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp cho hay, nhờ Chính Ấn ghé thăm mà sau một thời gian mọi thứ rời rạc, tối nghĩa thì đây là ngày mà người tuổi Tý đã tìm thấy rõ cụ thể từng yếu tố liên quan, khiến những mảnh ghép trở nên liền mạch. Chính nhờ thế mà bạn nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn thứ tình cảm mà bạn mong muốn, khi ở bên người ấy, bạn được là chính mình, vẫn theo đuổi đam mê của bản thân và vẫn cảm thấy thoải mái, bình yên. Vận trình tình cảm của người độc thân đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong thời gian gần đây.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 5/8/2022: Một bước lên tiên-1

Sự bừa bộn khiến cho cuộc sống của bạn trở nên hỗn loạn và mất đi sự tập trung, đã đến lúc dọn dẹp lại và đưa mọi thứ về trật tự rồi đấy. Hãy thử xem, bạn sẽ thấy tốt hơn rất nhiều. Sức khỏe lý tưởng để tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và người thân. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, vàng

Con số may mắn là : 1, 3, 80

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi ngày này có Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Sửu đây không phải là ngày thích hợp cho việc đưa ra những cam kết, giao kèo quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là xem xét lại các giấy tờ văn bản mà bạn chuẩn bị ký đấy.

Sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề do điều kiện thời tiết thay đổi, nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên giữ thái độ bình tĩnh đừng suy nghĩ tiêu cực, tưởng tượng những điều sai thực tế và làm cho bạn sống bấp bênh, thiếu an toàn.

Ngày 5/8/2022 là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, dường như hai bạn chưa thực sự cháy hết mình vì nhau. Hãy bồi đắp và dành cho nhau thêm thời gian bạn nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 1, 3, 87

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Dần 

Tam Hội nhắc nhở người tuổi Dần nhớ rằng khi xây dựng một mối quan hệ, bạn cần phải hết sức chân thành và có niềm tin. Sự đồng hành và nỗ lực từ cả hai phía sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Nhờ Thiên Tài giúp sức mà con giáp tuổi Dần có được tiền bạc ổn định cuộc sống. Thế nhưng bạn đừng vội vàng mua sắm bốc đồng ngày hôm nay. Trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào về việc mua bán, hãy dành thời gian tính toán, xem ngân sách của bạn thế nào nhé. Điều đó rất cần thiết.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Với người bình thường cũng nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt trong thời tiết chuyển giao này. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh

Con số may mắn là : 6, 12, 71

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Mão

Tam Hợp xuất hiện cho thấy hôm nay những niềm hạnh phúc của người tuổi Mão đang dần lớn lên, vậy thì hãy nuôi dưỡng nó với tất cả niềm lạc quan và sự tôn trọng dành cho một nửa của mình nhé.

Thực Thần ghé thăm là lúc con giáp tuổi Mão nên thả lỏng bản thân một chút. Hãy giảm tải và cho mình thời gian, cơ hội được cất cánh bay. Tinh thần bạn nhờ thế khá hơn đấy. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng mới.

Cả về mặt sức khỏe hay tình cảm thì hôm nay đều là một ngày bình ổn, mở ra những vận trình mới mẻ trong tương lai cho con giáp này. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, xám

Con số may mắn là : 6, 13, 73

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Thìn 

Chính Quan đang trao cho con giáp tuổi Thìn cơ hội tốt đẹp. Trong mọi trường hợp, bản mệnh đừng quên điều quan trọng là bạn phải chứng minh với cấp trên rằng bạn xứng đáng với những gì họ giao phó. Hãy làm việc hết mình trong ngày hôm nay bạn nhé.

Thổ khí vượng tác động nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, để gia tăng sức đề kháng trong thời gian dịch bệnh như hiện nay, bạn nên điều chỉnh lại việc ăn uống, ăn nhiều hoa quả hơn, nhất là quả nhiều vitamin C như ổi, cam, táo,…

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 8 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Cẩn trọng khi tham gia giao thông bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, xanh

Con số may mắn là : 13, 15, 29

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ nếu không muốn bản thân bị cuốn vào vòng xoáy ồn ào của người khác thì tốt nhất là hãy vạch ra một ranh giới rõ ràng và yêu cầu họ tôn trọng. Trước tiên, bạn cũng cần phải tôn trọng chính mình nữa.

Hãy tin rằng bạn đã làm rất tốt những công việc của mình, vậy thì bạn có quyền tự hào về những thành quả đó. Ai đó có thể ghen tỵ với bạn, nhưng đó chỉ là việc của họ mà thôi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 5/8/2022: Một bước lên tiên-2

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên những thay đổi diễn ra ngày hôm nay đều rất nhanh chóng và hỗn loạn, thậm chí khiến cho bạn choáng ngợp đấy con giáp tuổi Tỵ. Hãy chuẩn bị cho những gì tìm đến với mình bằng sự chủ động thì hơn, bạn mới là người có thể giúp chính mình lúc này. 

Chuyện tình cảm hôm nay không được như ý bạn mong muốn, chuyện kinh doanh, công việc khiến bạn trở nên áp lực từ đấy để lại tâm lý không tốt khi đối diện với nửa còn lại, có vẻ như đối phương đang không hiểu được áp lực mà bạn phải trải qua.

Đừng quá xuống tinh thần vậy nhé, Thần Tài vẫn đang chiếu cố bạn trong thời gian sắp tới. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, tím

Con số may mắn là : 2, 6, 99

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Ngọ

Thương Quan điềm báo có những hận thù tức giận đang dấy lên trong lòng con giáp tuổi Ngọ. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, bạn hãy cảm ơn cuộc sống vì mỗi ngày bạn đều được hít khí trời, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái và thoát ra khỏi những hỗn loạn của đời sống.

Hãy tận hưởng khoảng lặng này, dù đôi khi nó khiến cho bạn thấy uể oải.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của bản mệnh trong thời điểm này. Khó khăn chồng chất khó khăn đòi hỏi bạn phải tính toán chi li từng đồng, nhưng hãy giữ niềm tin rằng, qua giai đoạn này rồi bạn sẽ làm lại tất cả.

Ngày 8 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn có sức khỏe thì bạn mới có thể thành công trên con đường gian truân phía trước. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 34, 56, 77

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Mùi 

Nhờ Tam Hợp đưa ra những chỉ dẫn mà người tuổi Mùi cảm thấy tự tin hơn với lựa chọn liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại. Những cặp đôi có nhiều thời gian hơn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và càng hiểu nhau hơn.

Ai mà chẳng thích được công nhận và con giáp tuổi Mùi không phải ngoại lệ, nhưng hôm nay hoàn toàn không phải ngày để bạn yêu cầu những điều đó. Đừng quên rằng có những thời điểm, sự kiên nhẫn là cần thiết.

Ngày Thổ vượng nhắc nhở bản mệnh phải coi trọng sức khỏe của mình hơn bất cứ điều gì khác. Hạn chế tối thiểu việc đi ra ngoài, bạn nhớ rửa tay bằng xà phòng và nước càng thường xuyên càng tốt trong ít nhất 20-30 giây. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam

Con số may mắn là :7, 54, 61

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Thân

Ảnh hưởng của Tương Hại nên con giáp tuổi Thân khó có thể xử lý mọi việc một mình trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn có sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng mở lời. Đừng ngại ngần, bởi vì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng giữ im lặng và mong đợi họ hiểu bạn.

Tỷ Kiên gây ra một số trở ngại đối với con giáp tuổi Thân nhưng đó cũng là lúc bạn tận dụng lợi thế của mình. Giữa mớ hỗn loạn, mọi người đều rất cần một tiếng nói điềm tĩnh, có sức nặng. Thế nên đây là ngày để bạn thể hiện vai trò của mình trước tập thể đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Hôm nay bản mệnh nên gác những vướng bận cuộc sống hiện tại sang một bên để chăm sóc bản thân. Bạn tăng hay giảm cân quá nhanh trong thời gian này cũng là vì bị stress, còn việc ăn uống chỉ là tác nhân nhỏ mà thôi.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, hồng

Con số may mắn là : 3, 12, 25

Giờ hoàng đạo: 17h 

Tử vi tuổi Dậu 

Thiên Ấn khơi gợi cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống của con giáp tuổi Dậu. Hôm nay là một ngày để khám phá thế giới nghệ thuật, chúng sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, khuyến khích tinh thần bạn và giúp cho bạn thấy vui vẻ hơn. Sự sáng tạo sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều ngày hôm nay.

Đừng để những cơn bốc đồng tan biến, hãy nuôi dưỡng chúng, cho chúng cơ hội được phát triển nhé. Đừng để bản thân bị trói buộc bởi quá nhiều những rào cản, trách nhiệm.

Tuy nhiên ngày mai con giáp tuổi Dậu cần chú ý đến tài chính của mình nhiều hơn, có thể việc phải chi một khoản tiền khá lớn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của quý bạn, hãy cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan tới tài chính nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, đỏ

Con số may mắn là : 5, 7, 81

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Tuất 

Hôm nay người tuổi Tuất hãy nghiêm túc trong công việc, nhất là về yếu tố thời gian. Đừng để người khác đánh giá sai bạn, đặc biệt là cấp trên, nhất là khi bạn không muốn thể hiện hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước mặt họ.

Hãy thu thập những thông tin mà mình cần để có thể hoàn tất những kế hoạch của bạn nhé. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm tới các chi tiết, chúng thực sự rất cần thiết đấy.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 5/8/2022: Một bước lên tiên-3

Chính Quan khuyến khích con giáp tuổi Tuất hãy bắt đầu khởi xướng những kế hoạch mới, theo đuổi những ý tưởng mới, nhờ thế bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi hoạt động của bạn đều diễn ra theo kế hoạch, những thành quả của bạn có được là xứng đáng. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh 

Con số may mắn là : 1, 9, 11

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi của 12 con giáp, ngày mai là ngày để con giáp tuổi Hợi kết nối với những người mình yêu thương và cho họ thấy trái tim chân thành, nhiệt huyết và nỗ lực của bạn. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao những giá trị tinh thần ấy.

Chính Tài dự báo con giáp tuổi Hợi có được phần thưởng, tài lộc liên quan đến tiền bạc. Bạn có quyền tự hào với thành quả của mình bởi vì mọi người ghi nhận công sức mà bạn tạo ra.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt, có người ốm lúc này sẽ nhanh được hồi phục, điều này một phần là nhờ vào tinh thần lạc quan, vui vẻ, cộng thêm sự hiểu biết quan trọng về cơ thể để điều chỉnh việc ăn uống, nghỉ ngơi một cách khoa học nhất. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, cam

Con số may mắn là : 2, 6, 96

Giờ hoàng đạo: 12h 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-sau-582022-n-315462.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất