Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rạn nứt tình cảm vì người thứ ba, Song Ngư cẩn thận vấn đề sinh lý

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 21/2/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Bạch Dương có một ngày làm việc khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bạn là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với đồng nghĩa, cấp trên thiếu hài hòa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ sáu ngày 21/2/2020, Kim Ngưu không mấy bận tâm khi tình yêu chưa tới, với bạn đó không phải là mối quan tâm hàng đầu. Bạn muốn sống thật vui vẻ, đi thật nhiều nơi và làm những điều mình thích. Chòm sao này cảm thấy hài lòng cuộc sống độc thân, tự do như hiện tại và muốn để chuyện tình cảm đến một cách tự nhiên nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử biết rằng mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng hiện tại. Chuyện tình cảm của chòm sao này và đối phương không còn trở ngại gì nữa, đôi bên đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu hiện giờ Cự Giải không dư dả về tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó. Cơ hội kiếm tiền không phải không có, chỉ là bạn có biết nắm bắt hay không.

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rạn nứt tình cảm vì người thứ ba, Song Ngư cẩn thận vấn đề sinh lý-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng khi yêu không phải cứ hết mình là đủ, mà cần dành cho nhau những khoảng thời gian riêng để người ấy làm những điều họ thích. Sư Tử hãy sắp xếp lịch trình của mình sao cho vừa có thời gian dành cho người thân, bạn bè, chứ không phải tất cả đều là nửa kia của bạn nhé.

Về phương diện tiền bạc, Sư Tử hãy phân biệt rõ những thứ giữa sở thích và nhu cầu. Ngoại trừ những thứ đặc biệt cần thiết cho nhu cầu hàng ngày như thực phẩm, nước uống ra thì hầu hết chỉ là mong muốn, vì vậy trước khi chi tiền hãy tự hỏi xem nó có cần thiết với mình không.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày 21/2/2020, Xử Nữ thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bạn cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đáng tiếc khi bạn lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình chính thức kết thúc chuỗi ngày ảm đạm về tài lộc. Tình hình tài chính của Thiên Bình đã khởi sắc lên trông thấy. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập phụ, gánh nặng cuộc sống bớt đi nhiều phần. Người kinh doanh, buôn bán cũng túc tắc hàng ngày, lợi nhuận lớn chưa thấy nhưng nhỏ thì không thiếu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến Bọ Cạp có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Tử vi thứ sáu ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rạn nứt tình cảm vì người thứ ba, Song Ngư cẩn thận vấn đề sinh lý-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã trong ngày hôm nay tương đối tốt, nhưng vẫn nên theo dõi, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới người thân yêu của mình nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo mối quan hệ trở nên gắn kết và khăng khít hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kẻ thứ ba có thể làm nguyên nhân khiến mối quan hệ của Ma Kết rạn nứt. Chưa có bằng chứng rõ ràng cho việc không chung thủy nhưng cách xử sự của “ai kia” có nhiều điều đáng nghi ngờ. Ma Kết không hề do dự việc xử sự bằng lý trí chứ không phải tình cảm. Bạn sẽ "phân tích" vê đối tượng của mình. Ưu tiên của cung hoàng đạo lúc này cũng khá giống ai kia đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, đây là lúc Bảo Bình nên quan tâm hơn đến tình hình tài chính cá nhân của mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Về mặt tình cảm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng thú vị, vì thế hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tình hình sức khỏe của Song Ngư ngày mới này không được tốt cho lắm. Bạn nên chú ý chăm sóc mình, đặc biệt là nên lưu ý thận hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó…, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bạn đấy.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất