Tử vi Thứ ba ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp tiểu nhân đe dọa sự nghiệp, Thiên Bình bốc hơi tiền trong túi nhanh như chảo chớp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 13/8/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng sự cô độc càng khiến cho Bạch Dương mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực gia tăng càng nhiều khi về cuối ngày. Bạn ước ao có một người nào đó giúp mình vượt qua được trở ngại này nhưng chỉ nhận được những nụ cười giả tạo và sự thoái thác trách nhiệm mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đường tình duyên của Kim Ngưu hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình nhỏ của mình. Hôm nay, bài học cũ nhưng hiệu quả luôn cao lại xuất hiện: hãy cho đi thay vì nhận lại. Nhưng chắc chắn chòm sao này sẽ nhận được nhiều thứ sau khi đã chìa tay ra với người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày thứ ba này nên đề phòng có kẻ tiểu nhân âm mưu đe dọa vận trình sự nghiệp. Khó khăn xảy ra liên miên, hết chuyện này đến chuyên khác ập tới khiến cung hoàng đạo này trở tay không kịp. Lúc này bạn cần bình tĩnh giải quyết từng việc một, rối quá chỉ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai vậy mà bạn bè vẫn tìm đến bạn để xin lời khuyên. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.

Tử vi Thứ ba ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp tiểu nhân đe dọa sự nghiệp, Thiên Bình bốc hơi tiền trong túi nhanh như chảo chớp-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để công việc của ngày mai diễn ra suôn sẻ thì Sư Tử cần làm tốt công việc hôm nay. Hãy cứ hoàn thành hết to-do-list của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn khiến bạn bận tâm quá nhiều nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay của Xử Nữ rất vượng phát về tài lộc. Cung hoàng đạo này cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày này.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của Thiên Bình bốc hơi nhanh chóng. Chòm sao này cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó, hãy thử nghĩ xa hơn thì may ra sẽ có động lực để đánh đổi thú vui trước mắt lấy thành quả lớn sau này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tình cảm của Bọ Cạp không được suôn sẻ cho lắm vì vừa mới chớm nở đã gặp phải những cơn bão khiến nó khó lòng chống chọi nổi. Điều quan trọng là bạn cũng chưa thực sự quan tâm để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài. Hôm nay, bạn sẽ có nhiều cảm hứng nghệ thuật, lãng mạn từ một người mà bạn rất yêu quý. Bạn có thể sáng tác bài hát, viết thơ hoặc nấu một bữa ăn ngon dành cho đối phương. Người ta sẽ cực kỳ cảm động, nên hãy mạnh dạn thể hiện nhé.

Tử vi Thứ ba ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp tiểu nhân đe dọa sự nghiệp, Thiên Bình bốc hơi tiền trong túi nhanh như chảo chớp-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không phải mẫu người quan tâm tới chuyện đã qua. Với bạn tương lai luôn quan trọng hơn. Nhưng hôm nay, cung hoàng đạo này cần nhìn lại để học hỏi nhiều từ quá khứ đấy. Hãy điều chỉnh thái độ của bạn đối với công việc. Bạn khó có thể làm việc tốt nếu bạn không thực sự thích hay hào hứng với nó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe là có thể coi thường. Sức khỏe phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để tiết kiệm thời gian và giảm bớt căng thẳng vào buổi sáng, Bảo Bình nên cố gắng chuẩn bị mọi thứ vào tối hôm trước. Ví dụ như chọn trang phục, chuẩn bị đồ dùng, các thứ cần thiết cho bữa trưa… ít nhất thì bạn cũng sẽ có thêm 15 phút thong thả đi lại hoặc có thêm thời gian uống một tách cà phê vào buổi sáng. Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo, tập thể dục để giảm bớt căng thẳng. Việc này còn giúp bạn loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có thể để bản thân tĩnh lặng và suy nghĩ về những điều làm phiền mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư sẽ thấy cả thế giới như chỉ còn sự tồn tại của người ấy mà thôi, mọi thứ bạn làm đều là vì muốn cho người ấy được hạnh phúc dù có phải trả bất cứ giá nào đi chăng nữa. Thứ 3 này không phải là một ngày may mắn lắm với chòm sao này khi mà cả công việc lẫn sức khỏe đều có phần kém sắc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất