Tử vi hôm nay (6/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn thất thoát tiền bạc, tuổi Tỵ mệt mỏi trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày hôm nay của bạn, nhắc nhở bạn rằng trong cuộc sống, sự tha thứ là sự khôn ngoan và sự khiêm tốn là đức tính quý giá. Hôm nay có vẻ không phải là thời điểm phù hợp để nói về chuyện công việc hay sự nghiệp. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để nói chuyện với mọi người xung quanh. Tuy rằng rất khó để mọi việc có thể diễn ra một cách hoàn hảo không có sai sót nào nhưng thận trọng không bao giờ là thừa cả, hãy cố gắng tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Về tiền bạc, hãy hài lòng với những gì mình đang có, không nên tham lam. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, không nên quá khích.

Tuổi Sửu

Hướng xuất ngoại: Bắc, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Chỉ khi bị đặt vào tình huống khó khăn, nguy hiểm bạn mới phát huy được hết năng lực của mình và nếu tai qua nạn khỏi thì bạn sẽ sống rất thọ. Công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu rất ổn định. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, để có một phút huy hoàng trên sân khấu người ta phải trả giá bằng mười năm luyện tập miệt mài. Sự tích luỹ và kinh nghiệm quan trọng hơn sự thể hiện rất nhiều.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định tuy nhiên đây không phải thời điểm để đầu tư hay quản lý tài chính. Trong chuyện tình cảm, đôi khi nếu bạn không chủ động trước thì sẽ vuột mất cơ hội. Tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hôm nay sẽ là ngày bạn gặt hái được thành quả từ những việc đã làm, đó cũng là động lực để bạn lên kế hoạch làm việc hăng say hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình, hãy học cách phối hợp với người khác để công việc tiến triển tốt hơn. Tuổi Mão sẽ gặp được cơ hội kinh doanh liên quan đến tài chính quốc tế, đây là cơ hội tốt để đầu tư và quản lý tài chính đối với bạn. Vận may về tài lộc rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay là ngày dành cho tình yêu, vì thế nên cả bạn và người ấy đều nên chú ý hơn đến mối quan hệ của mình. Tuy nhiên có vẻ hoàn cảnh hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để đặt bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người, vì thế hãy thận trọng nếu các bạn định đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hâm nóng thức ăn trước khi ăn, cơ thể khoẻ mạnh được hình thành từ thói quen ăn uống lành mạnh.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Vì thế hãy thận trọng, nếu không có thể dẫn đến phá sản. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người sẽ có nhiều điểm khác biệt, do đó lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hơn vì lối sống lành mạnh sẽ mang đến một sức khoẻ sung mãn.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Trước khi quyết định làm gì bạn hãy xem xét tình hình thực tế thật kĩ càng. Trong công việc, hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều sự thay đổi, bạn cần phải bình tĩnh và cẩn thận phân biệt chúng. Ngoài ra bạn cũng nên giữ tiền cẩn thận hơn, tránh thất thoát tài sản và chờ cơ hội thích hợp để đầu tư sinh lời.

Trong tình cảm, có vẻ bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm khác nhau, những bất đồng và cãi vã cũng xảy ra khá thường xuyên khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn nên chú ý tới sức khoẻ tim mạch, thận và đừng căng thẳng quá độ.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau. Công việc của tuổi Ngọ cũng không có gì đặc biệt. Mặc dù bạn đang không có tâm trạng làm việc cho lắm nhưng bạn vẫn rất siêng năng và sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đây là giai đoạn phù hợp để bạn suy nghĩ làm cách nào kiếm được nhiều tiền ơn, tuy nhiên đừng nên hành động quá vội vàng. Những người còn độc thân sẽ rất mong mỏi có được một ối tình lãng mạn, họ cũng rất dễ sa vào những thăng trầm trong chuyện tình ái nhưng hãy bình tĩnh khám phá dần dần những điểm đặc biệt ở nhau. Sức khoẻ của bạn rất ổn định, có thể bạn nên ăn thêm đồ chua.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Bạn có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, thậm chí vấn đề đó càng phức tạp bao nhiêu bạn càng có cơ hội thể hiện năng lực của mình bấy nhiêu. Không chỉ mọi người xung quanh cảm thấy rất ngưỡng mộ bạn mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng với bản thân mình. Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt. Bạn đang cực kì muốn đầu tư kiếm lời, nếu đã suy nghĩ thật kĩ càng và cân nhắc tất cả những rủi ro thì hãy xắn tay vào làm thôi và hi vọng nó sẽ mang lại kết quả khả quan.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên giữa hai bạn vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn nên đôi khi bạn vẫn thắc mắc liệu không biết đó có phải người dành cho mình hay không. Tuổi Mùi có vẻ là người thích mua sắm, bạn có thể coi nó như một môn thể thao cũng được. Ngoài ra thỉnh thoảng ăn hải sản cũng rất tốt cho sức khoẻ đấy.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Nam, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với bạn, chủ yếu là do cảm xúc của bạn không ổn định. Một vài điều mới mẻ có thể sẽ khiến tâm trạng bạn tốt hơn nhưng bản thân bạn cũng nên nhớ rằng không nên chuyện bé xé ra to.

Hãy làm việc chăm chỉ hơn dù trong công việc có thể không phải chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt trong hôm nay sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, tuy nhiên đây lại là công việc khá ổn định và bạn cũng rất phân vân về chuyện chuyển việc khác. Bạn cũng nên thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế trao đổi thẳng thắn và thường xuyên về các vấn đề giữa hai người là việc rất cần thiết. Nhìn chung bạn có sức khoẻ tốt.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay có vẻ là một ngày khá nhiều thăng trầm với bạn nhưng dù mọi chuyện có thế nào cung hãy giữ cảm xúc ổn định và tránh xa những người không tốt. Mặc dù tuổi Dậu sẽ gặp được một vài cơ hội tốt nhưng trong mọi trường hợp bạn cũng nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Hãy chú ý giữ tiền cẩn thận và tránh mất mát đồ đạc.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên giao tiếp với nhau nhiều hơn, điều này không chỉ giúp hai người gắn bó với nhau hơn và còn làm tình cảm đi lên rất nhiều. Hãy chú ý hơn đến chế độ ăn để có cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Mặc dù còn rất nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi và có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả thách thức. Bạn tự động viên bản thân mình nỗ lực hơn nữa trong công việc và hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Tuy rằng bạn có thể xử lý hết những vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc nhưng cũng nên chú ý đến những rắc rối phát sinh bất ngờ. Đừng chủ quan, nếu không thì bạn sẽ khó có thể tiến gần hơn đến đích.

Bạn sẽ nắm được rõ tình hình tài chính của bản thân, ngoài ra có thể sẽ nhận được một khoản lời từ việc đầu tư nữa. Trong tình yêu, bạn nên học cách khen ngợi và đề cao người ấy, nếu làm được như vậy anh ấy thậm chí sẽ còn nỗ lực mang lại nhiều thứ hơn cho bạn. Sức khoẻ của bạn không có vấn đề gì đáng ngại.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Hôm nay là ngày bạn cảm thấy thích xen vào chuyện của người khác một chút. Tuổi Hợi có thể quên ăn quên ngủ để giúp đỡ mọi người xung quanh và sẽ đứng lên để bảo vệ công lý. Tuy rằng nhiệt tình là tốt nhưng có lẽ trước hết bạn nên làm tốt việc của mình đã. Công việc hôm nay của người tuổi Hợi vẫn đều đều như vậy, không có gì khởi sắc. Bạn cũng không gặp may mắn về tiền bạc nên đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư.

Trong tình cảm, có vẻ cả bạn và người ấy đều không gặp may. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai. Về sức khoẻ, hãy chú ý đến thận và máu, ăn nhiều đồ ăn nhẹ và rau xanh sẽ rất tốt cho cơ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!