Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp nhắc nhở có thị phi quấy phá, tiểu nhân hãm hại nên hôm nay phải cẩn trọng trong cách ăn nói. Không nên cố chấp để có thể đưa ra những quyết định sai lầm, cấp trên quở trách rồi mất đi vị trí yên bình của mình trong công ty nhé. Tiền bạc hanh thông nhưng cũng đừng bằng mọi cách kiếm tiền nhé. Tiền bạc có thể kiếm từ từ, mất nhiều công sức quá ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn phải hết sức cố gắng để có được những khoản thu hợp lý nhé.

Tình duyên tốt, bạn cần phải có kế hoạch hâm nóng hôn nhân đi nhé. Nếu bạn không hạ bớt cái tôi của bản thân thì tình yêu sẽ không thể nào tốt đẹp được đâu.

TUỔI SỬU

Vận tiền bạc đang đến rồi, công việc chính thu nhập tốt, công việc phụ cũng khiến bạn vô cùng hào hứng, thích làm việc vì có khoản thu dồi dào. Kinh doanh tốt, bạn hãy giữ gìn công việc này nhé vì đối tác làm ăn với bạn chính là món hời lớn đó.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?-1

Có tài nhưng lại không biết cách thể hiện. Bạn phải hạ bớt cái tôi của mình xuống, đừng để cấp trên khó chịu vì cách thể hiện cứng nhắc. Người làm sếp chỉ nhìn vào năng lực chứ không cần nhìn nhiều vào thái độ. Lo lắng cho bản thân mình thật tốt nhé. 

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt trong ngày hôm nay. Buổi tối ra ngoài nên tránh gió lạnh, ăn mặc ấm áp vào nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Dần được vận quý nhân phù trợ, công việc của bạn thực sự như ý. Bạn có được những người đồng nghiệp tốt, cấp trên hậu thuẫn nên mọi việc đều khá ổn. Có được những điều này cũng chính là do bạn làm việc rất thông minh, sáng tạo. 

Tài trí của bạn sẽ khiến bạn có được tình yêu của người khác. Nhưng cũng cần hiểu trong tình cảm cần phải bớt tính bảo thủ, trì trệ đi nhé. Trong tình yêu cần nhất là sự bao dung, độ lượng mà tuổi Dần chưa thực sự hiểu được điều quan trọng này.

Tiền bạc hanh thông, người giỏi kiếm tiền như bạn thì chẳng lo gì thiếu thốn cả, chỉ là giàu sang ở mức độ nào thôi.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một ngày quá vất vả, công việc nhiều lại áp lực nhưng lại chẳng thu lại được kết quả như ý thậm chí còn bị cấp trên trách mắng. Bạn chán nản, không muốn tiếp tục công việc này nữa. Nhưng bạn phải hiểu rằng dịp cuối năm không dễ để chuyển việc, phải nỗ lực hết mình mới có được thành công nhé. 

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?-2

Công việc kinh doanh có phần tốt đẹp, hãy tranh thủ kiếm thêm tiền để tích cóp tiền tiêu tết. Nếu bạn thực sự cảm thấy công việc chính không tốt thì tập trung vào công việc làm thêm đi.

Tình duyên như ý đó là điều may mắn với bạn, hôn nhân hạnh phúc, người bạn đời hết sức ủng hộ mọi việc của bạn. Đây là gia đình tốt nên nhất định không được lơ là việc chăm sóc mọi thành viên trong gia đình nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày cho rằng, tuổi Thìn là người đầy trách nhiệm với gia đình, tử vi 12 con giáp hôm nay cũng có lời khuyên dành cho bạn chính là dù bận kiếm tiền thế nào phải để ý tới người thân nhé. Dành thời gian hỏi han, quan tâm tới họ là điều bạn nên làm nhất lúc này.

Tình duyên như ý, bạn có một gia đình hạnh phúc vậy là quá đủ. Tiền bạc đôi khi có khó khăn cũng đừng quá buồn phiền. Đâu phải ai muốn giàu cũng giàu nhanh được đâu. Công việc dù khó hay thuận cũng phải dần dần mới gây dựng được vị trí. Cố gắng hết sức để có được sự tín nhiệm của cấp trên mới là điều bạn nên làm lúc này. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay cẩn thận mất mát tiền bạc, có thể gặp vài kẻ lợi dụng rồi vay tiền không trả. Tối nay không nên ra ngoài, đi đâu cũng cần tránh mang nhiều tiền nhé. Một khi mang nhiều tiền thì cơ hội cho kẻ khác đánh cắp không phải là ít đâu.

Bạn đang chán việc, không thiết tha làm việc nữa vì công việc hiện tại đối với bạn là không phù hợp. Chỉ là cuối năm rồi bạn không được cố chấp đâu.

Nếu cố chấp thì sẽ mất việc, tiền tiêu lại không có, càng làm cho bạn khó khăn lại thêm khó khăn. Gần đây bệnh đau dạ dày lại tái phát, đừng coi nhẹ nhé. Bệnh nhẹ có thể sẽ dẫn tới bệnh nặng hơn nếu không được thuốc thang kịp thời.

TUỔI NGỌ

Tiền bạc của tuổi Ngọ hôm nay có nhiều khởi sắc, bạn đang tìm được đúng công việc mình yêu thích và đang đi đúng hướng. Có kế hoạch làm việc tốt thì hôm nay nhất định được cấp trên thưởng nóng đó. 

Tình duyên cũng thực sự như ý, bạn và người ấy đang có một cuộc hôn nhân viên mãn. Thi thoảng đưa nhau đi du lịch, đổi món bằng việc ăn nhà hàng thay vì nấu nướng thì tốt hơn nhé.

Có thể sức khỏe đang xuống cấp, bạn cần tích cực thể dục thể thao cho cơ thể mình thêm khỏe mạnh, đừng trì trệ chỉ biết ăn ngủ tối ngày và thức khuya quá đà.

TUỔI MÙI

Một ngày thứ 5 vô cùng đen đủi được tử vi 12 con giáp cảnh báo. Bạn nên biết cách quan tâm mình nhiều hơn nhé. Có nhiều kẻ đang nhòm ngó thành tích bạn đạt được cũng như không muốn bạn có thể tiến xa hơn nữa trong công việc. Phải đề phòng những kẻ luôn mồm coi bạn là bạn.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?-3

Chỉ cần bạn thể hiện được hết năng lực cho cấp trên thấy thì có thể được cất nhắc. Khi có vị trí rồi, người khác không dám động đến bạn đâu.

Tiền bạc hanh thông, tiêu pha thoải mái, có thể sắm đồ và tận hưởng cuộc sống du ngoạn một chút nhé, đừng gò bó mình quá lâu.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nhẹ dạ cả tin, có nhiều kẻ thực sự đang lợi dụng điểm yếu này của bạn để khiến bạn không được lòng cấp trên. Bạn phải đề phòng người khác nhé. Nếu tình duyên tốt thì nên trân trọng, người mà bạn yêu thương không có nhiều cũng không nhiều thực lòng với bạn. Hãy trân trọng tình yêu chân thành ở ngay bên cạnh mình.

Tiền bạc hanh thông, có thể tích cóp thì nên tích cóp lúc kiếm được. Khi có lại tiêu hoang không kiểm soát sẽ mất đi nhiều thứ đó. Hôm nay là một ngày tốt để ra ngoài đi chơi với người ấy. Cùng nhau cà phê, ăn uống cũng là cách để vun đắp hôn nhân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có người giúp đỡ, một ngày làm việc thuận lợi đang đến. Bạn phải biết hôm nay là ngày đặc biệt vì có thể sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Nếu có thể tiếp tục công việc này thì nên hết mình, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Tình duyên như ý, hai người đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Hãy cố gắng chăm sóc gia đình thật tốt vì dù thế nào cũng không có gì tốt bằng ngườit ahan yêu bên cạnh mình.

Tiền bạc hanh thông, không quá nhiều cũng ở mức ổn định, phải cố gắng kiếm tiền sau này còn có thể ra ngoài kinh doanh mới thực hiện được ước mơ làm giàu.

TUỔI TUẤT

Cơ hội để thăng tiến đã đến rồi nhé tuổi Tuất. Bạn nhất định phải cảnh giác những kẻ tiểu nhân xung quanh và nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Hôm nay là một ngày tốt để bạn nên ra ngoài gặp gỡ và giao lưu. Có nhiều bạn bè sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn nhiều. Có nhiều người trân trọng phẩm chất của bạn nên sẵn sàng ra tay giúp bạn đó.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?-4

Tình duyên ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Khi bạn ổn định được chuyện tình cảm thì mới có thể yên tâm làm những việc khác nên với những mâu thuẫn nhỏ nhặt nên bỏ qua đi nhé.

TUỔI HỢI

Vấn đề cốt lõi của tuổi Hợi ngày hôm nay chính là việc sức khỏe. Gần đây, cơ thể của bạn không tốt, bạn thực sự phải cố gắng quan tâm bản thân mình nhiều hơn. Nếu bạn có sức khỏe ổn định thì mọi việc mới hanh thông được.

Tình duyên như ý, cũng may mắn có điều này nên tinh thần bạn được an ủi phần nào. Sự thất bại trong công việc thời gian gần đây làm bạn nản chí, không muốn tiếp tục nữa. Chỉ là bạn chưa hiểu, bất cứ công việc nào cũng có khó khăn. Sức khỏe tốt mới vượt qua được khó khăn đó, không chăm sóc mình thì sao có thể làm tốt việc được, sao có thể tránh sai sót đây?

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi Thứ năm 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng cướp giật, Bạch Dương trở thành 'tội đồ' trong công việc

Nhiều khi không phải do mình làm không tốt mà lại phải gánh hậu quả của người khác thì thật không vui chút nào.

Đoán trước vận mệnh 'chuẩn không cần chỉnh' qua ngày tháng năm sinh

Dưới đây là một cách xem tướng số qua ngày tháng năm sinh khá đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả, đã được nhiều người kiểm chứng và đánh giá.

3 con giáp trúng số độc đắc, một bước lên tiên, nằm trên MỎ VÀNG đúng dịp Tết Dương lịch 2019

3 con giáp này nhờ được hưởng lộc từ quý nhân nên kiếm được nhiều tiền vàng, hưởng cái Tết sung túc do tài vận khởi phát.

Nhờ Phúc tinh hộ mệnh, 3 con giáp này bước ra cửa là VẤP PHẢI TIỀN trong 10 ngày cuối của tháng 12/2018

Sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau sẽ có tài vận thăng hoa, lộc lá đầy nhà.

Điểm danh 3 cung hoàng đạo luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Đây là những cung hoàng đạo luôn được mọi người yêu mến và tìm đến mỗi khi có tâm sự.

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.