Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay không được như ý, bạn thường xuyên mắc sai lầm cũng vì tội thường xuyên xem phim lúc làm. Như vậy thì không thể nào tập trung được. Đã làm việc gì phải ra việc đó nhé.

Đồng nghiệp sẽ không có tình cảm với người chỉ mang khuôn mặt lạnh lùng đến chỗ làm đâu. Cần phải thay đổi ngay suy nghĩ và thái độ đối với đồng nghiệp. Tại sao lúc gặp bạn bè thì vui như vậy lại không thể mang khuôn mặt hồ hởi đó đến chỗ làm?

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo Kim Ngưu ăn uống thất thường, sức khỏe bất ổn. Tại sao bạn lại lơ là bản thân như thế trong khi bạn đã sụt mấy kg rồi?

Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018-1

Tình cảm không được như ý, vài mâu thuẫn nhỏ làm bạn phiền lòng. Cố gắng thay đổi thái độ với chuyện tình yêu đi. Kiểm soát quá, cầu toàn quá khiến người ấy khó chịu và làm hại bản thân bạn đó.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Vận trình tiền bạc không được như ý, hôm nay Song Tử tiêu hoang quá sức nên không còn đồng nào trong túi lại phải đi vay. Bạn thực sự nên xem lại bản thân mình nhé, đừng vung tay quá trán như thế kẻo lại hối hận.

Thật may bên cạnh bạn luôn có người hết lòng yêu thương và che chở. Tình cảm ngọt ngào sẽ khiến bạn có thêm động lực, sức mạnh để hoàn thành những việc khác, cũng bớt đi áp lực nhiều. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc tràn lan trong khi Cự Giải lại chưa xác định được đâu mới là việc quan trọng cần làm trước dẫn tới cái gì cũng không hiệu quả. Cần phải có kế hoạch rõ ràng thì mới có được hiệu quả như ý nhé.

Công việc tay trái của bạn đang có nhiều tích cực đó. Người làm ăn kinh doanh cực kì hợp, gặt hái được những thành công mới, có thêm thu nhập cần phải phát huy nhé.

Tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Đừng bao giờ cố chấp khiến cho người khác khó chịu về mình nếu muốn tình yêu tốt đẹp.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo Sư Tử có một ngày không như ý, công việc trục trặc thường xuyên mắc sai. Bạn không nên tự làm tự quyết như thế. Nếu không biết thì nên hỏi ý kiến của người đi trước nhé.

Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018-2

Chuyện tình cảm cũng chưa đến, vô tâm mệt mỏi chính là kết quả nhận được trong tình yêu này. Nếu thấy không khả quan thì đừng yêu nữa kẻo ảnh hưởng đến cả hai.

Tiền bạc không có nhiều thì càng phải tiết kiệm hơn nhé. Đừng bao giờ tiêu hoang như thế nữa nếu không đến lúc không có đồng nào mà tiêu đâu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc như ý nhưng quá ham công tiếc việc sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ đặc biệt là thời gian dành cho người ấy không còn nữa. Bạn nên xem lại cảm giác của đối phương khi bị bạn bỏ rơi nhé.

Tiền bạc đang rủng rỉnh, cung hoàng đạo này rất giỏi kiếm tiền thế nên bạn cứ yên tâm là lúc nào túi cũng đầy tiền nhé.

Nên nhớ trong chuyện tình cảm với đồng nghiệp, bạn không nên quá dễ dãi đâu. Ăn nói cũng phải dè chừng, đừng khiến cho người khác thấy bạn đưa chuyện mất đi niềm tin ở họ.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Một ngày thứ Tư khá yên ả với Thiên Bình, bạn không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì vì luôn có người bảo vệ, quan tâm bạn. Ở công ty có đồng nghiệp, về nhà có người thân và người yêu. Với tính cách của bạn thì được người khác yêu mến, che chở cũng là chuyện hết sức bình thường thôi. 

Tiền bạc không được như ý cho lắm, không còn cách nào là phải tiết kiệm cả. Với công việc hiện tại thì thu nhập không phải là quá cao, bạn nên biết cách chi tiêu thỏa đáng nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc nhiều, khó khăn nhưng bằng khả năng của mình, Bọ cạp luôn khiến cho người khác phải ngước nhìn. Bạn không ngại khó, ngại khổ và đó là điều mà cấp trên hết sức hài lòng về bạn.

Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018-3

Chuyện tình yêu có chút trục trặc. Bạn luôn là người gây ra chuyện rồi lại để đó không chịu giải quyết. Trong tình yêu nên nhớ phải bao dung, độ lượng hơn một chút nhé, đừng để người ấy cảm thấy ngột ngạt mỗi lần đi với bạn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc hiện tại có vẻ không hợp với Nhân Mã khi bạn đi làm như đi chơi, bạn thực sự chán nản, không hào hứng với nó. Làm việc mà không có đam mê thì chỉ thiệt thân bạn thôi vì còn thu nhập, còn kinh tế. 

Cô đơn không phải là cái tội, tôi là bạn không chịu mở mang tầm nhìn, không chịu mở rộng mối quan hệ thì bảo sao không bao giờ tìm được người như ý. 

Cố gắng thay đổi ngoại hình nhé, bớt cá tính đi thì mới có thể thu hút được đối tượng khi cần thiết.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm làm bạn không còn tâm trạng gì làm những việc khác nữa. Nguyên nhân vì có sự xuất hiện của người thứ ba. Bạn đang vô cùng hoang mang không hiểu vì sao người ấy lại làm ra chuyện này. Vậy thì hãy ngồi lại nói chuyện nghiêm túc đi nhé. 

Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018-4

Công việc cũng vì đó mà bất ổn. Chán chường cộng chán chường, bạn thực sự không còn sức mà tiếp quản công việc mới nữa. Hãy xin nghỉ một hai ngày để lấy lại tinh thần đi nhé Ma kết.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình đi làm với tinh thần không vui vẻ chút nào. Bạn ganh tị với đồng nghiệp có nhiều thành tích hơn mình. Đây là tính xấu mà bạn nhất định phải rút kinh nghiệm. Thay vì ngồi đó ghen tuông thì hãy chứng minh bằng khả năng của mình cho sếp thấy đi nhé.

Tối nay nên ra ngoài, gặp gỡ bạn bà, tụ tập một bữa ra trò để tinh thần vui vẻ hơn, giải tỏa được căng thẳng, yên tâm làm việc.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình yêu cần nhất là sự chân thành nhưng cũng nên nhớ phải tỉnh táo. Đừng để kẻ khác hoài nghi tình cảm của bạn rồi lại có thái độ lơ là, thích đứng núi này trông núi nọ. 

Thiên Bình đón ngày mới yên ả trong khi Song Tử lại hao tiền tốn của ngày 23/8/2018-5

Công việc cũng phải rõ ràng, phải giữ vững lập trường nhé. Muốn có tương lai sáng thì phải cố gắng trong công việc để cấp trên nhìn ra năng lực thực sự của bạn. Bạn đừng vì quá ham vui mà làm ảnh hưởng việc công.

Tiền bạc hôm nay của Song Ngư được 12 cung hoàng đạo dự đoán rất khá, bạn nên cân nhắc việc mua món đồ gì đó giá trị dành cho mình nhé.

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất