Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 25/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên về hiệu quả công việc mà bạn mang lại. Cố gắng chứng minh hơn nữa năng lực của mình, cấp trên chắc chắn sẽ cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn trong thời gian tới. 

Nhờ vậy mà vận tài chính hanh thông, mọi sự như ý. Bạn chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi thoải mái, tập trung công việc và chăm sóc sức khỏe cho mình là được. Tình duyên có thể đến có thể chưa, không phải là lỗi do bạn. Kiên trì ngoại giao, mở rộng mối quan hệ thì nhân duyên sẽ sớm mỉm cười.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo vận tài lộc của tuổi Sửu hôm nay vô cùng hanh thông. Bạn thực sự đã khiến cấp trên hết sức hài lòng về phần công việc mà bạn đang đảm trách nên có nhiều hiệu quả như ý. Cố gắng nhân dịp này phải tích cóp tiền bạc thật nhiều nhé. Sau này nếu muốn đầu từ làm ăn ở đâu thì không cần phải lo vốn liếng nhiều.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường-1

Chỉ là chuyện tình yêu không được như ý, bạn nhất định phải biết dừng đúng lúc, đừng để cho mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm lúc đó cứu vãn cũng khó vô cùng. Cố gắng chăm sóc và thấu hiểu cho người ấy. Công việc chiếm của bạn khá nhiều thời gian nên việc họ giận vì lâu ngày không gặp nhau cũng là việc có thể thông cảm mà.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo thị phi đến với tuổi Dần khi liên tục bị tiểu nhân chơi xấu, đồng nghiệp hãm hại. Bạn cần phải bản lĩnh như chính những gì bạn đang làm với công việc để họ thấy, năng lực mới là thứ quan trọng chứ mồm mép không chắc làm nên chuyện. 

Cấp trên luôn đánh giá năng lực của bạn nên chỉ cần bạn chăm chỉ thì không ai có thể hạ thấp giá trị của tuổi Dần cả. Tài chính có chút hao hụt, gần đây bạn đầu tư vào ăn uống quá nhiều nên các khoản chi tiêu bị đội lên.

Sức khỏe không được tốt cho lắm, thức khuya nhiều quá làm cho tâm tính cáu bẳn, mệt mỏi và không có sức để lao động như trước. Cố gắng sinh hoạt giờ giấc ổn định nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay khó tránh khỏi thị phi lại gặp một số người không thực sự ưng ý mình. Bạn thực sự vô cùng căng thẳng, phải gồng mình cố gắng thì mới có được sự tín nhiệm của cấp trên. Chỉ cần làm việc tốt thì sếp ắt sẽ nhìn ra nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường-2

Chuyện tình cảm cũng không như ý, tự nhiên lại có người thứ ba xuất hiện, xen vào mối quan hệ này làm bạn vô cùng khó xử. Phải ngồi lại nói chuyện rõ ràng xem thực sự mối quan hệ ấy là gì nhé.

Sức khỏe không tốt cho lắm nên giữ gìn bản thân. Tập thể dục, đi bộ nhiều đó là điều nên làm nhất lúc này.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận may đang đến với tuổi Thìn rồi đó. Bạn được quý nhân phù trợ nên công việc vô cùng tốt, mọi sự hanh thông.

Bạn làm việc gì cũng cẩn trọng, có sức hút nên cấp trên rất chú ý đến bạn. Đã thế hiệu quả lại cao thì có ai sánh được với bạn chứ.

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, nhờ người ấy mà bạn đã có được tinh thần tốt, vượt qua mọi khó khăn. Nên trân trọng chuyện tình yêu này đó.

Sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông thì nên có một kế hoạch đi chơi đâu đó cùng người ấy 2- 3 ngày đi nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ tam hợp, vận công việc và tiền bạc, tình duyên đều có phần khá khẩm. Bạn luôn có sự thông cảm rõ ràng với người ấy nên cả hai có được tình yêu và sự trân trọng, giúp đỡ lẫn nhau.

Vận tiền bạc ổn định, cũng nên chăm chút cho túi tiền riêng của mình nhiều hơn nữa nhé. Đừng để người khác nhân cơ hội lợi dụng vay tiền, lúc này không phải là thời điểm hợp lý đâu dù có là người thân đi chăng nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường-3

Sức khỏe ổn định, cứ ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ là được. Không cần phải suy nghĩ viển vông quá nhiều, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến thôi.

TUỔI NGỌ

Là người thông minh nhanh nhẹn nên ngày hôm nay dù có gặp chút ít khó khăn bạn cũng không nản lòng mà đáp lại. Bạn hãy kiên trì với kế hoạch mà cấp trên giao, cố gắng hoàn thành thật tốt thì mọi sự sẽ như ý.

Hôm nay nên cẩn trọng sức khỏe, đi ra ngoài nhớ tránh đám đông đề phòng mất của, cũng không nên mang nhiền tiền lại gây nguy hiểm. Đi xe cộ cẩn thận đường xa nhé.

Tiền bạc hanh thông, công việc ổn. Tối nay có cuộc hẹn quan trọng nhất định không nên từ chối. Đây là cơ hội giúp bạn có thể gặp được người tri kỉ đó.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi là người thông minh, sáng tạo nên trong công việc bạn luôn được đánh giá cao. Cách làm cũ theo lối mòn đã khiến sếp chán rồi, nhất định phải đổi mới nhé. 

Được cấp trên trọng dụng nhưng tuổi Mùi lưu ý phải hết sức khiêm tốn, không được để người khác nghĩ bạn là người kiêu căng, khó gần nhé. Tình yêu như ý, cả hai nên trân trọng gia đình này. Đối với bạn, gia đình mới là trên hết và đây là cách bạn có thể làm được nhiều điều cho bản thân thêm vui vẻ.

Sức khỏe ổn, cố gắng chăm sóc mình bằng những bữa ăn đúng giờ và tập thể dục đều đặn nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được tử vi 12 con giáp thông báo vận quý nhân phù trợ. Hôm nay bạn có cơ hội kiếm tiền rất lớn nhờ vào các mối quan hệ làm ăn đó.

Chuyện tiền bạc vô cùng hanh thông, bạn nên biết tiết kiệm một khoản vừa phải chứ đừng vung tay quá trán nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường-4

Các mối quan hệ xã hội của tuổi Thân cũng rộng mở nhiều. Bạn nhất định phải chú ý quan sát người nào mới là người đáng để bạn tin cậy để kết thân.

Cũng có thể sẽ tìm được người yêu như ý trong cuộc hẹn này đối với người độc thân đó.

TUỔI DẬU

Một ngày khá vui vẻ trong chuyện tình cảm của tuổi Dậu. Bạn luôn đặt gia đình lên đầu nên với bạn người ấy quan trọng tới mức độ nào. Bạn chắc chắn sẽ có một cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Chuyện tiền bạc không có may mắn cho lắm chỉ vì bạn đang lơ là việc giữ tiền. Cố gắng ổn định lại tinh thần ngày hôm nay nhé, đừng để mọi người trách móc vì lúc nào mặt cũng hằm hằm khi nhắc tới tiền bạc. Không cần phải quá nặng đầu đâu, cứ bình tĩnh tính phương án là ổn.

Sức khỏe ổn định, nhất định phải chịu khó tập thể dục thể thao, béo phì quá rồi đó.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình duyên của tuổi Tuất hôm nay vô cùng khởi sắc. Là người chịu khó gặp gỡ, giao lưu nên cũng đến ngày bạn nhận được kết quả như ý. Người ấy đã đến bên bạn, nói lời hay với bạn và đó cũng là người bạn cảm thấy khá ưng ý. 

Chỉ là công việc có một chút thị phi nhưng bạn nên nhớ, ở môi trường công sở nào cũng có người này người kia. Nên tìm những người đồng nghiệp tốt để san sẻ gánh nặng, giúp đỡ lẫn nhau nhé.

Tài chính không được ổn cho lắm nhất định phải cố gắng tiết kiệm chi tiêu bằng mọi giá. Đừng để tình cảm của mình chi phối quá nhiều thời gian rồi lơ là công việc kiếm tiền nhé.

TUỔI HỢI

Mọi việc của tuổi Hợi hôm nay em đẹp trôi đi, không có nhiều biến động. Công việc như ý, gặt hái thành công lại còn có thêm thu nhập phụ khiến bạn hết sức hài lòng. Chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì tình cảm của người ấy sẽ dành trọn cho bạn. 

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường-5

Tình yêu của người ấy cũng là một kết quả như ý khiến cho tuổi Hợi có thêm nhiều động lực để làm việc. Bạn nên cân nhắc ai mới là người quan trọng giúp bạn trong công việc để kết thân nhé.

Sức khỏe ổn, cứ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao này thì không có gì phải lo lắng cả.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/12 đến 9/12/2018: Bạch Dương đầy áp lực, Bọ Cạp có thần may mắn soi chiếu

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 3/12 đến 9/12/2018 nhé!