Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/3/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch dương ngày hôm nay khá thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ, được sếp đánh giá cao. Bạn cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa nếu muốn vươn tới những vị trí cao hơn nhé.

Tình cảm không có gì biến chuyển. Bạn chỉ cần vun vén cho tình yêu, chăm sóc người ấy, chịu khó nhắn tin gọi điện là được. 

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không tốt. Sớm nắng, chiều mưa làm cho tinh thần bạn sa sút, có chút ốm vặt. Đi ra ngoài, vẫn phải đề phòng mang theo khăn ấm nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần ý thức hơn trong công việc của mình nhé. Sinh ra vốn là người có trí thông minh, có ý chí tiến thủ rồi, bạn nên làm thế nào để biết được cách thành công. Cố gắng có trách nhiệm hơn nữa với công việc để được sếp đánh giá cao. Đừng bao giờ vì chuyện tư mà làm hỏng chuyện công.

Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tình hình tài chính có phần sa sút vì bạn quá ham vui, ham chơi, ăn uống tụ tập nhiều. Cần thay đổi thói quen này nếu không sẽ chẳng có khoản tiết kiệm nào trong tương lai đâu. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc của Song Tử hôm nay không có gì biến động. Bạn làm việc vô cùng cẩn trọng. Chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể hoàn thành công việc ngày hôm nay một cách nhanh chóng. Nếu xong sớm, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình, ăn bữa cơm thân mật thay vì lựa chọn đi cà phê tụ tập cùng bạn bè như mọi tối nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn. Bạn và người ấy chia tay đã lâu nhưng dường như trong lòng bạn vẫn luôn nhớ về đối phương. Hãy sống với hiện tại. Dù sao người ấy cũng không còn thương nhớ bạn nữa. Biết đâu đó, họ đã có gia đình rồi, đã có cuộc sống hạnh phúc của họ rồi và họ cũng chẳng còn nhớ bạn là ai nữa. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải cần phải giảm bớt tính bảo thủ, trì trệ đi nhé. Nếu bạn không nêu cao tinh thần làm việc nhóm, bạn sẽ không thể nào thành công được trong công việc.

Người nào giúp bạn, bạn cần trân trọng và yêu thương, coi đó là tri kỉ để cùng nhau cố gắng trong công việc nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Chuyện tình cảm vô cùng tốt. Nếu như cả hai có ý định đi tới hôn nhân thì nên về ra mắt gia đình đi nhé. Không nên yêu quá lâu và để tình trạng nhàm chán kéo dài. Cưới nhau, cả hai sẽ có kế hoạch tiết kiệm hợp lý hơn. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư tử được 12 cung hoàng đạo dự đoán là vô cùng tốt đẹp ngày hôm nay. Bạn đang làm rất tốt, được lãnh đạo khen ngợi. Vậy nên đây chính là dịp để bạn tự biến bản thân mình thành cánh tay phải với cấp trên, nhận được những vị trí quan trọng. 

Sức khỏe của Sư Tử gần đây không được tốt đâu đấy. Bạn đang mải mê xem phim, thức khuya, giải trí quá nhiều và đêm. Bạn cần phải nghiêm túc hơn với cơ thể của mình, đừng để ốm ra đó rồi công việc lại không có ai hỗ trợ. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay không như ý. Bạn cần phải có thái độ tích hơn, đưa người ấy đi ăn, đi chơi, tạo không gian lãng mạn. Đừng để tình yêu chết dần chết mòn như thế nhé vì đây mới chính là người bạn nên trân trọng.

Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Công việc có phần tiến triển. Sếp đang đánh giá rất cao bạn. Trong thời gian này, bạn cần phải tích cực hơn, nỗ lực hơn để sếp thấy được bạn xứng đáng ngồi vào vị trí đó.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

 

Ngày mới của Thiên Bình tràn đầy năng lượng. Đến cơ quan với thái độ vui vẻ, hoàn đồng khiến đồng nghiệp vô cùng thoải mái. Bạn luôn được lòng cấp trên, đồng nghiệp. Nếu có dự định gì trong tương lai thì hôm nay, bạn nên làm ngay đi nhé. Vì rất có thể do dự sẽ làm bạn không còn hứng thú nữa.

Tinh thần thể dục thể thao của Thiên Bình luôn được tuyên dương. Phát huy thế mạnh này chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể được nhiều người mơ ước.

Sức khỏe tốt nhưng cũng đừng chủ quan với việc đi lại xa nhé. Xe cộ không biết nhìn người đâu bạn.

 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Hôm nay không phải một ngày để bạn mong chờ chuyện tình yêu đâu nhé. Nếu bạn thực sự muốn có một nửa thì hãy cố gắng trang điểm cho mình, chỉn chu ngoại hình một chút. Thay vì ăn mặc xuề xòa bạn có thể đi làm tóc, mua thêm vài bộ quần áo đẹp để thu hút đối phương.

Nếu công việc không tốt thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Đây không phải là thời điểm để bạn nghĩ tới chuyện đổi việc đâu nhé. Người ấy có thể sẽ không bao giờ ủng hộ quyết định này của bạn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc quá vất vả khiến nhân mã mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng. Tối nay nên ở nhà ăn cơm cùng bố mẹ và hủy hết cuộc hẹn đi nhé. Người ấy muốn gặp bạn thì có thể tới nhà, đừng lúc nào cũng yêu cầu bạn đi ra ngoài như thế.

Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Không nên thức khuya, uống cà phê quá nhiều vì đây có thể là việc làm khiến bạn bị tổn hại tới nhan sắc của mình. Cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, lành mạnh, ăn uống đủ đầy vì bạn đang có vấn đề sức khỏe liên quan tới tiêu hóa đó.

Tình hình tài chính có phần khả quan. Tiêu pha tiết kiệm là điều 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn lúc này.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc ngày hôm nay của bạn khá suôn sẻ. Bạn cần phải có thời gian dành cho người ấy khi rảnh rỗi. Tối nay hãy tạo không gian lãng mạn là một bữa ăn tối ngọt ngào hay một buổi cà phê hẹn hò nhé. Người ấy chắc chắn sẽ rất vui vì món quà đặc biệt mà bạn dành cho họ đó.

Tình hình tài chính cũng khá ổn định nên bạn có thể mua một vài món đồ dành riêng cho mình. Tâm trạng vui như thế tại sao lại không gọi điện nói chuyện với bố mẹ đang ở quê đi nhỉ? Đã lâu rồi bạn không hỏi thăm sức khỏe của người nhà rồi đó. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Một ngày làm việc phải nói là vô cùng mệt mỏi với bạn. Dù cố gắng thế nào thì bạn vẫn thấy quẩn quanh, mãi không xong việc. Cần phải có thái độ tích cực hơn nhé Bảo Bình. Người ấy đang chờ bạn chủ động một cuộc hẹn. Nếu bạn cứ kiếm cớ chán việc mà bỏ bê người yêu thì chẳng mấy chốc mọi chuyện sẽ rạn nứt.

Tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Cố gắng cân đối giờ giấc sinh hoạt để ngày hôm sau đi làm bớt uể oải, chán nản đi nhé. Đừng tham công tiếc việc quá nhiều. Tài chính ổn định nên rất cần phải chăm sóc bản thân bằng những việc thuốc bổ thay vì ăn uống không khoa học mỗi ngày. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người biết cân đối mọi việc, trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Thế nên bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Hãy tận dụng điều này để phấn đấu có một vị trí tốt hơn trong công việc nhé. 

Nếu Song Ngư cứ tiếp tục thức khuya dậy sớm còn dùng chất kích thích như cà phê, thuốc là thì chẳng mấy chốc mà bạn gầy đi đâu. Phải làm sao để người khác hiểu được, bạn là người có nhiều đam mê và trong tình yêu cũng vậy. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

 


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất