Tuần cận Tết, 4 con giáp trên đỉnh vinh quang, thong dong đón Tết

Tuần cuối cùng của năm cũ, mọi công lao của 4 con giáp đều được đền đáp xứng đáng, vui mừng sắm Tết chẳng còn gì đáng lo.

1. Tuổi Tý

Tuần cận Tết, 4 con giáp trên đỉnh vinh quang, thong dong đón Tết-1

Tuần này, tuổi Tý được cát tinh che chở nên công việc thuận lợi. Bạn được kỳ vọng cao nhưng đồng nghĩa với trọng trách cáng đáng lớn, dù vậy hãy tin tưởng bản thân sẽ chinh phục đỉnh cao.

Công việc tiến triển hanh thông đồng nghĩa tài lộc có thu hoạch. Bản mệnh sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt năm qua.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không có gì phải lo lắng khi gia trạch ổn định, con cái khỏe mạnh. Bản mệnh còn rất biết cách điều hòa không khí giữa các thành viên trong gia đình.

2. Tuổi Mão

Tuần cận Tết, 4 con giáp trên đỉnh vinh quang, thong dong đón Tết-2

Để nhận được thành quả vào những ngày cuối tuần, tuổi Mão có thể phải đối mặt với một vài rắc rối trong công việc. Tuy nhiên càng như vậy, bản mệnh lại càng mạnh mẽ và quyết đoán hơn. 

Nhờ làm tốt nhiệm vụ của mình, tuổi Mão sẽ nhận được khoản lương thưởng cộng dồn, nhìn chung khá hậu hĩnh. Bản mệnh có thể an tâm sắm sửa cho gia đình.

Chẳng những tiền bạc, tuần này tuổi Mão còn có tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vượng phát giúp người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

3. Tuổi Ngọ 

Tuần cận Tết, 4 con giáp trên đỉnh vinh quang, thong dong đón Tết-3

Được cát tinh che chở nên công việc của tuổi Ngọ trong tuần cuối năm diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nhanh chóng tìm ra cách giải quyết mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Vận tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc. Tiền bạc hết rồi lại có, tài lộc cứ tự đến ào ạt, nhờ thế mà bản mệnh tha hồ đón Tết trong an vui.

Tình duyên cũng đỏ thắm khi những ai còn độc thân có thể nảy nở tình cảm với người khác giới. Đừng quá e dè mà hãy mở lòng, biết đâu tuổi Ngọ có thể dẫn người ấy về ra mắt dịp Tết này.

4. Tuổi Hợi

Tuần cận Tết, 4 con giáp trên đỉnh vinh quang, thong dong đón Tết-4

Là con giáp may mắn trước Tết nên các kế hoạch của tuổi Hợi diễn ra suôn sẻ. Dù khá bận rộn nhưng tinh thần làm việc của bản mệnh vẫn rất hăng say và nhiệt tình, nhờ vậy lãnh đạo đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính có khởi sắc, dù làm ở ngành nghề nào, bạn cũng sẽ nhận được một khoản hậu hĩnh. Tuổi Hợi còn biết cân đối thu chi nên hứa hẹn có một cái Tết ấm no, sắm sửa thoải mái.

Những mâu thuẫn trước đó của các cặp đôi được xóa bỏ, trở về yên ấm như xưa. Người độc thân thể hiện được sức hấp dẫn của mình nên nhận được tín hiệu theo đuổi từ nhiều đối tượng. 

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tử Vi Tuần Mới 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất