Tuần mới, may mắn gọi tên những cung hoàng đạo sau, tiền bạc về ầm ầm không đếm xuể

Bạn may mắn lọt vào top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này nên cứ vui vẻ tận hưởng đi nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhờ sự cần cù cộng với trí thông minh sáng tạo của mình, tuần mới Bạch Dương gặt hái được không ít thành công. Nhiều người cho rằng bạn không giỏi giang nhưng họ đã phải thay đổi suy nghĩ ngay khi bạn giao bản kế hoạch và hoàn thành một cách xuất sắc. Chính cấp trên cũng phải dè chừng bạn rồi đó.

Tuần mới, may mắn gọi tên những cung hoàng đạo sau, tiền bạc về ầm ầm không đếm xuể-1

Tiền bạc hanh thông, bạn có nhiều khoản thu nhất là khoản thu tay trái từ công việc kinh doanh của mình. Có thể đầu tư vốn thì hãy thử nhé, không cần quá rụt rè đầu, đôi khi phải mạnh mẽ, dũng cảm, bản lĩnh, liều một chút thì mới "ăn nhiều".

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Là người đam mê với công việc nên dù có khó khăn thế nào thì Cự Giải cũng không bao giờ nản lòng. Tuần này đối với bạn là những ngày như thế. Khó khăn khiến bạn nản lòng nhưng rồi được người bên cạnh động viên, bạn đã đứng dậy và không ngờ cuối tuần thành công ngoài mong đợi.

Tuần mới, may mắn gọi tên những cung hoàng đạo sau, tiền bạc về ầm ầm không đếm xuể-2

Chỉ cần bạn làm được việc này thì tiền bạc sẽ đổ về ầm ầm, bạn tha hồ mà ngồi đếm tiền. Đây cũng là bàn đạp để bạn tiến bước về sau. Cố gắng lên nhé. Có tiền thì nên tiết kiệm một chút, đừng vung tay quá trán.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một tuần mới vô cùng hài hòa do công việc khá hợp ý bạn. Phải nói bạn là người rất may mắn khi nhận nhiệm vụ nào cũng đúng sở trường. Đã thế bạn lại còn được đồng nghiệp ra sức giúp đỡ. Tuần này bạn có cơ hội thăng quan, tăng lương vì cấp trên rất quý mến bạn đó. Có năng lực lại có tình cảm của người khác nhất là đồng nghiệp thì chẳng mấy bạn thăng quan to đâu nhé. 

Tuần mới, may mắn gọi tên những cung hoàng đạo sau, tiền bạc về ầm ầm không đếm xuể-3

Tình yêu của bạn cũng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy có vẻ đã hiểu nhau nhiều hơn nên càng yêu thương nhau hơn. Người ấy đã tặng một món quà khủng cho bạn, hãy tin đó là tình yêu chân thành nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Song Ngư Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất