Từng để Phan Như Thảo 'ăn cho ú', chồng đại gia giờ 'quay xe'?

Đức An từng không đồng ý cho Phan Như Thảo ăn kiêng hay giảm cân vì thích ngoại hình đầy đặn của vợ.

Mới đây, Phan Như Thảo gây chú ý khi đăng tải clip ngắn khoe vóc dáng hiện tại. Từng không ít lần bị chê bai thân hình quá khổ, song lần này cựu mẫu xuất hiện với cơ thể khá thon gọn.

Có thể thấy Phan Như Thảo đã loại bỏ được kha khá mỡ thừa. Dù vẫn chưa thể lấy lại body nóng bỏng như thời con gái, song Phan Như Thảo có sự thay đổi rất rõ rệt.

Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-1
Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-2
Phan Như Thảo gây bất ngờ với ngoại hình thon gọn hơn trước.

Trên Ngoisao.net, Phan Như Thảo tiết lộ đã giảm được 6kg nhờ ăn cháo yến mạch 2 bữa 1 ngày, trong thời gian hơn 1 tháng. Cựu mẫu đặt mục tiêu sẽ siết thêm khoảng 5kg trước khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội.

"Nghỉ dịch, tôi không làm việc cũng chẳng thể tập tành nên ít cảm giác đói. Mỗi ngày, tôi chỉ ăn 1 bữa cơm, còn lại là thực phẩm ăn kiêng, trái cây, nước hoa quả...", bà mẹ 1 con chia sẻ. 

Đặc biệt, đại gia Đức An cũng ủng hộ thực đơn này vì lo lắng vợ sẽ mập lên sau đợt dịch. Thậm chí, nam đại gia còn khuyên Phan Như Thảo ăn uống hạn chế kết hợp vận động để cải thiện tinh thần, sức khỏe vì "trận chiến Covid-19" còn dài.

Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-3
Phan Như Thảo từng khó giảm cân vì thiếu quyết tâm và do ông xã không đồng ý.

Chia sẻ của chân dài 8X khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, ngoài ý do Phan Như Thảo chưa đủ quyết tâm giảm cân, ông xã cô cũng có tác động đặc biệt.

Theo đó, đại gia Đức An không đồng ý cho Phan Như Thảo ăn kiêng hay giảm cân vì thích ngoại hình đầy đặn của vợ. Anh thậm chí thường xuyên nấu món ngon bồi bổ cho cô.

"Khó khăn lớn nhất là tôi chưa thực sự quyết tâm. Tôi không được chồng ủng hộ trong việc giảm cân và bản thân bị chi phối bởi nhiều yếu tố.

Trong thời gian luyện tập, tôi thậm chí bị tăng cân vì lượng cơ gia tăng nhưng phần mỡ không giảm. Thông thường, tập luyện phải kết hợp chế độ ăn uống mới đưa đến kết quả, nhưng anh An không đồng ý tôi ăn kiêng.

Anh ấy sẽ bón, nhồi nhét nếu tôi không chịu ăn và luôn nghĩ rằng 'vợ có ăn nhiều đâu' hay 'vợ chỉ... hơi mập'", Phan Như Thảo từng chia sẻ.

Có vẻ như nhìn thấy những tín hiệu tích cực từ sức khỏe của vợ sau khi giảm cân, đại gia Đức An đã chuyển ý và ủng hộ công cuộc siết lại body.

Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-4Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-5
Từng để Phan Như Thảo ăn cho ú, chồng đại gia giờ quay xe?-6
Sự khác biệt giữa Phan Như Thảo trước kia và hiện tại.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tung-de-phan-nhu-thao-an-cho-u-chong-dai-gia-gio-quay-xe-n-274446.html

Phan Như Thảo Nguyễn Đức An