Từng một lòng muốn lấy người đổ vỡ hôn nhân, điều gì khiến Nam Em yêu say mê trai tân Trường Giang?

Tuyên bố "muốn yêu đàn ông đã ly hôn và có con riêng", Nam Em lại nức nở tâm sự về mối tình "yêu tưởng chết" với Trường Giang. Từng bác tin yêu đại gia Chu Đăng Khoa, nhưng sau đó hoa khôi họ Nguyễn lại bất ngờ thừa nhận "có tình cảm nhẹ nhàng" với anh.

Những ngày qua, Nam Em đã chiếm sóng làng giải trí khi công khai đời tư. Kể về 30 ngày "yêu tưởng chết" vì Trường Giang, Hoa khôi Đồng bằng sông cửu long cũng thú nhận từng có "tình cảm nhẹ nhàng" với Chu Đăng Khoa - tình cũ Hồ Ngọc Hà.

Về mối quan hệ với Trường Giang, Nam Em kể: "Thời điểm rung động với anh Giang, tôi đã nghĩ có thể chết vì anh ấy. Một thứ tình cảm mà tôi không thể diễn tả được. Tình yêu luôn ở trên nốt thăng chưa bao giờ đi xuống nốt giáng.

Sáng nào ngủ dậy, người đầu tiên tôi nghĩ tới sẽ là anh Giang. Trước khi ngủ, người cuối cùng tôi muốn nghĩ tới cũng là anh. Cảm xúc đó với tôi tuy ngắn ngủi nhưng viên mãn. Tôi nói ra câu chuyện này để mọi người có thể hiểu rằng anh Giang quan trọng với tôi đến như thế nào thôi".

Chia sẻ của Nam Em ngay sau đó gây bão dư luận. Bên cạnh ồn ào xung quanh mối quan hệ với danh hài đất Quảng, quan điểm tình yêu thay đổi theo thời gian của chân dài này cũng gây tranh cãi. Theo đó, những chia sẻ về tình yêu lứa đôi trong quá khứ của Hoa khôi đã bị đào xới trở lại.

Tâm sự yêu Trường Giang "tưởng chết", nhưng trước đó Nam Em từng tuyên bố: "Tôi muốn yêu đàn ông đã ly hôn và có con riêng". "Quan điểm về người đàn ông của tôi lại hơi khác người. Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con. Tôi muốn tình yêu của mình không bị ràng buộc bởi hôn nhân và sinh con", Nam Em từng cho hay.

Ngoài thay đổi tiêu chí chọn bạn trai, Nam Em cũng có phát ngôn bất nhất trong mối quan hệ giữa chân dài - đại gia. Tháng 9/2017, người đẹp miền tây từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi không hiểu sao mình lại ngại quen đại gia và không có cảm tình khi nhắc đến mối quan hệ đó.

Nói về tiền thì tôi không phải là người sống vì tiền. Nếu vì tiền, tôi đã không ngồi ở đây mà có thể kết hôn với một thiếu gia, đại gia từ lâu rồi.

Tôi không nói mình chảnh, nhưng từ khi trở thành hoa khôi, tôi nhận được nhiều lời đề nghị về chuyện tình cảm, có nhiều người săn đón. Vì không muốn kết hôn ở tuổi còn quá trẻ nên tôi đã từ chối hết. Hơn nữa, tôi muốn tự lực, tự làm mọi việc.

Đồ hiệu, quần áo, mua sắm không phải là sở thích của tôi. Tôi chỉ mặc những thứ giá trị khi đi sự kiện. Còn ngoài đời, tôi mặc đơn giản lắm, mang dép lào, đi xe máy. Tôi thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không muốn se sua, phô trương".

Khẳng định: "Tôi từng từ chối nhiều lời đề nghị của đại gia", tình cũ Trường Giang cũng bác tin đồn yêu đương với tình cũ Hồ Ngọc Hà. Khi được hỏi: "Trong giới xôn xao tin chị được đại gia kim cương Chu Đăng Khoa chu cấp kinh tế?", Nam Em khẳng định: "Tôi cũng nghe mọi người đồn rất nhiều. Tin đồn này quá bất công với tôi. Nó ảnh hưởng tới tôi vì 'có tiếng nhưng đâu có miếng'. Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền. Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau".

Tuy nhiên chỉ sau 6 tháng "lấy tính mạng" ra khẳng định, hoa khôi họ Nguyễn lại bất ngờ lên sóng trực tiếp thừa nhận "có tình cảm nhẹ nhàng" với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Theo lời Nam Em, cô và tình cũ Hồ Ngọc Hà gặp nhau qua một người.

Sau những lần gặp gỡ, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 kể: "Giữa hai người có tình cảm nhẹ nhàng thôi. Cả tôi và anh Khoa đều dằn vặt trong chuyện tình cảm của hai người. Mà thời điểm đó, tôi cũng không biết có phải tôi thương anh Khoa không nữa. Bởi thực chất, cái khiến tôi ấn tượng anh Khoa nhiều nhất là ngoại hình anh rất giống ba tôi, giống gần như mọi chi tiết, từ cơ thể cho tới khuôn mặt".
 

Tiêu chí chọn bạn trai thay đổi 180 độ theo thời gian nhưng trong mối quan hệ tình cảm với hai người đàn ông đã qua, Nam Em khẳng định cô hoàn toàn trong sáng. Theo đó, chân dài họ Nguyễn tự tin gửi lời nhắn nhủ cô "chưa lấy gì" ở cả Trường Giang lẫn Chu Đăng Khoa nên bạn gái của hai người "cứ yên tâm".

Thú nhận yêu chàng hề xứ Quảng như "con nghiện" đến nỗi ngày nào không được gặp là như muốn phát điên, tuy nhiên top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 lại khẳng định cô và danh hài chưa từng vượt quá giới hạn.

"Mọi thứ rối tung hết lên, tôi còn hủy công việc để dành thời gian đi với anh Giang. Tôi thương anh tới mức độ một ngày không gặp là thấy bế tắc. Tôi nhớ anh như cơn nghiện thuốc, kìm xuống rất khó. Ngày nào cũng gặp nhau nhưng chúng tôi chưa làm chuyện gì bậy bạ.

Vì chưa có gì nên chị Nhã Phương yên tâm, tôi chưa lấy gì của anh Giang đâu. Tôi hiểu anh chị yêu nhau và chỉ có hai người mới có thể xây dựng cuộc sống gia đình. Tôi chỉ là một hạt cát trong cuộc đời anh Giang mà thôi", Nam Em khẳng định.


Nam Em khẳng định chưa từng vượt quá giới hạn với Trường Giang

Khẳng định "chưa làm chuyện gì bậy bạ" với Trường Giang, Nam Em cũng xác nhận không có "quan hệ bất chính" với tình cũ Hồ Ngọc Hà. "Thực ra tôi cũng không làm gì sai nên nếu chị Hà có căng thẳng thì cũng chịu thôi.

Tôi chưa bao giờ có ý định cướp anh Khoa hay có quan hệ bất chính nào đó với anh Khoa bởi vì tôi rất tôn trọng anh ấy. Anh ấy có gia đình rồi. Tôi là người từng biết được cảm giác tổn thương từ gia đình là như thế nào nên không muốn vì tôi mà những đứa trẻ phải đau khổ".


Nam Em cũng xác nhận không có "quan hệ bất chính nào đó" với tình cũ của Hồ Ngọc Hà

 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tung-muon-ket-hon-voi-nguoi-do-vo-hon-nhan-dieu-gi-khien-nam-em-thay-doi-180-do-ve-tinh-yeu-n-149315.html

Trường Giang Nam Em Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất