Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực

Tuổi 40, Lệ Quyên khiến nhiều chị em ngưỡng mộ vì body nuột nà, mảnh mai.

Dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng những ngày du lịch nghỉ dưỡng chắc hẳn vẫn còn xa vậy nên nhiều sao Việt vẫn bất chấp tự tận hưởng theo cách riêng của mình.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-1

Mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi ở nhà nhưng lôi áo tắm ra chụp hình. Cô lựa một thiết kế màu hồng neon nổi bật nhất cho bõ công thèm thuồng "mùi biển" và show body khét lẹt.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-2

Nữ ca sĩ chú thích: "Chắc là ngày ôm phản lao ra biển còn phải chờ nhưng không sao, cho đỡ nhớ, bạn có thể ở nhà, lấy một bộ bikini rực rỡ mặc vào. Lấy thêm chiếc khăn chùm lên che chắn và tưởng tượng đang có nắng chan hoà cho sống động."

Thiết kế đồ bơi có phần khoét cổ sâu đến tận rốn đã giúp giọng ca Bolero phô diễn nửa vòng 1 cực sexy, táo bạo. Áo tắm màu hồng cũng tôn làn da trắng không tì vết của người tình Lâm Bảo Châu.

Phải công nhận nhờ chăm chỉ tập thể thao nên dù đã bước sang tuổi 40 nhưng giọng ca Tình Lỡ vẫn giữ được vóc dáng vô cùng quyến rũ. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận dành lời khen có cánh cho nữ ca sĩ.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-3
Lệ Quyên khoe nửa vòng 1 táo bạo trong bộ áo tắm liền mảnh.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-4
Chụp ảnh sương sương cô cũng make-up rất chỉn chu.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-5Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-6Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-7Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-8Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-9
Lệ Quyên tự tin show body trong những bộ bikini hiểm hóc nhất.

Tuổi 40, Lệ Quyên tự tin diện áo tắm khoe nửa bầu ngực-10
Đọ dáng cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi, Lệ Quyên dường như không có khoảng cách tuổi tác.

LIM
Theo Vietnamnet


Lệ Quyên Bikini

Tin tức mới nhất