Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh

Người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng này cuộc sống thường gặp nhiều tai ương sóng gió, ít khi có được hạnh phúc.

Mắt ngắn nhỏ, lông mày thô vàng

Trong nhân tướng học và trong tử vi tướng số, nếu 1 người có mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ... sức khỏe chắc chắn yếu ớt.

Trong trường hợp mắt lộ và có hung quang, vận số ngắn thường dễ đau ốm đoản mệnh. Phần lớn những người này cuộc sống đơn độc, mất mát người thân từ khi còn nhỏ, khi lớn lên thân tự lập thân, không có chỗ nương dựa.

Đặc biệt, nếu mắt nhỏ thêm lông mày thô vàng thường dễ mắc bệnh nan y, yểu mệnh.

Người mũi gãy, khuyết hãm

Trong nhân tướng học, một người mũi cao thẳng, đầu mũi tròn là người thông minh có thể làm nên sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu một người phần sống mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhọn, khuyết hãm thường mang nhiều bệnh tật, khốn hãm.

Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh-1

Những người sở hữu tướng mũi mà có nhiều nếp nhăn rúm ró, vết sẹo chứng tỏ đoản thọ, cuộc đời thường gặp nhiều tăm tối. Đặc biệt, nếu màu sắc mũi mà xám xịt, tối tăm cũng là biểu hiện của sự bần cùng, cuộc sống hay gặp tai ương bất ngờ.

Môi nhợt nhạt, thâm tím

Trong tử vi học tướng số cho biết nếu một người nếu sở hữu tướng môi nhợt nhạt, thiếu sắc khí, người đó sức khỏe rất kém. Nhất là những người môi trắng nhợt hoặc vàng thì chắc chắn đó là người yểu mệnh.

Đặc biệt, nếu có thêm hàm răng thưa, gãy khuyết, xiên xẹo, không hàng lối, tiếng nói đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí... những người này dễ gặp bệnh về đường hô hấp, tim mạch, thường không sống thọ.

Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh-2

Lông mày ngắn thưa thớt

Lông mày ngắn thể hiện người đó có tướng yểu mệnh, đường công danh sự nghiệp khó lòng như ý muốn, nhất là người lông mày phá tán đường, mắt lờ đờ, môi xám.

Người có mắt nhỏ, xương thô, quyền thấp, thịt teo cộng thêm hạ đình và da mặt quá mỏng.. khó sống qua tuổi trung niên. Trong cuộc đời, người này có cố gắng đến mấy nhưng tai ướng cứ ập tới khiến họ chịu nhiều vất vả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/tuong-dan-ong-ngheo-kho-chang-may-khi-co-tien-de-dau-om-yeu-menh-search/?id=296890

tướng đàn ông Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất