Tưởng ngoại tình tinh vi qua mắt được vợ, anh chồng ê chề nhận trái đắng

Chồng dùng chiêu thức tinh vi ngoại tình hi vọng vợ sẽ không phát hiện, ai ngờ cô vợ lại còn cao tay hơn.

Có những anh chồng ngoại tình và không muốn chuyện xấu của mình bị bại lộ nên đã làm đủ chuyện để che đậy. Một trong những việc đó là dùng tin nhắn để giấu chứng cứ lăng nhăng của mình. Và mới đây là một câu chuyện đúng phải gọi là rất tinh vi. Anh chồng này thay vì lưu số điện thoại là "sếp lớn", "ông Đ.", bà này cô nọ thì lại lưu tên số điện thoại là "bộ y tế". 

Cô vợ có tên K.T đã vô cùng đau khổ vì tin nhắn che đậy của chồng. Chẳng có người vợ nào có thể vui được khi phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài và quyết định "bóc phốt", hi vọng là bài học khiến chị em nhận ra thói lăng nhăng của chồng mình. 

Tưởng ngoại tình tinh vi qua mắt được vợ, anh chồng ê chề nhận trái đắng-1
Chồng lưu tin nhắn tin vi hòng thoát tội ngoại tình 

Cụ thể, theo như đoạn clip chính chủ chia sẻ thì trong lúc chồng ngủ, điện thoại của anh báo có tin nhắn từ "Bộ_Y_Tế". Song thay vì 1, anh chồng này nhận được hẳn 3 tin nhắn.


Bằng chứng phát hiện chồng ngoại tình, cô nhân tình còn đang có bầu 

Tuy nhiên, điều khiến chị vợ nghi ngờ hơn cả chính là chi tiết "Bộ_Y_Tế" gửi tin nhắn qua iMess - một tính năng chỉ những người sử dụng iPhone hoặc các thiết bị nhà Apple mới có thể sử dụng.

Điều khiến người vợ sốc hơn không phải là chuyện anh chồng có bồ mà cô bồ này đã có thai. Bức ảnh cô ta gửi kèm que thử thai hai vạch. 

Tưởng ngoại tình tinh vi qua mắt được vợ, anh chồng ê chề nhận trái đắng-2
Đau khổ hơn là cô bồ đã có thai 

Tình thế này thực sự khiến vợ đau đầu, không biết nên làm thế nào. Còn anh chồng được phen méo mặt. Không biết cuộc hôn nhân này sau khi bị lộ tẩy bằng chứng ngoại tình sẽ đi về đâu nhưng sẽ là một bài học cho người chồng này nói riêng và các anh chồng lăng nhăng nói chung.

Đây không phải là lần đầu tiên đấng mày râu lợi dụng tin nhắn để che đậy chuyện xấu của mình. Nhiều người còn lưu số của nhân tình bằng số tổng đài, số của công ty, của doanh nghiệp...

Tưởng ngoại tình tinh vi qua mắt được vợ, anh chồng ê chề nhận trái đắng-3
Đàn bà đã hi sinh quá nhiều cho gia đình, chồng con, đàn ông đừng vì một phút ham của lạ mà biến mình thành kẻ đồi bại  (Ảnh minh họa)

Có vợ mà không chung tình, chỉ nghĩ chuyện ngoại tình lăng nhăng, chắc chắn sẽ có ngày bại lộ. Đừng hi vọng có vợ mà vẫn có bồ, chu toàn với cả hai người. Sự tham lam của đàn ông chính là nguồn cơn giết chết cuộc hôn nhân đang vốn yên ổn. 

Đàn bà đã hi sinh quá nhiều cho gia đình, chồng con, đàn ông đừng vì một phút ham của lạ mà biến mình thành kẻ đồi bại trong mắt người thân, gia đình, khiến con cái khổ sở. 

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ngoại tình vợ chồng Tình yêu