Tướng người hay 'buôn dưa lê', cần hạn chế tiết lộ những điều bí mật

Bí mật là để giữ trong lòng, cùng lắm nói với người thứ 2. Nhưng nếu nói với những người có tướng này thì có thể bí mật sẽ đến tai người thứ 3, thứ 4.

Người có hàm răng vẩu

Người có hàm răng vẩu là khi hàm răng nhô ra quá mức so với trán và mũi. Người này được cho là hay nói, nói những chuyện không đâu và thích "buôn dưa lê". Những câu chuyện khi đã qua miệng họ sẽ bị "tam sao thất bản" khác với "bản chính". Vậy nên, phải cẩn trọng khi nói chuyện đặc biệt là những chuyện quan trọng, bí mật với người này.

Tướng người hay buôn dưa lê, cần hạn chế tiết lộ những điều bí mật-1

Tướng mắt hơi lồi

Người có tướng mắt hơi lồi được cho là người ăn nói thiếu suy nghĩ, có gì nói đó. Nên có thể trong lòng họ không thực tâm thích buôn chuyện, đơm đặt nhưng họ hay bị nhỡ mồm. Có những bí mật họ đã được dặn trước là không nên nói ra nhưng đến lúc vui quá lại "buột miệng". Vậy nên, họ không giữ được điều gì thầm kín trong lòng, dễ gây thị phi, làm mất lòng người tin cậy họ. Nếu không muốn chuyện đến tai người khác, tránh tiết lộ bí mật với người có tướng này.

Dái tai nhỏ và nhọn

Tướng người hay buôn dưa lê, cần hạn chế tiết lộ những điều bí mật-2
Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, những người có dái tai nhỏ và nhọn thường là người thích mua vui, hài hước và hay "dốc bầu tâm sự". Có bí mật thì cũng chẳng giữ được trong lòng quá một ngày. Khi gặp được đối tượng, họ dễ dàng tuôn ra như một dòng cảm xúc. Nhất là đối với người thân, bị moi móc vài câu, họ sẽ nói hết sự thật, không giấu giếm chuyện gì. 

Họ để trong lòng điều gì đó chỉ khiến bản thân ức chế, mệt mỏi, muốn "bung lụa" để giải tỏa tâm lý. Nên, bí mật đối với họ là không có. 
Nói chuyện với những người này, bạn phải cẩn trọng và điều gì nên nói thì hãy nói, kẻo vạ lây. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Bảo Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất