Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

1. Gặp gỡ những anh chàng khác nếu bạn chưa là của riêng ai

Một cách để giữ sự cuốn hút của mình với một anh chàng là chứng tỏ rằng những chàng trai khác cũng thấy bạn hấp dẫn. Điều này không có nghĩa là bạn nên ỡm ờ với các anh chàng khác trước mặt anh ấy hoặc cố làm cho chàng phải ghen, nhưng hãy cứ tiếp tục gặp gỡ các chàng trai khác nếu bạn chưa đính ước với anh ấy.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn-1

Nếu chàng trai của bạn phàn nàn vì bạn hẹn hò với những anh chàng khác, hãy cho anh ấy biết rằng bạn sẽ sẵn lòng chỉ hẹn hò với một mình chàng nếu anh ấy muốn có mối quan hệ “độc quyền” với bạn. Nhưng bạn đừng ngừng gặp gỡ những anh chàng khác cho đến khi biết rõ rằng anh ấy cũng ngừng gặp các cô gái khác.

2. Quan tâm đến anh ấy

Nếu muốn chàng giữ mãi ngọn lửa tình yêu với bạn, bạn không thể chỉ khiến anh ấy tôn thờ mình. Bạn phải tỏ ra cũng quan tâm đến con người chàng. Cuối cùng thì bạn vẫn muốn có một tình yêu phải không nào? Bạn có thể làm theo gợi ý sau đây để tỏ ra rằng bạn thực sự quan tâm đến anh ấy:

Khi hai bạn tìm hiểu nhau, bạn hãy hỏi về đời sống cá nhân của anh ấy. Trò chuyện về thời thơ ấu, về gia đình và kiến thức của anh ấy.

Tỏ ra hứng thú với công việc hoặc các nghiên cứu của anh ấy. Nếu chàng thực sự đam mê môn khoa học hoặc lịch sử, bạn hãy nói chuyện về những đề tài đó thay vì gạt đi.

Hỏi ý kiến của anh ấy. Hỏi xem chàng nghĩ thế nào về nhiều vấn đề, từ chiếc váy bạn mới mua cho đến chuyện thời sự quốc tế. Tỏ ra rằng cách nhìn nhận của anh ấy thực sự quan trọng đối với bạn.

Hiểu tâm trạng của chàng. Học cách ủng hộ hết mình khi anh ấy có một ngày không may mắn.

3. Khen ngợi anh ấy

Bạn không cần phải vuốt ve chàng trai của mình bằng những lời tâng bốc để anh ấy cảm nhận rằng anh ấy thật đặc biệt, nhưng thỉnh thoảng bạn nên dành tặng anh ấy những lời khen chân thành. Bạn có thể trực tiếp nói lời khen, gửi tin nhắn, hay ghi lại vài lời nhắn trên bàn hoặc trên ngăn tủ của anh ấy. Cử chỉ này sẽ cho thấy rằng chàng thật tuyệt vời trong mắt bạn.

Thử khen ngợi về những việc làm xuất sắc của anh ấy. Chẳng hạn bạn có thể khen những câu như, “Bữa tối ngon quá! Anh quả là đầu bếp cừ khôi!” hoặc “Em rất thích buổi biểu diễn của anh tối qua. Anh đúng là một nhạc sĩ tài năng”.

Chỉ khen nếu bạn thực sự nghĩ như vậy. Đừng nói những lời khen giả tạo chỉ vì bạn nghĩ rằng điều đó sẽ khiến anh ấy thích bạn hơn.

4. Tạo sức thu hút

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng tình cảm của chàng, không những bạn nên cho anh ấy biết rằng anh ấy thật đặc biệt trong mắt bạn mà còn phải khiến anh ấy thán phục trí tuệ của bạn và biết rằng có thể nói chuyện với bạn về bất cứ chủ đề nào. Nếu chỉ say mê bạn về thể xác hoặc thich thú với tính vui nhộn của bạn thì tình cảm của anh ấy có lẽ sẽ không được bền lâu.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn-2

Hãy thử chơi cờ bàn với nhau. Các trò chơi thách thức trí tuệ và có tính thi thố như trò chơi bàn hoặc đánh cờ sẽ khiến anh ấy thích thú với bạn.

Cập nhật các sự kiện đang diễn ra. Nhiều chàng trai thích nói chuyện chính trị và đọc báo, vì vậy bạn cũng nên làm việc này để có thể trò chuyện với anh ấy.

Nói chung bạn nên đọc nhiều hơn. Việc đọc sách giúp bạn mở mang trí tuệ và cung cấp nhiều thông tin để nói chuyện.

Đừng bao giờ buồn chán. Chỉ những người tẻ nhạt mới hay buồn chán. Hãy hứng thú với cuộc sống và thế giới xung quanh, rồi thì anh ấy sẽ chỉ muốn ở bên cạnh bạn nhiều hơn.

5. Giữ sự độc lập

Có thể bạn nghĩ rằng chàng sẽ duy trì được tình cảm với bạn nếu ở bên bạn từng giây từng phút. Tuy nhiên sự thực thì ngược lại. Khả năng chàng trai của bạn giữ được tình yêu dành cho bạn sẽ cao hơn nhiều nếu anh ấy thấy bạn có cuộc sống riêng, bạn bè riêng và bạn vẫn vui vẻ khi chỉ có một mình.

Đừng có gắng sắp xếp thời gian biểu giống như anh ấy. Hãy tiếp tục chơi những môn thể thao yêu thích, giao du với bạn bè và theo đuổi các sở thích. Nếu bạn từ bỏ tất cả chỉ để ở bên cạnh anh ấy, bạn sẽ có vẻ như chẳng mấy quý trọng những mục tiêu riêng của mình.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn-3

Bạn và chàng trai của bạn không nhất thiết phải có bạn bè chung. Hãy tiếp tục tham gia những sự kiện dành riêng cho con gái và để cho anh ấy đến những buổi tiệc của cánh đàn ông – mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp hơn nếu hai người không luôn cặp kè nhau trong các sự kiện xã hội.

Giữ cho mình bận rộn. Anh ấy sẽ càng thấy bạn hấp dẫn hơn nếu biết rằng không phải lúc nào bạn cũng rảnh rỗi và muốn gặp bạn lúc nào cũng được.

6. Giữ cho mọi thứ luôn tươi mới

Nếu muốn anh ấy luôn say mê bạn, thỉnh thoảng bạn phải khuấy động thời gian sinh hoạt. Đừng chỉ giữ những thói quen đều đặn hàng ngày, nếu không anh ấy sẽ bắt đầu chán với những thông lệ cũ. Bạn nên cố gắng duy trì sự mới mẻ và lý thú, dù cho hai bạn đã ở bên cạnh bao lâu đi nữa.

Cùng nhau theo đuổi một sở thích mới. Bạn có thể chọn một sở thích mới để cùng tham gia với anh ấy, dù là học cách làm ra những chiếc bánh ngọt tuyệt ngon hay phấn đấu trở thành những tay vợt xuất sắc. Nếu mỗi tháng đều có một hoạt động mới để làm cùng nhau, hai bạn sẽ luôn giữ được cảm giác mới mẻ.

Cùng nhau khám phá những địa điểm mới. Đừng chỉ đến một nhà hàng quen thuộc vào mỗi tối thứ sáu. Bạn hãy tìm một nơi mới để thưởng thức bữa tối và tạo cảm giác thú vị.

Bước ra khỏi vùng an toàn cùng với anh ấy. Cả hai nên cùng làm một điều gì đó đem lại cảm giác thử thách – cho dù là tập lướt sóng hay chiến thắng nỗi sợ nhện chẳng hạn.

Tìm những cách mới mẻ để nói với anh ấy rằng bạn yêu chàng nhiều như thế nào. Đừng chỉ lúc nào cũng nói ”em yêu anh” – hãy sáng tạo trong việc biểu hiện tình yêu của bạn với anh ấy.

Hải Tâm
Theo Vietnamnet

Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ

Ban đầu tưởng bạn gái cũ trêu đùa nên anh chàng nói chuyện khá thoải mái, ai ngờ cô nàng đòi tiền lấy chồng thật khiến anh... nhục nhã hơn bao giờ hết!

Hủy hôn ngay trước giờ G chỉ vì tranh cãi 'ai giữ thùng tiền mừng cưới'

Nhà trai quyết hết, nhà gái không được xen vào. "Truyền thống vùng anh từ trước tới nay đều như vậy, em nhập gia phải tùy tục" - Dũng gằn giọng.

'Chào anh, anh vừa ngủ với vợ tôi, vui lòng trả tôi ít tiền'

"Tôi tái mặt, chân chỉ muốn khuỵu xuống, thực chất không hiểu chồng tôi đang nói gì. Còn người đàn ông bên cạnh tôi có lẽ cũng không kịp hiểu, chỉ lập cập rút ví ra, đưa tiền, và sau đó bỏ đi y như một cái máy...".

Cuộc điện thoại thay đổi số phận đứa trẻ sinh ra từ người mẹ tự tử

Buồn chuyện cá nhân, người mẹ trẻ tự tử khi mang thai ở tháng thứ bảy. Bé trai may mắn được cứu sống nhưng chịu cảnh mồ côi...

Từng bị cha dượng cưỡng hiếp, tôi có nên làm điều này để lấy chồng?

Tôi đã nghĩ chuyện bị cha dượng cưỡng hiếp không ảnh hưởng đến cuộc đời mình. Đến khi gặp người yêu hiện tại, tôi mới thấy ám ảnh chuyện cũ không hề đơn giản.

'9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính'

"Tôi thực tình không tin một người đàn ông bình thường lại có ý nghĩ cài phần mềm kết nối với cộng đồng những người đồng tính vào máy mình, chứ đừng nói là giao tiếp, trò chuyện với họ và tỏ ra hứng thú đến không dứt ra được, bất chấp cảm xúc của tôi như thế này...".

Vợ 'soái ca chăm vợ bầu' lên tiếng sau scandal, Hằng Túi vào comment 'nhận kèo' đi đánh ghen cùng nếu có lần sau

'Có sóng gió thì mới có bình yên, nhưng sau đi đánh thì không đi một mình, alo ngay cho Hằng nhé! Cho nó sấp mặt ra!', hot mom Hằng Túi bình luận vào status của vợ 'soái ca chăm vợ bầu'.

Âm mưu chọc thủng bao cao su để lấy được vợ, chàng trai nhận kết đắng

“Muốn ghi được tên em vào sổ hộ khẩu nhà tôi, tôi quyết định chọc thủng hết số bao cao su và làm nhiều lần cho chắc cú”.

Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn lên giường cùng nhau

Chúng tôi không thể rời xa nhau trong đêm nay được, sự khao khát như bùng cháy lại, cả 2 vồ vập, quấn lấy nhau trong khách sạn...

Phát hiện bị người yêu 'cắm sừng', chàng trai ra sân bay làm điều kinh ngạc

Phát hiện ra bị người yêu lừa dối, chàng trai quyết định đối mặt với nửa kia của mình theo một cách quá ấn tượng.

Những hủ tục bi hài khiến cô dâu chú rể bị hành hạ dã man trong ngày cưới

Ngoài những phong tục thú vị nhằm làm tăng niềm vui trong ngày hạnh phúc, nhiều nơi trên thế giới vẫn áp dụng những nghi thức khiến cô dâu chú rể phát hoảng.

Nhậu say tỏ tình với 4 crush, cô gái đau đầu khi cả 4 người cùng đồng ý

26 cuộc gọi lỡ và một đống tin nhắn nhận được vào sáng hôm sau khiến cô nàng choáng váng.

Mẹ chồng - nàng dâu xung đột vì ô sin 'bơm đểu'

Kể từ ngày có giúp việc trong nhà, mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng căng như dây đàn.

Vờ nhắn 'em có thai rồi' để thử lòng bạn trai, tôi ôm hận khi anh thốt lên câu này!

Tôi nghe lời bạn và sau vài hôm, sau khi đi khám tôi mượn kết quả khám thai của người bạn để thử lòng anh. Báo với anh tôi có bầu và muốn cưới...

Người cha của những đứa trẻ chưa từng cất tiếng khóc chào đời

Suốt 8 năm qua, nghĩa trang thai nhi tại TP. Biên Hòa do linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch xây dựng đã là nơi an nghỉ của hơn 30.000 đứa trẻ bị cha mẹ khước từ.

Sau buổi ra mắt đầu năm, mẹ anh một mực bắt chia tay vì tôi có 'dáng đi hai hàng'

Tôi gặng hỏi mãi anh mới chịu nói lí do bố mẹ ngăn cản. Nghe xong trong lòng tôi trào lên cơn uất hận...

Chồng nói phải chen chân đi mua vàng nhưng tôi bất ngờ nhìn thấy anh đi ra từ nhà nghỉ

Nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của chồng bước ra từ nhà nghỉ, tôi vô cùng sững sờ bởi trước nay tôi chưa từng bao giờ nghĩ anh ấy có nhân tình.

Sốc vì người yêu tặng quà Valentine là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết

Mới đây, trên một diễn đàn của sinh viên, một bài viết gây chú ý khi người yêu tặng quà valentine là 2 cân giò, 1 đống bánh kẹo thừa combo và hoa hồng... thắp hương.

'Nóng mắt' khi bạn trọ dẫn người yêu về phòng thân mật

Anh chàng phải thừa nhận, ở ghép đôi gặp phải nhiều tình huống ái ngại vô cùng.

Chiếc vòng thai 31 năm đi lạc vào bàng quang người phụ nữ

Bệnh nhân nữ đau bụng ở hạn vị kèm theo tiểu khó, qua thăm khám chụp X-quang bác sĩ phát hiện thủ phạm là chiếc vòng tránh thai cũ xuyên qua bàng quang.

Ảnh: Sự khác biệt giữa hội độc thân và hội có 'gấu' trong ngày Valentine

Mỗi năm khi đến ngày lễ tình nhân, hội "ế bền vững" và hội có "gấu" luôn là tâm điểm được cư dân mạng chú ý đến và đem ra so sánh.

Ghen với vợ cũ của chồng, cụ bà Hà Nội ly hôn ở tuổi 75

Sau 30 năm là vợ chồng, người phụ nữ 75 tuổi quyết định ly hôn vì ghen với tình cũ của chồng.

Không phải hoa, socola, quà Valentine thế này mới ĐỘC VÀ LẠ chắc chắn bạn cũng không tưởng tượng nổi

Chiếc bánh chưng được tạo hình trái tim khiến ai cũng bất ngờ và tròn mắt.

Nỗi khổ không ai thấu của đàn ông sau khi lấy vợ

Sau khi lấy vợ thì đàn ông thường có rất nhiều nỗi khổ, có khi còn không dám than thở với ai.

Nữ sinh thất tình và cách xả buồn khiến dân mạng cười lăn lóc

Để vơi đi nỗi đau thất tình, nữ sinh đã chọn cách chạy vào nhà vệ sinh để khóc rồi gây ra hậu quả to lớn thiệt hại về mặt vật chất.

Tâm sự gây sốt của cô vợ 'có thù' với Tết: Ăn Tết nhà chồng, chỉ đàn ông tồi mới để vợ khổ

Phụ nữ sẽ không than thở, không càm ràm nếu đàn ông thực sự biết điều.

Cô vợ bất ngờ khi biết chồng là người hiến máu cứu mạng 11 năm trước

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn. Thậm chí còn có lời khuyên dí dỏm: “Hãy chăm đi hiến máu nhân đạo vì biết đâu bạn có thể tìm được người vợ tương lai”.

Tâm sự nhói lòng của con trai 9 tuổi về ông bố nghiện điện thoại

Một cậu bé Trung Quốc đã trút hết tâm sự về ông bố nghiện điện thoại qua bài tập làm văn trên lớp. Bài văn đó khiến cô giáo phải sửng sốt.

Cả cái Tết chỉ chầu chực để dọn dẹp và rửa bát, đến mùng 3 Tết nàng dâu bỗng 'vùng lên' tuyên bố

Cô vợ vốn nhút nhát bỗng nhiên mạnh mẽ khác thường, không cần biết chồng tức tối thế nào đi thẳng lên phòng rồi bồi thêm câu nữa trước sự biến sắc của mẹ chồng.

Chỉ rửa bát bưng mâm, tôi đã 'đánh rơi' cái Tết

Tết đối với chị là nỗi ám ảnh kinh hoàng, bưng mâm, rửa bát, dọn dẹp…

Trên mức tình bạn, nhưng không phải là yêu, mối quan hệ này gọi là gì?

Trong cuộc sống đôi khi sẽ tồn tại một mối quan hệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân,...

Mẹ chồng cứ thế này bảo sao các nàng dâu đều sợ Tết!

Con nhỏ lỉnh kỉnh đồ đạc như dọn nhà về nội ăn Tết, các nàng dâu thì bị giam mình trong gian bếp, vật vã với đống bát đũa suốt mấy ngày Tết... trong khi nhà chồng ăn uống nhậu nhẹt kéo dài hết ngày này sang ngày khác. Tết vì thế trở thành nỗi sợ của các nàng dâu.

Người ung thư vú, kẻ có 3 con: Cặp chị em lệch nhau 10 tuổi vượt sóng gió tạo nên cái kết đẹp như mơ

Chuyện tình giữa hai người vấp phải không ít sự bàn tán, nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn nhất quyết về chung một nhà.

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 đốn tim bạn gái

Tin nhắn chúc tết cho người yêu mỗi dịp năm mới luôn tạo ra cảm xúc mới cho tình yêu. Vì vậy các chàng trai đừng quên gửi tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 đốn tim bạn gái của mình nhé.

Ăn Tết nhà ngoại: Đừng biến nhà chồng thành nhà trọ

Nhiều em gái trẻ hùng hồn tuyên bố: “Cả năm đã sống ở nhà nội, Tết phải về với nhà ngoại”. Các em có nghĩ đến cảnh trong lúc mình cùng bố mẹ đẻ vui vẻ đón Tết thì bố mẹ chồng sau một năm vất vả phục vụ con cháu lại phải lủi thủi đón giao thừa trong “nhà trọ” của con dâu?

Chàng trai gày gò bị người yêu 'đòi ngủ có con' vì sợ yếu sinh lý

Nghe xong những lời đó, tôi chán nản và cảm thấy bị xúc phạm. Có lẽ người đàn ông nào cũng cảm thấy như tôi khi bị bạn gái nghi ngờ như vậy. Tôi cay cú lắm.

Chồng à ơi với nữ đồng nghiệp, vợ nhẹ nhàng đưa cho chồng 1 tờ giấy rồi xách túi đi du lịch cho sướng thân

Hết 1 tuần, chồng Thúy vẫn đâu đóng đấy. Có lẽ anh ta nghĩ, cô đâu làm gì được mình. Thúy chả thèm nói gì…

Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi đưa người yêu ra mắt vào dịp Tết

Tết là dịp thích hợp để bạn thăm hỏi tiện thể ra mắt nhà người yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện ra mắt dịp Tết đều đầu xuôi đuôi lọt như bạn vẫn nghĩ

Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết

Ngoài những câu hỏi về sức khỏe và công việc, các cô nàng độc thân luôn được quan tâm một vấn đề quen thuộc: “Bao giờ lấy chồng?”.

Gửi những người mẹ đơn thân: Tết này phải thật mạnh mẽ!

Ngày thường đã mạnh mẽ rồi thì Tết phải kiên cường gấp đôi nhé mẹ đơn thân. Vì có thể bạn sẽ phải nghe những điều không hay, thấy những thứ khiến lòng phiền muộn.

Tâm sự đắng lòng của 1 nữ cò nhà đất liên tục bị gạ tình

Môi giới là người kết nối khách hàng với chủ đầu tư trong các giao dịch, giới thiệu, tư vấn... để hợp đồng mua bán diễn ra thuận lợi.

Mới yêu một tháng, chàng trai bị bạn gái nhắc nhẹ 'lì xì cả họ' khoảng 6 triệu đồng khiến dân tình choáng váng

Tổng chi phí cho chuyến qua nhà người yêu chúc Tết được cô gái tính sơ cho chàng trai khoảng 6 triệu đồng khiến dân mạng choáng váng.

Trong cơn say túy lúy, anh vô tình gọi tên người khác làm lộ bí mật không ngờ

Tôi thực sự bất ngờ khi anh lại là người chủ động theo đuổi tôi. Anh hỏi có phải tôi thích anh không, lần này tôi không muốn kìm nén nữa nên đã gật đầu thừa nhận.

Giả khổ thử lòng người yêu đến khi bị đá vì nghèo lại hối hận

Em là cô gái thứ 3 mà tôi yêu. Tôi ôi muốn lấy làm vợ, vì vậy tôi cần phải thử lòng em một lần để không ân hận.

Từ chối sắm Tết, nàng dâu sững sờ vì hành xử của bố chồng

Thấy tôi từ chối chi tiền mua cây cảnh chơi Tết, bố chồng đùng đùng giận dữ...

Bắt gặp bạn trai ăn vụng, cô gái trả thù cực ngoạn mục

Bán chiếc máy chơi game đắt tiền của bạn trai phản bội với giá siêu bèo bọt, cô gái trẻ nhận được sự tán dương của cư dân mạng.

Em gái mang người yêu về giới thiệu, tôi chết lặng nhận ra đó là bố của con trai mình

Bí mật này cho tới chết tôi cũng không dám nói với ai, thế nhưng, con càng lớn sẽ càng giống bố liệu cả nhà tôi có phát hiện ra không?

Chồng đi vắng, vợ đưa nhân tình về mặn nồng trên giường cưới

Anh Hồng vô cùng đau đớn khi nghe tin vợ thông báo đã có thai.

Mẹ giận đùng đùng khi biết con gái mét tư yêu chàng trai Tây mét chín

Chỉ cao 1m40 nên được ai làm mối, “đối tác” chỉ gặp mặt một lần rồi “chạy mất dép”. Sốt ruột về cô con gái cao 1m40 gần 30 tuổi chưa có bạn trai thế nhưng, khi nghe tin con gái yêu... Tây, mẹ cô ngăn cản ra mặt. Sau 2 năm đấu tranh, cái kết ngoạn mục đã đến với cô gái nhỏ bé.