Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ

Doanh nhân nổi tiếng khoe body, tạo dáng bên con trai lớn thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Bryan Johnson trở nên nổi tiếng trên toàn cầu khi tuyên bố rằng ông đã chi trả hơn 46 tỷ đồng mỗi năm để có diện mạo và sức khỏe như thanh niên 18 tuổi. Người đàn ông tin rằng bản thân mình có thể đẩy lùi việc bị lão hóa, trẻ mãi không già.

Vị tỷ phú 45 tuổi này đã có hơn 30 bác sĩ và chuyên gia y tế để theo dõi mọi chức năng cơ thể. Trên Instagram cá nhân, Bryan Johnson rất tích cực chia sẻ những hình ảnh ông trải qua hành trình "lão hóa ngược" với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị. 

Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ-1
Bryan Johnson vào năm 2017 (ảnh bên trái) và trong diện mạo gần đây. 

Thậm chí, vị tỷ phú này còn xây dựng cả phòng y tế riêng tại nhà. Mục đích của người đàn ông là muốn có não, tim, phổi, gan, thận, răng, da, tóc, dương vật, trực tràng của một thanh niên 18 tuổi.

Trên Instagram cá nhân mới đây, vị triệu phú khoe body bên cạnh Talmage (17 tuổi), con trai lớn của mình. Diện mạo hiện tại của doanh nhân 45 tuổi gây kinh ngạc với cơ bắp cường tráng, làn da láng mịn, không thua kém gì con trai lớn. Được biết, Talmage cũng đang đồng hành và tham gia cùng với bố trong quá trình đẩy lùi lão hóa này. Sau khi tập thể dục xong, Talmage thường tự mình chuẩn bị bữa tối giống như cha nhưng có một số thay đổi để cho hợp khẩu vị.

Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ-2
Vị triệu phú sở hữu body nổi bật không kém gì con trai 17 tuổi.

Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ-3
Hai cha con song hành với nhau trong quá trình đẩy lùi lão hóa.

Cậu sở hữu body và gương mặt có nhiều điểm giống với cha mẹ, trông cả hai không khác gì hai anh em. Vị tỷ phú nói rằng, anh và con trai vô cùng thân thiết với nhau. Talmage là một chàng trai giàu tình cảm, chu đáo, hai bố con có nhiều sở thích chung với nhau.

"Tôi luôn nói với con trai rằng không có điều gì tồn tại mà quan trọng hơn cả Talmage. Bất kể tôi đang làm gì, tôi luôn muốn ở bên cạnh con trai nhiều nhất có thể", doanh nhân Bryan cho hay.

Một số bức hình khác được tỷ phú 45 tuổi chia sẻ cho thấy, ông tích cực luyện tập thể hình và thực hiện các bài kiểm tra về sức khỏe từ đầu đến chân. Cơ thể của ông ngày càng trẻ trung và cuốn hút hơn. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy vị tỷ phú 45 tuổi đã giảm tuổi sinh học của mình đi ít nhất 5 năm.

Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ-4
Triệu phú 45 tuổi tích cực rèn luyện thể hình.

Tỷ phú chi 46 tỷ đồng để trẻ như trai 18 với kết quả không ngờ-5
Người đàn ông ngày càng trẻ trung hơn.

"Anh ấy đang có trái tim của một người 37 tuổi, làn da của người 28 tuổi, dung tích phổi và thể lực của của một người 18 tuổi”, Jeff Toll, bác sĩ nội khoa điều trị trực tiếp cho Johnson, nói.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ty-phu-chi-46-ty-ong-e-tre-nhu-trai-18-voi-ket-qua-khong-ngo-a600059.html

tỷ phú

Tin tức mới nhất